“หนึ่ง จักรวาล” ของขึ้น ฟาดหนัก

ข่าว

  “หนึ่ง จักรวาล” ของขึ้น ฟาดหนัก

  ไทยรัฐฉบับพิมพ์

  1 ส.ค. 2563 08:01 น.

  ผ่านการแข่งขันรอบ “สู้ยกทีม” ไปเพียงโจทย์เดียวก็ทำเอาผู้เข้าแข่งขันต้องโบกมือลากลับบ้านไป ในรายการประกวดร้องเพลงที่เรตติ้งพุ่งไม่หยุด “ลูกทุ่งไอดอล” สัปดาห์นี้เป็นครั้งที่ 2 ที่เหล่าไอดอลที่เหลืออยู่จะต้องมาแข่งขันกันต่อในโจทย์เพลง “ลูกทุ่งเพลงฮิต” เด็กๆที่ผ่านเข้ารอบมาทุกคนจะได้รับการฝึกฝนและฝึกซ้อมจากเหล่าครูคุณภาพชั้นนำ

  ทั้ง ครูฝน-ธนสุนทร ผู้อำนวยการฝ่ายหญิง, ครูรุ่ง สุริยา ครูใหญ่ฝ่ายชายและอีกบุคคลสำคัญ “หนึ่ง-จักรวาล” นั่งตำแหน่งคอมเมนต์และ Music Director ประจำรายการผู้อยู่เบื้องหลังการรังสรรค์เพลงที่ใช้แข่งขันให้มีความสนุกแปลกใหม่

  ซึ่งโจทย์เพลงนี้ทำเอา “ครูหนึ่ง” ถึงกับหัวเสียคอมเมนต์แรงว่า “การรับช่วงต่อของแต่ละคนในทีมไม่ดีเลย คนนี้ร้องจบอีกคนมาขึ้นต่อมันคนละอารมณ์เหมือนไม่ได้มาด้วยกัน ไม่มีความต่อเนื่อง หลายคนก็พยายามปั้นคำปั้นเสียงให้มันเพราะเกินไป พี่บอกเลยนะครับวันซ้อมน้องทำได้ดีกว่าวันนี้เยอะ ไม่อยากได้ยินว่าทำดีแล้วแต่อยากให้ทำให้เห็นมากกว่า พี่ต้องดุเพื่อให้หนูเป็นคนที่เก่งกว่าเดิม”

  ฟาดแบบไม่ยั้ง! ต้องติดตามแล้วว่าสัปดาห์นี้ไอดอลกลุ่มใดจะถูกหวดและทีมใดจะทำผลงานดีเข้ารอบแบบยกทีมไปได้! ร่วมลุ้น วันเสาร์นี้ เวลา 18.00 น. ทางช่อง 7HD.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ลูกทุ่งไอดอลหนึ่ง จักรวาลลูกทุ่งเพลงฮิตฝน ธนสุนทรรุ่ง สุริยาช่อง 7ข่าววันนี้นักร้อง

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันอาทิตย์ที่ 26 กันยายน 2564 เวลา 07:52 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์