ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  พีค ภัทรศยา อวดหุ่นแซ่บ พร้อมรีเทิร์นรักเก่า

  แม่ช่อมะไฟ16 ก.ค. 2563 05:01 น.
  SHARE

  “แม่ช่อมะไฟ” มาแล้วจ้า...า

  “แม่ช่อมะไฟ” พร้อมเสิร์ฟความหรรษา ณ บัดนาว

  พอ นิ้ง กุลสตรี อดีตนางเอกสาว ป่วยด้วยโรคไขกระดูกบกพร่อง ทัช ณ ตะกั่วทุ่ง ตัดสินใจไปบริจาคเลือดให้ทันที พร้อมส่งกำลังใจให้ “คนป่วย” เข้มแข็ง หายไวๆ และชวนแฟนคลับร่วมบริจาคเลือดให้กับสาว นิ้ง ด้วย ที่ตึก 72 ปี รพ.ศิริราช---ถึงจะเลิกรากันไปนานจนกลายเป็นเพื่อนแต่ยังมอบ “น้ำใจ” ที่ยิ่งใหญ่ให้กันและกันซู้ดยอด...ด.

  กำลังเป็นปลื้มจนลืมเหนื่อยในวันนี้คงหนีไม่พ้น เสี่ยช้าง เดชาธร สุวินิจจิต บอสใหญ่บริษัท ช้างไท เอ็นเทอร์เทนเมนท์ ผู้ผลิตคลื่นลูกทุ่งรักไทย คลื่นเพลงดังของวงการลูกทุ่งในกรุงเทพฯ ที่ผลสำรวจสวนกระแสโควิด-19 เพราะเรตติ้งเติบโตก้าวกระโดดกว่า 70% ขยับขึ้นเป็นคลื่นวิทยุยอดนิยมอันดับ 1 ของแฟนเพลง ติดตามข่าวคราวความเคลื่อนไหวและขอฟังเพลงของศิลปินคนโปรดได้ที่ FM90Mhz หรือทางอินเตอร์เน็ต www.90rakthai.com แอปพลิเคชัน Chang Thai และผ่านมือถือได้ทุกระบบ.

  ยังคลั่งไม่หยุดกับหนังเกรียนแห่งยุค “Guns Akimbo โทษที...มือพี่ไม่ว่าง” กับมาดเก๋าสุดเกรียนของ แดเนียล แรดคลิฟท์
  กับ ซามาร่า วีฟวิ่ง ที่โชว์พลังเหนือความคาดหมาย พลิกตลบหลังตีลังกาเพื่อสยบเจ้าพ่อเกมออนไลน์ “สกิตซึ่ม” ที่มียอดสตรีมมิงเป็นล้านอย่าง เน็ด เดนเนอฮี วันนี้-26 กรกฎาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์.

  ห่วงใย นพ.สุกิจ แย้มวงษ์ ผู้อำนวยการศูนย์การแพทย์สมเด็จพระเทพรัตน์ คณะแพทยศาสตร์ รพ.รามาธิบดี รับมอบผลิตภัณฑ์ทางการแพทย์ จาก รมิดา รัสเซลล์ มณีเสถียร กรรมการบริหารและผู้อำนวยการฝ่ายบูติกสตรี บริษัท ไอ.ซี.ซี. อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด ที่ รพ.รามาธิบดี วันก่อน.

  ส่วน นาวิน ต้าร์ สวมวิญญาณ “ช่างภาพ” หัดถ่ายรูป เลยใช้ “เมียรัก” ไฮโซน้ำหวาน เป็น “นางแบบ” ล่าสุด ด็อกเตอร์ ลูก 2 อวดผลงาน โพสต์รูปเมีย ใส่ชุดว่ายน้ำพร้อมแคปชัน “หัดถ่ายรูป ด้วยการถ่ายเมียกันดีกว่านะครับ หึหึหึ เมียเราต้องออกมาสวย ถ่ายไม่สวยเมียอาจจะด่า”---งานนี้แฟนๆลงความเห็นสอบผ่านได้คะแนนเต็ม 10 ไม่มีหัก แซ่บมากแม่ คริๆ.

  ผ่านบท “ดราม่า” มานักต่อนัก ยังผ่านมาได้แต่พอ สาวเบนซ์ ปุณยาพร เล่นละคร “ภูตรัตติกาล” ทางช่อง 8 ต้องสวมบทเป็นสาวเหนือ ถึงขั้นกุมขมับเพราะเป็นสาวใต้ ตาคม แต่ต้องพูดภาษาเหนือที่ไม่คุ้นเคย ความยากส์จึงบังเกิดถึงขั้นออกปาก เครียดๆๆ หนักเลย...โถๆๆๆ แม่คู้ณ บทง่ายๆ ก็ไม่รับเล่นเองหรือเปล่า?!!

  อยู่เบื้องหน้ามานานสำหรับ เอก รังสิโรจน์ ล่าสุดในละครเรื่อง “คนเหนือฅน” ของค่ายโคลีเซี่ยม ทางช่อง 7 สี งานนี้เจ้าตัวขึ้นแท่นเป็นผู้กำกับเรื่องแรกในชีวิต ขอพิสูจน์ฝีมือด้วยละครบู๊แนวถนัด แถมยังเล่นเอง เขียนบทเอง แต่งเพลงประกอบละครเอง...โหๆๆๆ เหมาหลาย “ตำแหน่ง” แบบนี้น้องๆตกงานกันสิเฮีย...ย อิอิ.

  เอี๊ยด เอี๊ยด...ด ม้วนตัวเที่ยวทะเลแบบไม่ลังเล สาวพีค ภัทรศยา อวดหุ่นแซ่บ เอ๊ย อวดผิวขาวโอโม่ เรียกน้ำย่อยเบาๆ กับเพื่อนสาว นิวจิ๋ว นักร้องสาวดูโอ แต่ไฮไลต์ช็อตเด็ดกลับอยู่ที่ภาพหมู่มวลครบแก๊ง โดยมีหนุ่ม ต๊อด ศิณะ นั่งร่วมเฟรมเคียงข้างสาวพีค เป็นการยืนยันได้ว่าทั้งคู่ “รีเทิร์นรักเก่า” เรียบร้อยแย้ว...แหม่ๆ แท็กทีมดับเบิล “สวีตหวาน” กันแบบนี้ “ทะเล” ก็จืดสนิทก็รอบนี้แหละ อุ๊บ!

  แม่ช่อมะไฟ

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  สี่แยกบันเทิงแม่ช่อมะไฟนิ้ง กุลสตรีนาวิน ต้าร์เบนซ์ ปุณยาพรเอก รังสิโรจน์พีค ภัทรศยากอสซิป

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้