ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  เก่งครบเครื่อง “หมอริท” สำเร็จการศึกษาปริญญาโท อย่างเป็นทางการแล้ว

  หมวยแซบ15 ก.ค. 2563 05:01 น.
  SHARE

  ตะลุ่ง...ตุ้งแช่!!

  “หมวยแซบ” รายงานข่าวซ่าส์ ณ บัดนี้

  ไม่เคยหยุดที่จะเรียนรู้ “ริท-เรืองฤทธิ์ ศิริพาณิช” หรือ “หมอริท” เพิ่งจะประสบความสำเร็จ คว้าใบประกาศนียบัตรหลังเรียนจบคอร์สศัลยกรรมผิวหนังที่สหรัฐอเมริกา มาฝากให้แฟนๆได้ร่วมยินดีปรีดากันไปหมาดๆ ล่าสุด หมอริท สำเร็จการศึกษาปริญญาโท มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์อย่างเป็นทางการแล้ว คนบันเทิงที่เก่งครบเครื่องแบบนี้ แฟนๆ แสนชื่นใจ.

  “ช่องวัน 31” ผุด “เก่งจริงชิงค่าเทอม” เกมโชว์ด้านวิชาการ เปิดรับสมัคร “เด็กเรียนดี แต่ยากจน” ประลองปัญญาแลกทุนการศึกษา เพียงคุณมีคุณสมบัติเป็นนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1-6 มีผลการเรียน GPA ไม่ต่ำกว่า 3.50 และขาดแคลนทุนการศึกษา นำความรู้ของคุณมาแลกทุนทรัพย์ไปเป็นค่าเทอมเพื่อต่อยอดการเรียนรู้ในอนาคต โดยส่งประวัติพร้อมแนบผลการเรียนมาที่ Facebook fanpage : เก่งจริงชิงค่าเทอม หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เบอร์โทร. 0-2669-8662, 0-2669-9263 ได้ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป.

  ในละครเรื่อง “รักแลกภพ” ซึ่งเป็นความร่วมมือการผลิตของ บริษัท เจ เอส แอล โกลบอล มีเดีย จำกัด และ ช่องวัน 31 ด้านสาว ใบเฟิร์น–อัญชสา มงคลสมัย รับบทเป็นพิงค์ เพื่อนสนิทของหนุ่มพีท (ฟิล์ม-ธนภัทร) แม้ว่าสาวเฟิร์นจะไม่ได้แต่งกายชุดย้อนยุคในช่วง รัชสมัยรัชกาลที่ 6 แต่เสื้อผ้าในยุคปัจจุบันก็สวยไม่แพ้ใคร จนบรรดาแฟนๆ พูดเป็นเสียงเดียวกันว่า แต่งตัวได้สวย ดูดี มีระดับ น้อยแต่มาก เรียบแต่โก้.

  เตรียมจัดคอนเสิร์ต ภาวิต จิตรกร, สมภพ บุษปวนิช ประภาวดี ธานีรณานนท์ และ ยุทธนา บุญอ้อม เข้าพบ พล.อ.ณัฐพล นาคพาณิชย์ รอง ผบ.ทบ. ประธานคณะทำงานกลั่นกรองกิจการและกิจกรรมตามมาตราการผ่อนคลายในสภาวะการณ์โควิด-19 เพื่อเตรียมจัดคอนเสิร์ต ที่สำนักงานคณะกรรมการพัฒนาระบบราชการ วันก่อน.

  เป็นผลงานเพลงดีเพลงดังที่เข้าติดชาร์ตในช่วง “จ่อคิวฮิต” ทางคลื่นลูกทุ่งมหานคร LTM FM.95 Mhz ถึง 2 เพลงติดต่อกัน สำหรับเพลงของนักร้องน้องเกอวเบอรี่ ศิลปินสังกัดค่าย SK.RECORDS เจ้าของเพลง เอาหินหนุน” และ “คนเริ่มมีความรัก 2020” งานนี้ ผอ.วาสุ เลิศจรรยา เขาใหญ่ คลื่นลูกทุ่งมหานคร FM.95 เมกะเฮิรตซ์ เปิดสายให้แฟนๆขอฟังเพลงของเกอวเบอรี่ กันได้ที่ 0-2248-1366 หรือ sms 4110959 ตลอด 24 ชม. โดยมี S-CURMIN ยาบำรุงตับสนับสนุนรายการ.

  ซิทคอมอารมณ์ดี๊ดี “วิน 21 เด็ดใจเธอ” จาก LINE TV Original Sitcom มีกิจกรรมดีๆ “หน้าจอรอโชค” เพียงแค่ตอบคำถามประจำสัปดาห์ พร้อมบรรยายความรู้สึกของตัวเองที่มีต่อซิทคอม “วิน 21 เด็ดใจเธอ” ในสัปดาห์นั้นๆ คอมเมนต์มาที่ใต้โพสต์คำถามทาง Facebook Fanpage : วิน 21 ผู้โชคดีที่ตอบคำถามถูกต้องตามกติกา และบรรยายความรู้สึกโดนใจกรรมการที่สุด เพียง 2 ท่าน รอรับของรางวัลชิ้นพิเศษจากทีมงานอยู่ที่บ้านได้เลย ติดตามรายละเอียดกติกาและร่วมสนุกได้ทาง Facebook Fanpage : วิน 21 และดูซิทคอม “วิน 21 เด็ดใจเธอ” ทุกวันพุธเวลา 18.00 น. บน LINE TV https://tv.line.me/win21 

  ผ่าง...ผ่าง...ง...ง คบหาดูใจและรักกันมายาวนานถึง 13 ปี ชวนกันแต่งงานแบบส่วนตัวไปเมื่อช่วงต้นปี แต่ยังไม่มีข่าวดี “มีทายาท” เลยจ้า ทีแรกคิดว่า นุ่น–รมิดา กับ หลุยส์ สก๊อต จะไม่คิดเรื่องมีลูก เห็นควงกันโชว์หวานทางช่องยูทูบ นุ่นหลุยส์ NoonLouis อยู่บ่อยๆ ถามไถ่ไปก็ได้คำตอบว่า “ขออยู่ค่ะ” ตอบคอมเมนต์ ใต้ภาพ นุ่น–หลุยส์ กำลังไหว้สิ่งศักดิ์สิทธิ์ นี่สิ...สายมู ที่แท้จริง ขอให้สำเร็จ สาธุ!!

  หมวยแซบ

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ซุบซิบกับหมวยแซบหมวยแซบเรืองฤทธิ์ ศิริพาณิชปริญญาโทนุ่น รมิดาหลุยส์ สก๊อตดาราเรียนจบกอสซิป

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้