ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  “แจนจัง” ยิ้มไม่หุบคนชมดราม่าเก่ง เพลงซีรีส์ยอดทะลุ 1.2 ล้านวิว

  ไทยรัฐฉบับพิมพ์24 พ.ค. 2563 06:45 น.
  SHARE

  หลังฝากฝีมือทางการแสดงให้แฟนๆได้ชมกันอย่างต่อเนื่องไม่ว่าจะเป็น LINE TV Original ซีรีส์ พรุ่งนี้...จะไม่มีแม่แล้ว, ซีรีส์คลับสะพานฟาย ตอนรักเติมเงิน ล่าสุดเป็นกระแสชื่นชมกับฝีมือการแสดงสุดดราม่าใน LINE TV Original ซีรีส์ Mother เรียกฉันว่า...แม่ ทำเอาสาว “แจนจัง–เจตสุภา เครือแตง” ยิ้มไม่หุบกับการพัฒนาตัวเองจนเป็นที่ยอมรับ

  แจนจัง เผยว่า “รู้สึกดีใจมากที่หลังจากซีรีส์เรื่อง Mother เรียกฉันว่า...แม่ ฉายครบ 10 ตอนแล้ว กระแสตอบรับดีมาก เพราะตอนแรกๆที่ออกอากาศคนดูส่วนใหญ่จะไม่ชอบบทเมย์ที่แจนจังเล่นเลย เพราะคิดว่านิสัยไม่ดี ขี้อิจฉา แต่พอท้ายๆเรื่องเมื่อเฉลยปมทุกอย่างกลายเป็นทุกคนเข้าใจตัวละครตัวนี้แล้วก็สงสาร รวมไปถึงชื่นชมกลับมาผ่านคอมเมนต์ในโซเชียลต่างๆ เช่น ไม่น่าเชื่อเลยว่าจะเป็นการแสดงเรื่องที่ 3 ในชีวิต คือทำได้ดี พัฒนาการการแสดงดีมาก อะไรประมาณนี้ ก็ต้องขอบคุณมากๆค่ะที่ติดตามและให้กำลังใจกันมาตลอด ทำให้หายเหนื่อยเลยค่ะ เพราะส่วนตัวแล้วกับบทบาทเมย์ในเรื่องนี้ถือว่าไกลตัวมากและยากมาก มีหลายมิติทางอารมณ์ที่ต้องถ่ายทอดออกมา ซึ่งก็พยายามทำการบ้านและตั้งใจอย่างมากตอนถ่ายทำและด้วยเรื่องราวในเรื่องที่สะท้อนแง่มุมความเป็นแม่ในหลากหลายรูปแบบ สะท้อนปัญหาสังคม ให้แง่คิดดีๆมากมายก็อยากให้ไปรับชมกันเยอะๆนะคะ

  ซึ่งถ้าใครที่ยังไม่เคยได้รับชมหรือใครที่รับชมแล้วยังรู้สึกติดใจกับเรื่องราวดราม่า ไล่ล่าสุดอบอุ่น ของซีรีส์ Mother เรียกฉันว่า...แม่ ก็สามารถรับชมกันยาวๆ 10 ตอนจบได้แล้ว บน LINE TV เท่านั้นนะคะ แต่ขอเตือนก่อนว่าอย่าลืมพกผ้าเช็ดหน้าระหว่างรับชมด้วยนะคะ (ยิ้ม) อีกอย่างสำหรับเพลง “รู้สึกคนเดียว” ที่ใช้ประกอบในซีรีส์เรื่องนี้ ที่เนื้อหาเป็นเพลงเศร้าสุดขั้วหัวใจสำหรับคนที่จำต้องรํ่าลาจากคนรักที่ไม่มีวันกลับมา ซึ่งหลายๆคนก็ชื่นชอบไปตามหาฟังก็ต้องขอบคุณมากๆ นะคะ โดย MV ตัวเต็มก็ปล่อยมาแล้วทาง Youtube Channel : JANCHAN ตอนนี้ก็ทะลุ 1.2 ล้านวิวแล้ว ยังไงก็ฝากติดตามด้วยนะคะ”.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  Mother เรียกฉันว่าแม่แจนจัง เจตสุภาLINE TVLINE TV Originalsซีรีส์นิยายข่าววันนี้ละคร

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้