ข่าว
100 year

สี่แยกบันเทิง : โบว์ เมลดา โพสต์ภาพรูปเงาคู่ มิกค์ ทองระย้า มุ้งมิ้งน่ารัก

แม่ช่อมะไฟ23 พ.ค. 2563 05:01 น.
SHARE

“แม่ช่อมะไฟ” มาแล้วจ้า...า

“แม่ช่อมะไฟ” พร้อมซอกแซก แจกความหรรษา ณ บัดนาว

กลายเป็นประเด็นดราม่าร้อนฉ่า!! อย่างต่อเนื่อง ระหว่างนักร้องลูกทุ่ง กัน นภัทร กับสาวลูกครึ่ง มารี เบรินเนอร์ หลังเจอชาวโซเชียลจับผิดวิจารณ์สนุกปากทั้งเรื่องมือที่ 3, ครอบครัวฝ่ายชายไม่ปลื้ม บลาๆ ทำให้ มารี โพสต์เคลียร์ประเด็นร้อน “ไม่มีมือที่สาม ไม่มีผู้หญิงอีกคนค่ะ ทุกครั้งที่เจอคุณพ่อกับคุณแม่ของพี่กันก็รู้สึกอบอุ่นเสมอฯ” ปกป้องไม่อยากให้คนตำหนิ “ฝ่ายชาย” ทำให้ได้ใจแฟนๆ ชมคนสวยแต่ใจแมนมว้ากกก.

ส่วน ข้าว นันทกานต์ พี่สาวของกัน นภัทร โดดปกป้อง “ครอบครัว” ทันที หลังจากโดนดราม่า “ครอบครัวไม่ปลื้ม” โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กและอินสตาแกรมส่วนตัว พร้อมแคปชันว่า “บ้านเราล้อมรั้วไว้ดีอยู่แล้ว ในบ้านเรามีแค่ครอบครัว เพื่อนๆมีคนที่รักและหวังดีกับเรา แฟนคลับนี่คือในรั้วเรา คนที่ไม่ชอบก็อยู่นอกรั้วไปฯ”...คือไม่ให้ราคา “คนนอก” สายยี้ ในขณะที่ซุปตาร์เสียงเพราะ หนุ่มกัน ยังคงนิ่งสยบทุกความเคลื่อนไหว แต่ที่ทำให้ทุกคนใจชื้นเพราะยังไม่ “ลบ”รูปคู่ในไอจี ...แสดงว่ายังมี “เยื่อใย” เข้าใจถูกมั้ยจ๊ะ อิอิ.

สู้ไปด้วยกัน - ยุทธพงษ์ ศรีวงศ์จรรยา ประธานกรรมการ บริษัท ไฮเวย์ จำกัด พร้อม เด่นคุณ งามเนตร พรีเซนเตอร์สมหวังเงินสั่งได้ เป็นตัวแทนส่งมอบอุปกรณ์ Medical Kits ในกิจกรรม “สมหวังฯ ยังชีพ สู้ภัยโควิด-19” ให้กับ นพ.ธเรศ กรัษนัยรวิวงค์ อธิบดีกรมสนับสนุนบริการสุขภาพ ที่กระทรวงสาธารณสุข วันก่อน.

มาเย็นแต่มานะ โบว์ เมลดา โพสต์ภาพรูปเงาคู่ ติดแท็กถึงพระเอกหน้าฝรั่ง มิกค์ ทองระย้า กับแคปชัน “สวัสดียามเย็นจ้า” ซึ่งฝ่ายชายเข้ามาตอบรับด้วยคอมเมนต์สั้นๆ “จ้า”...เรียกว่าข้อความสั้นๆแต่ฟีลกู้ด รู้สึกฟินไปตามๆกัน คริๆ.

เจอสวมรอย แอบอ้างปลอม “ทวิตเตอร์” แถมมาสายหื่น!! ทำให้ซุปตาร์เดินดิน เบิ้ล ปทุมราช อาร์สยาม เสียชื่อเสียงเพราะแฟนๆเกิดความเข้าใจผิด ประกาศชัดๆจะไม่ทนเตรียมเอาผิดทวิตเตอร์ตัวปลอม พร้อมนั่งยัน นอนยัน เล่นทวิตเตอร์ @Blersiam อันเดียวเท่านั้น...อย่าให้ “เบิ้ล” เกรี้ยวกราด...ด He สายบู๊ พร้อมลุยนะจ๊ะ แหะๆ.

ก้าวเข้าสู่ปีที่ 3 ของ GOODTIME RADIO (กู้ดไทม์ เรดิโอ) สร้างประสบการณ์การฟังเพลงในรูปแบบใหม่ “กู้ดไทม์ มิวสิก ซีรีส์” นำเพลงฮิตเพลงดัง มาทำเป็นมิวสิกซีรีส์ทางวิทยุ หลากรส ถึงใจ ประเดิมด้วย EP.1 เพลงฮิตแจ้งเกิดนักร้องดัง เพลงฮิตเพลงดัง ที่ส่งให้เจ้าของเพลงกลายเป็นศิลปินยอดนิยมอย่างรวดเร็ว อาทิ ปาล์มมี่, หนุ่ม กะลา, พลพล พลกองเส็ง, ลุลา, อะตอม ชนกันต์, วัชราวลี, โมเดิร์นด็อก, เอบีนอร์มอล ฯลฯ ที่ถูกคัดเลือกมาให้ได้ฟังทุกวันทุกช่วงดีเจ เริ่ม 25 พ.ค.นี้ ห้ามพลาด!!

เอี๊ยด เอี๊ยด...ด โตแล้วก็พร้อมโบยบิน หาประสบการณ์นอกบ้าน และรอบนี้ไม่น่าจะพลิกล็อก น่าจะได้เห็นนางเอกกตัญญู เบอร์ต้นๆ ตัดสินใจเด็ดเดี่ยวออกจากช่อง 7HD โดยหันไปซบค่ายฝั่งอโศกเป็นที่แน่นอน พูดคุยเรื่อง “ละคร” กันเป็นที่เรียบร้อยแล้วแต่จะเปิดตัวอีกเมื่อไหร่ คงต้องรอจับตาดู...โอ้ววววว “ซุปตาร์” ไหลไม่หยุดหย่อน อุ๊บ!

แม่ช่อมะไฟ

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

สี่แยกบันเทิงแม่ช่อมะไฟโบว์ เมลดามิกค์ ทองระย้าโพสต์ไอจีโบว์ มิกค์มิกค์ โบว์ เมลดา

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้