ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  "เข้ม หัสวีร์" เลิฟซีน "ยุ้ย" ร้อนแรง สารภาพเจอหน้า "ธันน์" โคตรเกร็งใน “ตะวันอาบดาว”

  ไทยรัฐฉบับพิมพ์10 เม.ย. 2563 07:45 น.
  SHARE

  เจอบทฝาแฝดที่ว่าหนักหน่วงแล้ว พระเอกหนุ่ม เข้ม-หัสวีร์ ภัคพงษ์ไพศาล ยังต้องประกบ 2 นางเอกมากฝีมือ ทั้ง ยุ้ย-จีรนันท์ และ ฐิสา-วริฏฐิสา ละครเรื่อง “ตะวันอาบดาว” ทางช่อง7HD แต่ที่ทำให้เจ้าตัวเกร็งสุดๆ จนไม่รู้เอามือไม้ไปวางตรงไหนดี เมื่อต้องเข้าฉากเลิฟซีนจัดหนักกับ 2 นางเอกรุ่นพี่นี่แหละ

  งานนี้เข้มเผยว่า “ดีใจนะครับที่ทุกๆคนชอบละครเรื่องนี้ ฟีดแบ็กที่กลับมาหาผมค่อนข้างดี ในเรื่องนี้ได้ร่วมงานกับพี่ยุ้ยและพี่ฐิสา ทั้งคู่น่ารักมากๆ อย่างพี่ฐิเราไม่เคยร่วมงานกันมาก่อน ตอนแรกผมก็กังวลว่าจะเป็นอย่างไร พอได้มาเจอกันพี่เขาน่ารักมาก และก็เป็นกันเองก็ทำให้ผมลดความเกร็งลงไปได้เยอะจริงๆ ส่วนพี่ยุ้ย ผมกับพี่เขาเคยเจอกันมาบ้างแล้ว เพราะผมเคยไปเตะฟุตบอลกับพี่ธันน์ (ธันน์-ธนากร) ตอนที่ทำงานกันพี่ยุ้ยก็จะบอกว่าเต็มที่เลยนะเข้ม อย่างฉากเลิฟซีน บอกตรงๆว่าผมก็เกรงใจพี่ธันน์ด้วย แต่พี่ยุ้ยบอกไม่เป็นไร พี่อัดเทปตอนถ่ายไปเปิดให้พี่ธันน์ดูแล้ว ว่าเราถ่ายทำกันแบบไหน คือพอได้ฟังแบบนี้ผมก็ยิ่งเกร็ง

  จนวันหนึ่งมีโอกาสได้เจอพี่ธันน์กับพี่ยุ้ย ผมก็เดินเข้าไปขอกับพี่ธันน์เลย พี่ธันน์บอกว่าเต็มที่ไปเลยเข้ม เพราะว่านี่คือการทำงาน เราต้องตั้งใจให้เต็มที่นะ คือทั้งพี่ยุ้ยกับพี่ธันน์ รวมถึงพี่ฐิ ทุกคนน่ารักหมดครับ และก็ช่วยผมในเรื่องการแสดงด้วย ความตั้งใจของทุกคนยิ่งทำให้เราต้องตั้งใจมากขึ้นไปอีก จริงๆต้องบอกว่าฟีดแบ็กที่เข้ามามีทั้งคำชม รวมถึงคำแนะนำต่างๆ ผมเองก็จะนำทุกคำแนะนำนั้น มาใช้ในการพัฒนาฝีมือด้านการแสดงต่อไป ในเรื่องนี้บทของผมค่อนข้างยาก เพราะต้องรับบทเป็นฝาแฝดที่นิสัยแตกต่างกันมาก ตอนนี้ละครออกอากาศไปก็จะมี ฟีดแบ็กเข้ามา อย่างคุณตา คุณยายผมเองที่ดูละครตลอด คุณตาก็จะวิดีโอคอล มาบอกว่า ทำไมพระเอกเป็นแบบนี้ล่ะ ต้องทำเสียงแบบนี้สิ มันก็ทำให้ผมยิ้มนะครับ คือเป็นกำลังใจสำคัญ และก็เป็นคำแนะนำที่ทำให้ผมได้กลับมาพัฒนาตัวเองไปด้วย อย่างช่วงเวลานี้ เป็นช่วงที่ผมมีโอกาสได้หยุดอยู่กับบ้าน ผมก็ฝึกตัวเองด้วยการดูละคร ดูซีรีส์ต่างประเทศบ้าง คือเมื่อก่อนเราดูเพื่อความบันเทิง แต่ตอนนี้ไม่ใช่แล้ว เราดูเพื่อวิเคราะห์ว่า แต่ละตัวละครเขาแสดงออกมาอย่างไร ทำไมซีรีส์เรื่องนี้คนถึงชื่นชอบ ดูเพื่อมาเป็นการบ้านของตัวเรา ให้เราได้ฝึก จะได้พัฒนาได้มากขึ้นไปอีกครับ”.

  >> อ่านเรื่องย่อนิยายทุกเรื่อง คลิกที่นี่ <<

  "ยุ้ย-ฐิสา-เข้ม" เชือดเฉือนบทบาทสุดเข้มข้น ใน"ตะวันอาบดาว" ทั้งหมด 8 ภาพ

  ตะวันอาบดาว เป็นการเชือดเฉือนบทบาทของ ยุ้ย จีรนันท์ - ฐิสา วริฏฐิสา และ เข้ม หัสวีร์ ร่วมด้วย เกรท สพล - เกรซ พัชร์สิตา และนักแสดงอีกคับคั่ง ติดตามชมละครเรื่อง “ตะวันดาบดาว” ได้ทุกวันพุธ-พฤหัสบดี เวลา 20.20 น. ทางช่อง 7 เริ่มตอนแรกวันพฤหัสบดีที่ 26 มีนาคม 2563
  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ตะวันอาบดาวนิยายเข้ม หัสวีร์ยุ้ย จีรนันท์ฐิสา วริฏฐิสาเลิฟซีนเลิฟซีนร้อนแรงละคร

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้