"พิม-แนท" เป็นสองหมูรมควัน "แบงค์-แอมป์" รับบทหนักอุ้มแขนล้าในละคร “พรายสังคีต”

ข่าว

  "พิม-แนท" เป็นสองหมูรมควัน "แบงค์-แอมป์" รับบทหนักอุ้มแขนล้าในละคร “พรายสังคีต”

  ไทยรัฐฉบับพิมพ์

  11 มี.ค. 2563 08:01 น.

  อาถรรพณ์เพลง “ท่วมธรณี” ของ ผีครูเทิด (หนุ่ม-ศรราม) ที่คร่าชีวิตคนไปมากมาย ในละคร “พรายสังคีต” ใกล้คลี่คลายซะที โดยฉากที่จะพาไปดูวันนี้เป็นตอนที่ครูเทิด (หนุ่ม-ศรราม) จับ เมญากร (พิม-พิมประภา) และ อิงอร (แนท-ณัฐชา) ไปซ่อนในห้องเก็บเครื่องดนตรีเก่าในบ้าน ยชญ์ (แบงค์-อาทิตย์) ซึ่ง ยชญ์ ก็พยายามตามหา 2 สาวเท่าไหร่ก็ไม่พบ เมญากร เห็นซอเก่าจึงหยิบขึ้นมาสีหวังให้พวก ยชญ์ ได้ยิน แต่กว่าจะตามมาช่วย อิงอร ก็ขาดอากาศหายใจจนหมดสติ

  >> อ่านเรื่องย่อนิยายทุกเรื่อง คลิกที่นี่ <<

  ฉากนี้ยกกองไปถ่ายทำกันที่ศาลายา เป็นเพิงไม้เก่าจริงๆฝุ่นงี้ฟุ้งตลบ แถมยังเพิ่มสโมกหรือควันเข้าไปอีกเพื่อให้เข้ากับบรรยากาศละครผีๆ งานนี้ฝุ่นจิ๋ว PM2.5 นี่เรื่องขี้ปะติ๋วไปเลย (ฮา) คนที่รับบทหนักสูดฝุ่นสูดควันเต็มๆก็คือ 2 สาว พิม แนท อีกทั้งยังต้องอยู่ในห้องอับๆอีกตะหาก แต่สาว พิม มองโลกแง่ดี “ดีค่ะ ควันจะได้ไล่ยุง” ส่วนสาว แนท ก็โลกสวยเหมือนกัน “ดีค่ะ ควันทำให้แสบตา หนูจะได้ร้องไห้ง่ายขึ้น” 2 สาวเข้าฉากเป็นหมูรมควันอยู่พักใหญ่ จึงถึงคิว 2 หนุ่ม แอมป์–พีรวัศ กับ แบงค์–อาทิตย์ บุกมาช่วย ซึ่งก็เจอบทหนักทั้งคู่ เพราะต้องอุ้มสาวคนละคน 2 หนุ่มก็พูดแซวเรื่องความตัวหนักของ 2 สาวเป็นที่สนุกสนาน แต่จะไม่สนุกก็ตรงที่ ผกก.เหมือนแกล้ง ปล่อยให้ 2 หนุ่มอุ้ม 2 สาวซะไกลเชียว แถมยังเทก 3-4 รอบ กว่าจะเสร็จก็เล่นเอาแขนแทบห้อย 2 สาวหัวเราะสมน้ำหน้า เพราะมะกี้ดันมาล้อเรื่องตัวหนักดีนัก!...ติดตามฉากนี้ได้ คืนนี้ 20.30 น. ทางช่อง 7.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  พรายสังคีตนิยายหนุ่ม ศรรามพิม พิมประภาแนท ณัฐชาแบงค์ อาทิตย์ท่วมธรณีละคร

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันพุธที่ 8 ธันวาคม 2564 เวลา 09:32 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์