ไลฟ์สไตล์
100 year

บอย ปกรณ์ แจงหลังถูกแฉจีบ เนย BNK48 คาดคู่กรณีอาจไม่สบาย ทำกับดาราหลายคน

ไทยรัฐออนไลน์
2 มี.ค. 2563 09:30 น.
SHARE
Closed in: 30

เรียกว่าอยู่ดีๆ ก็มีงานเข้า สำหรับพระเอกเครางาม บอย ปกรณ์ ฉัตรบริรักษ์ ที่เมื่อวานนี้ มีผู้ใช้อินสตาแกรมรายหนึ่งเข้ามาคอมเมนต์ใต้รูปภาพของพระเอกหนุ่ม ในทำนองที่ว่า ถูกหนุ่มบอยจีบแล้วทิ้ง เพื่อไปตามจีบไอดอลสาว เนย BNK48 นั่นเอง ก่อนที่ข้อความดังกล่าวจะหายไป

ล่าสุด พระเอกหนุ่ม บอย ปกรณ์ ก็ได้รีบชี้แจงเรื่องดังกล่าวหลังที่เป็นข่าวผ่านไอจีสตอรี่ของตัวเองว่า “ทุกคนจ๋า ฟังทางนี้ต้ะ ที่มีคนมาเม้นแปลกๆ ในไอจีฉัน ความจริงแล้ว คนนี้เค้ามาเม้นและไดเรคหาฉันแปลกๆ ในลักษณะนี้หลายปีแล้ว และไม่ใช่แค่ฉัน แต่เค้าไดเรคหาเพื่อนนักแสดงคนอื่นของฉันด้วย 55555555

ข่าวแนะนำ

แต่ลักษณะของการพิมพ์ ทำให้ฉันและเพื่อนๆ พอจะคาดเดาว่าเค้าอาจจะไม่สบาย เกี่ยวกับข้างในของเค้า เราเลยค่อนข้างจะเห็นใจเค้า (อันนี้จากใจจริงไม่ได้ประชดนะครับ) เลยไม่ได้ตามไปตอบโต้หรือว่าเค้า แต่เนื่องจากวันนี้ การที่เค้ามาเม้นแปลกๆ ในโพสของฉัน มันกลายเป็นข่าวขึ้นมา

และที่สำคัญมากๆ และเป็นเหตุผลหลักที่ผมต้องรีบมาอธิบายตรงนี้เพราะมีการพาดพิงไปถึงน้องเนย bnk และอาจทำให้น้องต้องได้รับผลกระทบไปด้วย จึงขอชี้แจงดังนี้นะจ๊ะ 1 ต้องขอโทษทางน้องเนยและแฟนคลับของน้องเนยด้วย ที่อาจทำให้ต้องตกใจและได้รับผลกระทบ

ซึ่งตอนนี้หลายๆ คนอาจเห็นข่าวบ้างแล้ว และหลายคนอาจยังไม่เห็นนะครับ แต่ผมกลัวคนจะเข้าใจผิดไปมากกว่านี้ และส่งผลไปถึงน้อง ไม่ว่าทางใดก็ทางหนึ่ง แต่อยากให้ทุกคนสบายใจได้ ผมไม่ได้จีบน้องนะค้าบ น้องคือน้องที่น่ารักและคือคนที่ผมชื่นชมในผลงานและความตั้งใจเสมอมา

2 คนที่เค้ามาเม้นแปลกๆ นั่น ผมรู้ครับว่าเค้าชื่ออะไร หน้าตาเป็นยังไง แต่ผมไม่รู้จักเค้าเป็นการส่วนตัว แต่ผมก็ขอความเห็นใจให้กับเค้าด้วย เค้าอาจจะทำไปโดยที่ไม่รู้ตัวจริงๆ อย่าไปว่าเค้า หรือซ้ำเติมเค้านะครับ ขอบคุณค้าบผม” เรียกว่าหลายคนคงจะสบายใจกับการชี้แจงและเคลียร์ชัดในเรื่องนี้ของพระเอกหนุ่ม บอย ปกรณ์

ข่าวที่เกี่ยวข้อง -จู่ๆ ก็งานเข้า บอย ปกรณ์ ถูกสาวด่าแรง แถมแฉตามจีบ เนย BNK48

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

บอย ปกรณ์ปกรณ์ ฉัตรบริรักษ์บอย ปกรณ์ ถูกแฉเนย BNK48บอย ปกรณ์ จีบ เนย BNK48ข่าวบันเทิงอินสตาแกรมดารา

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพฤหัสที่ 15 เมษายน 2564 เวลา 13:05 น.