จู่ๆ ก็งานเข้า บอย ปกรณ์ ถูกสาวด่าแรง แถมแฉตามจีบ เนย BNK48

ข่าว

  จู่ๆ ก็งานเข้า บอย ปกรณ์ ถูกสาวด่าแรง แถมแฉตามจีบ เนย BNK48

  ไทยรัฐออนไลน์

  1 มี.ค. 2563 14:45 น.

  เรียกว่าอยู่เฉยๆ ก็มีงานเข้า สำหรับพระเอกหนุ่ม บอย ปกรณ์ ฉัตรบริรักษ์ ที่โพสต์ข้อความลงในอินสตาแกรมของตัวเอง โปรโมตบ้านหลังใหม่ของคุณแม่อยู่ดีๆ ก็มีผู้ใช้อินสตาแกรมรายนึงเข้ามาคอมเมนต์ต่อว่า และแฉพระเอกหนุ่มอย่างดุเดือด

  โดยผู้ใช้อินสตาแกรมรายนี้ ได้โพสต์ข้อความบอกว่า ตนเป็นคนที่ถูกหนุ่มบอยทิ้งแล้วตามไปจีบ เนย BNK48 พร้อมกับบอกว่า เล่นละครเก่ง น่าจะเอาความเก่งนี้ไปทุ่มเทกับงาน ไม่ใช่เอามาเล่นกับความรู้สึกสาวๆ ตามเฝ้าอ่านแคปชั่นของบอยกับเนย BNK48 มาเป็นปีๆ พร้อมกับบอกว่า ตนคงไม่ทำอะไรถ้าฝ่ายพระเอกไม่เริ่มก่อน พร้อมกับบอกว่าตนไม่ได้เต็มใจจะเป็นตัวเลือกเหมือนเนย BNK

  ล่าสุด คอมเมนต์ดังกล่าวได้ถูกลบไปแล้ว ซึ่งไม่แน่ใจว่าเป็นทางด้านหนุ่มบอยเป็นคนลบ หรือว่าผู้ใช้อินสตาแกรมเป็นคนลบข้อความทิ้งกันแน่ และทางผู้สื่อข่าวได้พยายามติดต่อไปหา บอย ปกรณ์ เพื่อสอบถามเรื่องราวจากพระเอกหนุ่ม แต่ยังไม่สามารถติดต่อหนุ่มบอยได้ หากมีความคืบหน้า บันเทิงไทยรัฐออนไลน์จะรีบแจ้งให้ทราบ 

  อ่านเพิ่มเติม...

  วิดีโอแนะนำ

  ตกใจไม่แพ้กัน! "บอย ปกรณ์" รับหลังรู้ "หน่อง" เลิก "แพรววา"
  03:16

  ตกใจไม่แพ้กัน! "บอย ปกรณ์" รับหลังรู้ "หน่อง" เลิก "แพรววา"

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  วันพุธที่ 18 พฤษภาคม 2565 เวลา 11:11 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์