ไลฟ์สไตล์
100 year

"แคท" อุ้มท้องทำชั่ว จับ "หยาด" ฝังหลุมตายทั้งเป็น ใน "เรือนสายสวาท"

ไทยรัฐออนไลน์
3 ก.พ. 2563 08:20 น.
SHARE

เรื่องราวยิ่งเข้มข้น ดุเดือด ขึ้นเรื่อยๆ สำหรับละคร “เรือนสายสวาท” ทางช่อง 8 ที่ได้นักแสดงแม่เหล็ก อย่าง “หยาด-หยาดทิพย์ ราชปาล รับบท “พุดจีบ” และ แคทรียา อิงลิช รับบท “คุณหญิงตาบทิพย์” ถือว่าเป็นมวยถูกคู่ เจอกันทีไรเป็นต้องได้เชือดเฉือน ผลัดกันรุก ผลัดกันรับไม่เว้นแต่ละวัน แต่วันนี้ไม่ธรรมดา ถึงคราวสาวหยาด ที่ต้องดวงตก เสียท่าแคท จนหายใจหายคอไม่ออก งานนี้จะเป็นอย่างไร เรามีเบื้องหลังมาฝากกันจ้า

เรื่องราว คุณหญิงตาบทิพย์(แคท) เริ่มเห็นพฤติกรรมของท่านเจ้าคุณพิทักษ์อัครา(เขตต์) ที่นับวันมักจะเอาใจเมียน้อยอย่างพุดจีบ(หยาด) มากขึ้นเรื่อยๆ เลยทนไม่ได้ ที่จะเอาคืนให้มากกว่าที่พุดจีบทำกับตัวเอง เลยวางแผน ทุบพุดจีบ และเอาไปฝังลงดินให้ตาย

ข่าวแนะนำ

ฉากนี้ถ่ายทำที่ เรือนไม้ชายน้ำ สามโคก ปทุมธานี บรรยากาศก็ช่างเป็นใจเสียจริง เพราะทั้งมืด ทั้งเงียบ แถมมีเสียงสวดมนต์จากวัดใกล้ๆ ทำเอาสาวหยาดกับสาวแคท ถึงกับขนลุกซู่ เพราะวันนี้ต้องเข้าฉากสุดโหด อย่างฉากที่แคทจับหยาดฝังดินทั้งเป็น พร้อมมีลูกมืออย่าง จอย หลิน ที่พร้อมเสริมทัพช่วยกันขุดหลุม ถมดินใส่หยาดแบบไม่มีกั๊ก หลังจากที่ผู้กำกับอย่าง ประกาศิต กิ่งศักดิ์ นัดแนะ จนนักแสดงท่องบท จำแอ็กติ้งจนขึ้นใจ ก็เริ่มถ่ายจริงเริ่มที่ แคท สั่ง จอย หลิน ให้เอาตัวหยาด ลากเข้าไปอยู่ในหลุมที่สั่งให้ขุดเตรียมไว้ หยาดดิ้นพล่าน แต่ก็ไม่มีแรงสู้จอย หลินได้ เพราะถูกไม้ตีหัวมาจนสลบ แคทได้ทีเห็นหยาดเสียเปรียบตัวเอง เลยด่ากราด พร้อมสาปแช่งให้ไม่ได้ไปผุดไปเกิด เป็นผีเฝ้าหลุม

ส่วนหยาดก็ได้แต่น้ำตาคลอ กลัวโดนฆ่า ด้านจอย หลินก็ไม่แพ้นาย ช่วยกันทับถมหยาดกันสะใจ แคทรีบสั่งจอย หลิน ช่วยกันเอาดินฝังหยาด เพราะกลัวจะมีคนมาเห็น แต่ทั้งสองก็ทำแบบทุลักทุเล ไม่ทันใจแคท แคทเลยมาเสริมอีกแรง จับจอบขุดดิน ฝังหยาด ทั้งเป็น ทั้งโกยดินใส่หน้าหยาด แต่ก็ไม่สาแก่ใจ ก็เลยกระโดด ขย่มดินบนตัวหยาดให้อัดแน่น หวังให้หยาดตาย จนหยาดแน่นิ่งไป จนลืมไปว่าตัวเองกำลังตั้งท้องอยู่ จนหมดแรง

สิ้นเสียงคัตสาวหยาดพูดว่างานนี้คงแข็งแรงขึ้นเพราะได้รับแร่ธาตุจากดินที่ฝังตัวไปเยอะ ฮ่าๆ มาร่วมลุ้นกันว่าหยาดจะรอดมาจากแผนร้ายของแคทได้ไหม ติดตามชมฉากนี้ได้ในละคร “เรือนสายสวาท” วันจันทร์ที่ 3 กุมภาพันธ์ นี้ เวลา 18.40 น.

>>อ่านนิยายไทยรัฐทั้งหมดได้ที่นี่<<

ฟิตติ้ง "เรือนสายสวาท" "เขตต์-หยาด" ร่วมงานครั้งแรก ทั้งหมด 12 ภาพ

ปล่อยภาพฟิตติ้ง ละครพีเรียด ดราม่า ฟอร์มยักษ์ “เรือนสายสวาท” ทาง สถานีโทรทัศน์ ช่อง 8 ของผู้จัด “เอ๊ะ-อิศริยา สายสนั่น” ออกมาทั้งที บอกได้คำเดียวว่า ฟาดไฟลุกมากแม่!! โดยงานนี้ได้ นักแสดงมากฝีมือ อย่าง เขตต์-ฐานทัพ อัครามาส และ หยาดทิพย์ ราชปาล มาร่วมงานกับ ช่อง 8 ครั้งแรก ที่สำคัญ เตรียมล้างตารอดูความมันส์ แซ่บ สะใจ จากทีมนักแสดงชั้นนำ อย่าง แคทรียา อิงลิช , ฟลุค-จิระ ด่านบวรเกียรติ , เอี๊ยง-สิทธา สภานุชาติ , นนนี่-ณัฐชา เจกะ ,มังกร-ปภาวิน หงษ์ขจร , อู๋-นวพล ภูวดล , ชาช่า-ริต์ตา รามณรงค์ ,จอย-นฤมล สิทธิเม่ง ,ต่อ-เรืองฤทธิ์ วิสมล ฯลฯ ที่พร้อมห้ำหั่น เชือดเฉือนกับเกมการแก้แค้น ที่เต็มไปด้วยแรงชิงชัง ของผู้หญิงที่ถูกบ่มเพาะความเจ็บปวดมาตั้งแต่วัยเยาว์ ทำให้เธอกลับมาแก้แค้น โดยเอาตัวเองเข้าแลก และยังบ่มเพาะความเคียดแค้นมาจนถึงรุ่นลูก ซึ่งจะเปิดกล้องเร็วๆ นี้
อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

เรือนสายสวาทละครช่อง 8หยาดทิพย์ ราชปาลแคทรียา อิงลิชคุณหญิงตาบทิพย์พุดจีบนิยายละคร

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพฤหัสที่ 29 กรกฎาคม 2564 เวลา 10:18 น.