ข่าว
100 year

“บ๊วย” ปลื้มแฟนชวนให้ไปพิสูจน์ “ช่องส่องผี” ทะลุเป้าเรตติ้งช่อง 8 ปัง

ไทยรัฐฉบับพิมพ์28 ม.ค. 2563 07:15 น.
SHARE

ทำเรตติ้งในช่วงดึกวันศุกร์ให้มียอดคนดูมากขึ้นเท่าตัว ทั้งบนหน้าจอและส่วนออนไลน์ จนทำให้วันนี้รายการ “ช่องส่องผี” หลังจากออนแอร์ทางช่อง 8 ไม่นาน มีแฟนๆเข้ามาติดตามชมกันเป็นจำนวนมาก พร้อมขอนำเสนอให้ทางรายการไปร่วมเปิดความจริงในที่ลึกลับต่างๆที่ยังไม่สามารถพิสูจน์ได้

โดย บ๊วย-เชษฐวุฒิ วัชรคุณ หนึ่งในพิธีกร “ช่องส่องผี” กล่าวว่า “ทั้งนี้ ทางเราต้องขอขอบคุณแฟนรายการ ทั้งหน้าจอทีวีดิจิทัลและทางออนไลน์ด้วย ที่ช่วยทำให้รายการของเราอยู่ได้ เรตติ้งสูงขึ้นทุกสัปดาห์ที่ออนแอร์อยู่ทางช่อง 8 และในส่วนออนไลน์ที่ยอดไลค์ ยอดแชร์และยอดเข้าถึงผู้ชมรับชมเป็นล้านๆวิวแล้ว รวมถึงต้องขอบคุณที่ช่วยกันบอกต่อจนเป็นกระแสไวรัลแบบปากต่อปาก อยากให้ทีมงานไปพิสูจน์ที่เร้นลับต่างๆ หรือมีบางคดีพิสดารต่างๆที่เกิดขึ้นที่ไม่สามารถพิสูจน์ได้ ก็นำเสนอเข้ามาทางออนไลน์กันอย่างล้นหลามทีเดียว

ทีมงานเองรู้สึกภูมิใจมากที่รายการของพวกเราสามารถเข้ามาเป็นตัวแทนในการบอกกล่าวเรื่องบาปบุญคุณโทษ และสามารถช่วยเหลือคนที่เคยเป็นโรคซึมเศร้าไม่คิดฆ่าตัวตาย อย่างน้อยก็เป็นส่วนหนึ่งในการช่วยเหลือสังคมให้ดีขึ้นมาบ้าง อาจจะไม่ทั้งหมดแต่ก็เป็นกำลังใจให้กับพวกเราได้ทำงานกันต่อไป แม้การถ่ายทำจะไม่ได้มีรายได้เข้ามามาก แต่พวกเราทำเพราะอยากช่วยเหลือคน ช่วยเหลือสังคมมากกว่า อย่าง อาจารย์เรนนี่–สุระประภา คำขจร เอง ก็ไม่ได้เป็นหมอดู แต่มีแฟนๆติดตามค่อนข้างมาก คิวยาวไปถึงปีหน้าแล้ว

อย่างที่บอกไป อาจารย์เรนนี่เองไม่ใช่ผู้วิเศษแต่อาจารย์มีความสามารถในการมองเห็นสิ่งที่คนทั่วไปไม่เห็น ซึ่งไม่ใช่พรสวรรค์แต่เป็นคำสาปที่เกิดจากการกระทำในอดีต ทำให้ต้องรับฟังความทุกข์ของคนอื่น ส่วน อาจารย์เจมส์-ศราวุฒิ วรพัทธ์ทวีโชติ นักวิชาการเดินเรือ นักกฎหมาย ที่ไม่เคยเชื่อเรื่องสิ่งลี้ลับ สิ่งที่มองไม่เห็น ที่ไม่สามารถพิสูจน์ได้ โดยมีกล้องส่องผีที่จะมาช่วยเป็นเครื่องมือทางวิทยาศาสตร์ในการช่วยพิสูจน์ มาช่วยตอบโจทย์กับเรื่องลี้ลับเหล่านี้”

ติดตามชมรายการ “ช่องส่องผี” ช่อง 8 ทุกวันศุกร์ เวลา 20.30-21.30 น. และรีรันทุกวันเสาร์ เวลา 22.40-23.30 น.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ช่องส่องผีบ๊วย เชษฐวุฒิช่อง 8อาจารย์เรนนี่สุระประภา คำขจรอาจารย์เจมส์ศราวุฒิ วรพัทธ์ทวีโชติดารา

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้