ข่าว
100 year

"แคท" อุ้มท้องโย้ตบ "หยาด" หน้าหงาย หวิดผ้าถุงหลุด ในละคร "เรือนสายสวาท"

ไทยรัฐออนไลน์28 ม.ค. 2563 07:20 น.
SHAREเรียกว่ากำลังท้องไส้จวนใกล้คลอด สำหรับสาว “แคทรียา อิงลิช” หรือ คุณหญิงตาบทิพย์ แต่ก็มิวายมาปรี๊ดแตกไม่เลิก ลุยตบนางเอกจอมวางแผนอย่าง “หยาด-หยาดทิพย์ ราชปาล” หรือ พุดจีบ ในละคร “เรือนสายสวาท” ทางสถานีโทรทัศน์ช่อง 8 ซะหน้าหงาย ชนิดที่เรียกว่าไม่ห่วงลูกในท้องเลยทีเดียว งานนี้ตัวแม่ปะทะตัวแม่จะแซ่บขนาดไหน เรามีเบื้องหลังมาฝากกัน

เรื่องราว คุณหญิงตาบทิพย์ (แคท) รู้จากปากลูกชายตัวเองว่า เจ้าคุณพิทักษ์อัครา (เขตต์) แอบเอา พุดจีบ  (หยาด) เมียใหม่ของพ่อ มาอยู่ที่บ้านเดียวกัน ก็เกิดโมโหแรง เดินตามหา พุดจีบ ทั่วบ้าน จนเจอ พุดจีบ กำลังซักผ้าอยู่ เลยรีบเข้าไปตบตี ยิ่งเห็นสร้อยทองที่ท่านเจ้าคุณให้ พุดจีบ ก็ยิ่งเกลียดมากขึ้น

ฉากนี้ถ่ายทำที่ เรือนไทยสายน้ำจามจุรี ท่ามกลางอากาศร้อนระอุ แต่นักแสดงก็สู้ไม่ถอย โดยเฉพาะ แคท หยาด ที่ต้องใช้ทั้งอินเนอร์และแรง เพราะฉากนี้ต้องทั้งตบ ทั้งตี แค่คิดสองสาวบอกว่าแทบลมจับแล้ว เพราะงานนี้ถ้าไม่แรง ก็ไม่ใช่เรือนสายสวาทสิจ๊ะ ฮ่าๆ เริ่มซ้อมผู้กำกับประกาศิต กิ่งศักดิ์ เข้ามาจัดท่าทาง แคท ที่ต้องลงแรงตบ หยาด แบบจัดเต็ม ทั้งท่าที่ต้องคร่อม หยาด แถมเอาผ้าถุงที่ หยาด กำลังซักฟาดใส่ หยาดเต็มแรง ทั้งที่ท้องใหญ่ใกล้คลอด ผู้กำกับบอกถึงท้องก็ยอมไม่ได้ เป็นแค่เมียน้อยอย่ามาหยามเมียหลวง ส่วน หยาด ต้องแกล้งทำอ่อนแอโดนทำร้าย สายตาออเซาะ งานนี้ หยาด บอกว่า ยากจังไม่ถนัดเลยค๊า อิอิ 

เริ่มถ่าย หยาด กำลังซักผ้า เพื่อรอ แคท มาเจอตามแผน ด้าน แคท ก็ลากสมุน จอย หลิน พร้อมลูกชายมาประกาศศักดาความเป็นเมียหลวง หยาด ทำท่ากวนโอ๊ย ยั่วอารมณ์ และพยายามโชว์ซอกคอให้เห็นสร้อยทองที่ลายเหมือนกับ แคท แคท เห็นสร้อย ปรี๊ดแตก ระเบิดลงตู้ม!! สับเท้าเข้าไปหา หยาด จิกหัว ตบชุดใหญ่ แต่ก็ต้องอึ้งที่เห็นสร้อยทอง หยาด ที่เหมือนชิ้นเดียวกับของตัวเอง เลยดึงสร้อยออกจากคอ หยาดเต็มแรง พร้อมของขึ้น ตบ หยาด หน้าคว่ำไม่พอ สาดน้ำซักผ้าใส่ตัว แถมด้วยผ้าที่เปื้อนผงซักฟอกฟาดไปที่หยาด เต็มแรง ทั้ง หยาด และ แคท ต่างผลัดกันรุกผลัดกันรับเต็มที่ ทั้งกลิ้ง ทั้งล้ม เปื้อนโคลนดิน ดีที่หนุ่ม ฟลุค เข้ามาห้าม ไม่งั้นงานนี้ไม่จบแน่ๆ

ถ่ายเสร็จ แคท รีบเข้าไปหา หยาด ถามว่าเจ็บไหม หยาด บอกไม่เจ็บจ้า แต่บอกตามตรงว่า ถ้ายังไม่สั่งคัต รับรองผ้าถุงหลุดกลางกองแน่ เอ้า! ตบกันไม่แคร์เวิลด์ขนาดนี้ เบื้องหน้าจะแซ่บขนาดไหน ติดตามฉากนี้ได้ในละคร “เรือนสายสวาท” วันพุธที่ 29 มกราคม 2563 เวลา 18.40 น. ทางช่อง 8.

ฟิตติ้ง "เรือนสายสวาท" "เขตต์-หยาด" ร่วมงานครั้งแรก ทั้งหมด 12 ภาพ

ปล่อยภาพฟิตติ้ง ละครพีเรียด ดราม่า ฟอร์มยักษ์ “เรือนสายสวาท” ทาง สถานีโทรทัศน์ ช่อง 8 ของผู้จัด “เอ๊ะ-อิศริยา สายสนั่น” ออกมาทั้งที บอกได้คำเดียวว่า ฟาดไฟลุกมากแม่!! โดยงานนี้ได้ นักแสดงมากฝีมือ อย่าง เขตต์-ฐานทัพ อัครามาส และ หยาดทิพย์ ราชปาล มาร่วมงานกับ ช่อง 8 ครั้งแรก ที่สำคัญ เตรียมล้างตารอดูความมันส์ แซ่บ สะใจ จากทีมนักแสดงชั้นนำ อย่าง แคทรียา อิงลิช , ฟลุค-จิระ ด่านบวรเกียรติ , เอี๊ยง-สิทธา สภานุชาติ , นนนี่-ณัฐชา เจกะ ,มังกร-ปภาวิน หงษ์ขจร , อู๋-นวพล ภูวดล , ชาช่า-ริต์ตา รามณรงค์ ,จอย-นฤมล สิทธิเม่ง ,ต่อ-เรืองฤทธิ์ วิสมล ฯลฯ ที่พร้อมห้ำหั่น เชือดเฉือนกับเกมการแก้แค้น ที่เต็มไปด้วยแรงชิงชัง ของผู้หญิงที่ถูกบ่มเพาะความเจ็บปวดมาตั้งแต่วัยเยาว์ ทำให้เธอกลับมาแก้แค้น โดยเอาตัวเองเข้าแลก และยังบ่มเพาะความเคียดแค้นมาจนถึงรุ่นลูก ซึ่งจะเปิดกล้องเร็วๆ นี้
อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

เรือนสายสวาทละครช่อง 8แคทรียา อิงลิชหยาด หยาดทิพย์คุณหญิงตาบทิพย์พุดจีบนิยายละคร

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้