ข่าว
100 year

ซุบซิบกับหมวยแซบ : เคลียร์ดราม่า "เนย-แจม-พิกเล็ท" เผยไปถ่ายรายการ ไม่ได้แซงคิว

หมวยแซบ22 ม.ค. 2563 05:01 น.
SHARE

ตะลุ่ง...ตุ้งแช่!!

“หมวยแซบ” รายงานข่าวซ่าส์ ณ บัดนี้

เป็นช่วงแห่งการพักผ่อน ผู้ประกาศข่าวสาว หลี่แช-วิยดา พีรรัฐกุล รายการ คุยข่าวเช้า ช่อง 8 จึงขอลา เฮียฮ้อ อาร์เอส ไปเที่ยวต่างแดนถึงอเมริกาบ้าง งดเห็นหน้าจอเป็นเวลาหนึ่งอาทิตย์ แอบอ้อนแฟนๆข่าวอย่าเพิ่งหนีหายกันไปก่อนนะจ๊ะ.

เป็นความรู้สึกห่วงหน้าพะวงหลังอย่างที่สุด สำหรับนักร้องนำ เก่ง วงเฟลม เจ้าของบทเพลง 166 ล้านวิว “คนโดนเท” ที่ไหนจะต้องรับผิดชอบต่อแฟนเพลง ขึ้นงานโชว์คอนเสิร์ตต่างจังหวัดแทบทุกคืน ในขณะที่อีกใจก็เป็นกังวลกับอาการของคุณพ่อนพคุณ คูณธาการ ที่กำลังพักรักษาตัวอยู่ที่รพ.สมเด็จพระยุพราชเดชอุดม อ.เดชอุดม จ.อุบลราชธานี งานก็สำคัญพ่อก็ป่วย อาการป่วยคุณพ่อก็ต้องห่วง.

เทศกาลตรุษจีนคึกคัก งาน เอ็มโพเรียม เอ็มควอเทียร์ ไชนีส นิวเยียร์ 2020 คู่รักสุดฮอตแห่งวงการ ญาญ่า อุรัสยา และ ณเดชน์ คูกิมิยะ แปลงกายเป็นนางสวรรค์ชั้นฟ้า และพญาอินทรีทอง วันพุธที่ 22 ม.ค. เวลา 18.00 น. ที่ควอเทียร์ พาร์ค ชั้น M
ดิ เอ็มควอเทียร์.

4 หนุ่ม TRINITY เตรียมเซอร์ไพรส์แฟนคลับในงาน THE MALL HAPPY CHINESE NEW YEAR กับครั้งแรกในการร้องเพลงจีน พร้อมโชว์สุดอลังการต้อนรับเทศกาลตรุษจีนปีหนูทอง พร้อมชวนเหล่าแฟนคลับร่วมปาร์ตี้ ตี๋-หมวย พร้อมมินิคอนเสิร์ตอย่างใกล้ชิด ในวันพฤหัสบดีที่ 23 ม.ค. เวลา 18.00 น. ที่แกรนด์ ฮอลล์ ชั้น จี เดอะมอลล์ บางกะปิ และชาวธนบุรีเตรียมเสียงกรี๊ดให้พร้อมกับมินิคอนเสิร์ตจาก 4 หนุ่ม TRINITY ในวันเสาร์ที่ 24 ม.ค. เวลา 17.00 น. ที่เดอะมอลล์ บางแค.

สู่ปีที่ 5 จินา โอสถศิลป์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บ.จีดีเอช ห้าห้าเก้า จำกัด นำทีมผู้บริหาร จิระ มะลิกุล, ยงยุทธ ทองกองทุน พร้อมด้วยทีมงาน ผู้กำกับ นักแสดง ซันนี่ สุวรรณเมธานนท์, แพรวา ณิชาภัทร, เบลล์ เขมิศรา, ท๊อป ณภัทร ฯลฯ มาร่วมทำบุญจีดีเอชครบรอบ 4 ปี ก้าวสู่ปีที่ 5 ณ บ้านจีดีเอช วันก่อน.

หลังเกิดดราม่า หาว่าถูก 3 ดาราสาวหน้าพลาสติกแซงคิว สามสาว เนย วรัฐฐา, แจม ชรัฐฐา และ พิกเล็ท ชาราฎา จบดราม่าด้วยการชี้แจงว่า “เวลาไปทานอาหารร้านไหนๆไม่เคยไม่จองโต๊ะ ไม่เคยลัดคิวเลยค่ะ ร้านไหนจองไม่ได้ก็ต่อคิวค่ะ แต่วันนี้มาถ่ายรายการ และทางผู้จัดการคุยกับทางร้านล่วงหน้าแล้วว่าจะมาถ่ายยูทูบที่ร้านค่ะ ทางร้านได้จองโต๊ะเอาไว้ให้และเตรียมอาหารสำหรับถ่ายทำให้เราค่ะ” จบด้วยการคนโพสต์ให้เสียหาย “ขอโทษ” ก็จบกันไป.

ผ่าง...ผ่าง...ง...ง ไปเที่ยวญี่ปุ่นกับก๊วนเพื่อน แต่มีแฟนไปด้วย ยังไง...ภาพคู่มันต้องมี กรี๊ด...ด กันหนักมาก หลัง เชียร์ ฑิฆัมพร และไฮโซหนุ่ม บิ๊ก–ธนพนธ์ เบญจรงคกุล ลงรูปคู่ อิโมจิรูปหัวใจ ไม่ต้องแคปชันหวาน แต่ก็รู้แล้วจ้า...ว่าหวานมาก.

"หมวยแซบ"

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ซุบซิบกับหมวยแซบหมวยแซบดราม่าแซงคิวเนย วรัฐฐาแจม ชรัฐฐาพิกเล็ท ชาราฎาดารา

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้