ข่าว
100 year

แคท เล่นแรง ระบายความแค้น ดักขา แป้ง สะดุดล้มหวิดแท้ง ใน "เรือนสายสวาท"

ไทยรัฐออนไลน์21 ม.ค. 2563 08:20 น.
SHARE


เรื่องราวยิ่งเข้มข้นขึ้น ในละคร “เรือนสายสวาท” ทางช่อง 8 เมื่อเมียน้อยอย่าง “แป้ง-อรจิรา แหลมวิไล” ที่กำลังตั้งท้องลูกคนแรกของ “เขตต์ ฐานทัพ” แต่ก็โดนคุณหญิงจอมหึงผัวอย่าง “แคทรียา อิงลิช” อิจฉา แถมยิ่งหมั่นไส้หนักกว่าเดิม เพราะตัวเองไม่สามารถมีลูกให้เขตต์ได้สักที เลยหาวิธีทางกำจัดทั้งแม่ทั้งลูก ใช้งานให้หนักเยี่ยงทาสและวางแผนแกล้งสกัดขา กะเอาให้แท้ง งานนี้จะเรียกความ ดราม่า น่าสงสารขนาดไหนเรามีเบื้องหลังมาฝากกัน

เป็นฉากที่ คุณหหญิงตาบทิพย์(แคท) ไม่พอใจที่ พะยอม(แป้ง) ที่ตั้งท้องลูกคนแรกให้กับตระกูล แทนที่จะเป็นตัวเอง แถม ท่านเจ้าขุนพิทักษ์อัครา(เขตต์) ก็ดูจะรัก หลงพะยอมมากกว่าตัวเอง ทำให้คุณหญิงตาบทิพย์อิจฉา พยายามกลั่นแกล้ง ให้พะยอมขนน้ำใส่โอ่ง จนร่างกายจะรับไม่ไหว แถมวางแผนสกัดขาให้ตกบันได กะเอาให้แท้งอีกด้วย

ฉากนี้ถ่ายทำที่ ESC สตูดิโอ บรรยากาศวันนี้ก็ร้อนไม่แพ้ใจแคทที่รับบทเป็นคุณหญิงตาบทิพย์ ส่วนสาวแป้งก็เช่นกัน เพราะต้อง สตรองหนักมาก ทั้งขนน้ำลงโอ่งชั้น 1 ไปชั้น 2 อากาศก็ยังร้อน จนเหงื่อแตกชุ่ม แป้งบอกว่า ดิฉันจะวงแขนเป็นกล้ามสวย เพราะฉากนี้แหละค๊า ฮ่าๆ ด้านแคท ด้วยเสื้อผ้าหน้าผมที่เป๊ะปัง แต่บรรยากาศไม่เต็มใจ ทำให้เหงื่อสาวแคทไหลไม่หยุด แต่งานนี้แคทบอกว่า อยากสวยเราต้องอดทนค่ะ อิอิ ผู้กำกับเห็นว่านักแสดงร้อนเลยเซตซ้อมฉากอย่างรวดเร็ว แถมนักแสดงมืออาชีพ ไม่บ่นกันสักนิด

ถ่ายจริงเริ่มที่ แป้งที่อุ้มท้องโย้ ขนน้ำใส่กระถางแบกไม้พาดบ่าเดินขึ้นมาบนตึก นานเข้าเริ่มหมดแรง เพราะต้องแบกขึ้นไปบนโอ่งชั้นสองที่แคทเตรียมไว้ พอแป้งขนเสร็จก็นั่งเหนื่อยหอบ แถมเจ็บท้อง เพราะยกของหนักถึงสามสี่รอบ แคทที่แอบดูอยู่ในบ้านยิ่งได้ใจ เดินออกมาเยาะเย้ย ปั้นสีหน้าทำเป็นสงสาร เห็นใจแป้ง แป้งก็ได้แต่ทนเพราะตัวเองเป็นแค่เมียบ่าว ผู้กำกับบอกว่าเพื่อความแซ่บ ขอเติมให้แคทเข้าไปเยาะเย้ยหนักกว่าเดิม แคทได้ทีบิ้วอารมณ์ มากขึ้นเดินเข้าไปว่าแป้งว่าเป็นแค่เมียน้อยบ่าวอย่าหวังสูง แป้งได้แค่ยินยอมทำตาม

>> อ่านเรื่องย่อนิยายทุกเรื่อง คลิกที่นี่ <<

ช่วงจังหวะที่แป้งกำลังเดินลง แคทได้ทีขัดขาแป้ง แป้งสะดุดล้มดีที่เกาะราวบันไดทัน แป้งใจหาย เพราะห่วงลูกในท้องขาดใจ แคทยิ้มเย้ย แอบเสียดาย แป้งไม่ตกบันไดไปกับลูก งานนี้แป้งจะทำอย่างไรต่อไปจะลุกขึ้นมาตอกกลับบ้างหรือไม่ ติดตามฉากนี้ได้ในละคร เรือนสายสวาท ได้ใน วันอังคารนี้ เวลา 18.40 น. ทางช่อง 8

ฟิตติ้ง "เรือนสายสวาท" "เขตต์-หยาด" ร่วมงานครั้งแรก ทั้งหมด 12 ภาพ

ปล่อยภาพฟิตติ้ง ละครพีเรียด ดราม่า ฟอร์มยักษ์ “เรือนสายสวาท” ทาง สถานีโทรทัศน์ ช่อง 8 ของผู้จัด “เอ๊ะ-อิศริยา สายสนั่น” ออกมาทั้งที บอกได้คำเดียวว่า ฟาดไฟลุกมากแม่!! โดยงานนี้ได้ นักแสดงมากฝีมือ อย่าง เขตต์-ฐานทัพ อัครามาส และ หยาดทิพย์ ราชปาล มาร่วมงานกับ ช่อง 8 ครั้งแรก ที่สำคัญ เตรียมล้างตารอดูความมันส์ แซ่บ สะใจ จากทีมนักแสดงชั้นนำ อย่าง แคทรียา อิงลิช , ฟลุค-จิระ ด่านบวรเกียรติ , เอี๊ยง-สิทธา สภานุชาติ , นนนี่-ณัฐชา เจกะ ,มังกร-ปภาวิน หงษ์ขจร , อู๋-นวพล ภูวดล , ชาช่า-ริต์ตา รามณรงค์ ,จอย-นฤมล สิทธิเม่ง ,ต่อ-เรืองฤทธิ์ วิสมล ฯลฯ ที่พร้อมห้ำหั่น เชือดเฉือนกับเกมการแก้แค้น ที่เต็มไปด้วยแรงชิงชัง ของผู้หญิงที่ถูกบ่มเพาะความเจ็บปวดมาตั้งแต่วัยเยาว์ ทำให้เธอกลับมาแก้แค้น โดยเอาตัวเองเข้าแลก และยังบ่มเพาะความเคียดแค้นมาจนถึงรุ่นลูก ซึ่งจะเปิดกล้องเร็วๆ นี้
อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

เรือนสายสวาทละครช่อง 8แคทรียา อิงลิชแป้ง อรจิราคุณหญิงตาบทิพย์พะยอมนิยายละคร

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้