ข่าว
100 year

“เขตต์” เกือบบ้านแตก “แนท” หึง เรือนสายสวาท เลิฟซีนถี่

ไทยรัฐออนไลน์18 ม.ค. 2563 09:10 น.
SHARE

ห่างหายจากละครไปนาน กลับมาครั้งนี้ต้องไม่ธรรมดาแน่นอน สำหรับพระเอกหน้าเด็กตลอดกาล “เขตต์ ฐานทัพ” ในบท เจ้าคุณพิทักษ์อัครา กับละคร “เรือนสายสวาท” ทางสถานีโทรทัศน์ช่อง 8 ที่ฉีกคาแรกเตอร์เป็นผู้ชายซาดิสต์ มีเมียหลายคน เจ้าตัวบอกว่าตั้งแต่เล่นละครมาไม่เคยเจอบทเลิฟซีนแรงชนิดจัดเต็มขนาดนี้เลย งานนี้ทำเอาภรรยาตัวจริง “แนท ทักษญา” มีเคือง 

>> คลิกอ่านเรื่องย่อ “เรือนสายสวาท” <<

“เรื่องเรือนสายสวาท คือจัดเต็ม จัดหนักจริงๆ ตั้งแต่เล่นละครมาเลยครับ จากไม่เคยเล่นเลิฟซีนจริง เพราะเคยใช้แต่มุมกล้อง มาครั้งนี้ตั้งแต่หายจากละครไปนานก็เล่นจูบจริงเลย (หัวเราะ) ยอมรับว่ามีเครียดนะ ตื่นเต้น แต่เราก็ได้มาเข้าฉากกับนักแสดงเก่งๆ อย่างแคท แป้ง หยาด ก็เลยยิ่งสนุก จนหายเกร็ง แต่บทมันค่อนข้างแรง เลยค่อนข้างเกรงใจ มีคนถามเยอะเหมือนกันเรื่องภรรยาว่ารับได้ไหม รับได้ครับ เขาเป็นคนแยกแยะได้ว่าอันไหนเรื่องงานกับเรื่องส่วนตัว ดีที่เขาเข้าใจ และผมก็บอกทุกครั้งครับ แต่ก็มีแบบแกล้งกันบ้าง คือตอนที่เราเล่าให้ฟัง เขาก็แบบแกล้งตกใจ ถามเราว่า ขนาดนี้เลยเหรอ และเราก็อึ้งนะ

ตอนแรก เขาก็บอกว่าพูดเล่นไม่มีอะไร เราก็แบบโกรธหรือเปล่า เพราะตั้งแต่มีรูปโปรโมตออกไปแฟนคลับก็แท็กไอจีกันมาเยอะ เขาก็แกล้งกับแฟนคลับทุกคนว่า หึงจัง แล้วมาแกล้งผมต่อ ก็กลายเป็นเรื่องตลกสนุกกันไป สำหรับละคร “เรือนสายสวาท” ทุกคนตั้งใจทำงานกันมาก ผมเองก็ทุ่มเททั้งกายทั้งใจ ก็อยากให้แฟนๆ ดูกันนะครับ ทุกอย่างในเรื่องมีที่มาของมัน อย่าเพิ่งตัดสินกันแค่ฉากเลิฟซีน ขอฝากติดตามละคร “เรือนสายสวาทออกอากาศทุกวันจันทร์-พฤหัสบดี เวลา 18.40 น. ทางช่อง 8” เขตต์กล่าว.

>> อ่านเรื่องย่อนิยายไทยรัฐทุกเรื่อง <<

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

เรือนสายสวาทเขตต์ ฐานทัพนิยายบทเลิฟซีนช่อง 8ละคร

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้