"เวียร์" ละอายหลอก "ฐิสา" อ้อนขอแลกชีวิตพิสูจน์หัวใจ

ข่าว

  "เวียร์" ละอายหลอก "ฐิสา" อ้อนขอแลกชีวิตพิสูจน์หัวใจ

  ไทยรัฐฉบับพิมพ์

  6 ม.ค. 2563 06:30 น.  เมื่อความจริงถูกเปิดโปง ทำเอา “ยอดรัก” (เวียร์-ศุกลวัฒน์) ละอายใจ แต่เขาก็จริงใจต่อ หมอชลดา (ฐิสา-วริฏฐิสา) ยอมรับลูกกระสุนแทนจนได้รับบาดเจ็บ ทำเอา หมอชลดา ใจอ่อนในละคร “ยอดรักนักรบ” ของค่าย กันตนา มูฟวี่ ทาวน์ วันนี้มาเอาใจช่วยพระเอกกันต่อกับฉากที่ หมอชลดา มอง ยอดรัก ที่เจ็บแผลถูกยิง ยอดรัก เห็นหน้า ชลดา เขาถึงกับน้ำตาคลอเพราะรู้สึกผิดที่หลอกลวงเธอมาตลอด ชลดา เอื้อมมือเช็ดน้ำตาให้ ยอดรัก ทั้งคู่จ้องมองหน้ากัน ยอดรัก ขยับหน้าเข้าใกล้ ชลดา โน้มหน้าเข้าไปหาจะจูบ แต่ถูกเสียงมือถือ ชลดา ดังขึ้นขัดจังหวะซะก่อน แหมรมณ์เสีย!

  เบื้องหลังฉากนี้ ผกก.อ๊อด ธีระศักดิ์ ยกกองไปถ่ายทำที่อุทยานแห่งชาติเขาแหลมหญ้า จ.ระยอง เป็นฉากที่ เวียร์ เจ็บแผลที่ถูกยิงมา โดยมี ฐิสา คอยดูแลอย่างใกล้ชิด มีฉากหวานๆ ที่เกือบจะจูบแต่ก็ไม่ได้จูบ โดย เวียร์ เผยว่า

  “ตอนนี้ยอดรักเริ่มมีความรัก เขาพยายามเปลี่ยนแปลงตัวเองให้ดีขึ้น เขาไม่เคยห่วงชีวิตตัวเอง พยายามปกป้องคนที่เขารัก และที่สำคัญเมื่อหมอชลดารู้ความจริงแล้วว่าเขาเป็นใคร เรื่องราวจะเข้มข้นขึ้นเรื่อยๆครับ ยังไงผมขออ้อนแฟนคลับอยากให้ช่วยตามลุ้นให้ยอดรักได้พิสูจน์ความรักของเขาด้วยครับ”...ติดตามชมฉากนี้ได้ คืนวันอังคารนี้ 20.20 น. ทางช่อง 7.

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  เวียร์ ศุกลวัฒน์ฐิสา วริฏฐิสายอดรักนักรบนิยายช่อง 7เบื้องหลังละคร

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันอาทิตย์ที่ 24 ตุลาคม 2564 เวลา 01:40 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์