ไลฟ์สไตล์
100 year

"ลาดา อาร์สยาม" ดราม่าหนัก เครียดจนร้องไห้ ในละคร "สางนางพราย"

ไทยรัฐออนไลน์3 ม.ค. 2563 14:01 น.
SHARE


เป็นอีกหนึ่งนักร้องที่มีความสามารถทางด้านการแสดง สำหรับสาว “ลาดา อาร์สยาม” หรือ “อาภาภัทร สุขสวัสดิ์ชล” แต่งานนี้เส้นทางของการเป็นนักแสดงไม่หมูอย่างที่คิด เมื่อต้องเข้าฉากดราม่าหนัก ในละคร สางนางพราย ทางสถานีโทรทัศน์ช่อง 8 พร้อมกับนักแสดงรุ่นใหญ่ ทำให้สาวลาดากดดัน ถึงขั้นน้ำตาแตกปล่อยโฮกลางกอง

ข่าวแนะนำ

เรื่องนี้รับบทเป็น แอ๋ม ค่ะ คาแรกเตอร์แรกๆ จะดูเหมือนว่าวี๊ดว๊าย ตามกรี๊ดผู้ชาย แต่ถ้าใครได้ติดตามละคร ในช่วงหลังๆ ที่มีความเข้มข้นขึ้น ตัวแอ๋มก็จะมีอีกมุมหนึ่ง ซึ่งแอบเป็นคนจริงจัง เรื่องคาแรกเตอร์คอมเมดี้ ตัวลาดาเองไม่ค่อยกังวลเพราะก็เคยผ่านคาแรกเตอร์แนวนี้มาบ้าง แต่การเล่นดราม่าแบบจริงจัง ลาดายังไม่เคยมาก่อน อย่างในเอ็มวี มันก็ดราม่าคนละแบบกับการแสดง เพราะการแสดงเราต้องพูดสื่อสาร สายตา อินเนอร์ มันครบมากและยากมาก

มีซีนนึงที่เราต้องดราม่าโหดมาก เพราะป้าเราเสีย บอกตรงๆ ว่าเครียดมาก หนึ่งเลยเพราะต้องเข้าฉากกับนักแสดงมืออาชีพหลายท่านเลย อย่างอาหมู พี่จั๊กจั่น พี่ไอซ์ แม่เม้าท์ เราก็กลัวจะทำให้พี่ๆ ช้า เลยกดดันมากถึงขั้นเล่นไม่ออกน้ำตาแตกเลย สติหลุด แต่โชคดีที่พี่ๆ เข้าใจและช่วยส่งอารมณ์หนูดีมาก พอเราไม่เครียด อินในบททีนี้น้ำตามาเป็นแม่น้ำเลย เทคเดียวผ่านเลย (หัวเราะ) หายใจทั่วท้อง ดีใจที่เราข้ามผ่านความกดดันไปได้

ยังไงก็ฝากติดตามละคร "สางนางพราย" ด้วยนะคะ ใกล้อวสานเต็มทีรับรองว่ายังมีอะไรให้ได้ลุ้นอีกเพียบค่ะ ติดตามละครได้ทุกวันจันทร์-พฤหัสบดี เวลา 18.40 น. ทางช่อง 8.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

สางนางพรายลาดา อาร์สยามอาภาภัทร สุขสวัสดิ์ชลละครช่อง 8นิยายฉากดราม่านักร้องละคร

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันจันทร์ที่ 25 มกราคม 2564 เวลา 21:51 น.