"ลาดา อาร์สยาม" ดราม่าหนัก เครียดจนร้องไห้ ในละคร "สางนางพราย"

ข่าว

"ลาดา อาร์สยาม" ดราม่าหนัก เครียดจนร้องไห้ ในละคร "สางนางพราย"

ไทยรัฐออนไลน์

3 ม.ค. 2563 14:01 น.


เป็นอีกหนึ่งนักร้องที่มีความสามารถทางด้านการแสดง สำหรับสาว ลาดา อาร์สยาม หรือ “อาภาภัทร สุขสวัสดิ์ชล” แต่งานนี้เส้นทางของการเป็นนักแสดงไม่หมูอย่างที่คิด เมื่อต้องเข้าฉากดราม่าหนัก ในละคร สางนางพราย ทางสถานีโทรทัศน์ช่อง 8 พร้อมกับนักแสดงรุ่นใหญ่ ทำให้สาวลาดากดดัน ถึงขั้นน้ำตาแตกปล่อยโฮกลางกอง

เรื่องนี้รับบทเป็น แอ๋ม ค่ะ คาแรกเตอร์แรกๆ จะดูเหมือนว่าวี๊ดว๊าย ตามกรี๊ดผู้ชาย แต่ถ้าใครได้ติดตามละคร ในช่วงหลังๆ ที่มีความเข้มข้นขึ้น ตัวแอ๋มก็จะมีอีกมุมหนึ่ง ซึ่งแอบเป็นคนจริงจัง เรื่องคาแรกเตอร์คอมเมดี้ ตัวลาดาเองไม่ค่อยกังวลเพราะก็เคยผ่านคาแรกเตอร์แนวนี้มาบ้าง แต่การเล่นดราม่าแบบจริงจัง ลาดายังไม่เคยมาก่อน อย่างในเอ็มวี มันก็ดราม่าคนละแบบกับการแสดง เพราะการแสดงเราต้องพูดสื่อสาร สายตา อินเนอร์ มันครบมากและยากมาก

มีซีนนึงที่เราต้องดราม่าโหดมาก เพราะป้าเราเสีย บอกตรงๆ ว่าเครียดมาก หนึ่งเลยเพราะต้องเข้าฉากกับนักแสดงมืออาชีพหลายท่านเลย อย่างอาหมู พี่จั๊กจั่น พี่ไอซ์ แม่เม้าท์ เราก็กลัวจะทำให้พี่ๆ ช้า เลยกดดันมากถึงขั้นเล่นไม่ออกน้ำตาแตกเลย สติหลุด แต่โชคดีที่พี่ๆ เข้าใจและช่วยส่งอารมณ์หนูดีมาก พอเราไม่เครียด อินในบททีนี้น้ำตามาเป็นแม่น้ำเลย เทคเดียวผ่านเลย (หัวเราะ) หายใจทั่วท้อง ดีใจที่เราข้ามผ่านความกดดันไปได้

ยังไงก็ฝากติดตามละคร "สางนางพราย" ด้วยนะคะ ใกล้อวสานเต็มทีรับรองว่ายังมีอะไรให้ได้ลุ้นอีกเพียบค่ะ ติดตามละครได้ทุกวันจันทร์-พฤหัสบดี เวลา 18.40 น. ทางช่อง 8.

อ่านเพิ่มเติม...

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

  วิดีโอแนะนำ

  หมอดูทัก "ลาล่า" เนื้อคู่เด็กกว่า "ธัญญ่า" รีบบน ขอแฟนให้พี่!
  01:58

  หมอดูทัก "ลาล่า" เนื้อคู่เด็กกว่า "ธัญญ่า" รีบบน ขอแฟนให้พี่!

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  วันจันทร์ที่ 23 พฤษภาคม 2565 เวลา 18:54 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์