“ภูมิ” โชว์งานดี จนได้เรื่อง ขอโอกาสพิสูจน์ตัว ในฐานะ นักแสดง

ข่าว

  “ภูมิ” โชว์งานดี จนได้เรื่อง ขอโอกาสพิสูจน์ตัว ในฐานะ นักแสดง

  ไทยรัฐออนไลน์

  27 ธ.ค. 2562 08:10 น.


  เรียกว่าแจ้งเกิดแบบเต็มตัว ในฐานะนักแสดง ของหนุ่มหล่อหน้าใส “ภูมิ-ภูริพันธ์ ทรัพย์แสงสวัสดิ์ กับบทบาท นพพันธ์ ในละคร “สางนางพราย” ทางสถานีโทรทัศน์ช่อง 8 ที่โดนใจแฟนละครไปเต็ม ๆ ด้วยความทะเล้น น่ารัก แถมในเรื่องนี้หนุ่มภูมิยังถอดเก่ง จนสาวแท้สาวเทียมแห่แชร์ภาพ ฮอตถึงขั้นมี ชาวสีม่วง ไดเรกอินสตาแกรมส่วนตัวมาจีบ

  (คลิกอ่านเรื่องย่อ "สางนางพราย")

  เรื่องนี้ รับบทเป็นนพพันธ์ ครับ เป็นละครเรื่องแรกที่เป็นละครยาวของภูมิเลย รู้สึกตื่นเต้นมากเพราะเรื่องนี้ภูมิได้ประกบพี่ ๆ นักแสดงมืออาชีพหลายคนเลย ทำให้ตอนแรกผมก็แอบเครียดและเกร็งมาก ๆ กลัวเราจะทำไม่ได้ แต่ผมก็ทำการบ้านหนักมาก กับบทนพพันธ์ แต่คาแรกเตอร์ของตัวนี้ ต้องเป็นคนทะเล้น ๆ เลยไม่ไกลตัวเท่าไร แต่โหมดจริงจังเราก็มี แต่โชคดีที่พี่ ๆ นักแสดงทุกคนเป็นกันเองมาก สอนผมตลอด อย่างพี่กอล์ฟ เพราะผมต้องเข้าฉากกับเค้าบ่อยเค้าก็จะคอยบอกผม แล้วเรื่องนี้ถอดบ่อยมาก ผมฟิตหุ่นมาเพื่อเรื่องนี้เลย (หัวเราะ) กลัวแพ้พี่กอล์ฟ

  ซึ่งเวลามีฉากถอดเสื้อผมก็จะเห็นคนแชร์เยอะมาก ยอดฟอลโลว์ในอินสตาแกรมผมก็ขึ้นด้วยดีใจมาก แต่ส่วนใหญ่คนฟอลเป็นผู้ชายนะครับ (หัวเราะ) ล่าสุดบางคนถึงขั้นไดเรกไอจีมาคุย มาแซวก็มี ก็ต้องขอบคุณทุกคนที่ชื่นชอบในตัวภูมิครับ และอยากขอโอกาสพิสูจน์ฝีมือในฐานะนักแสดง อยากจะอ้อนให้ทุกคนติดตามชมด้วยนะครับ ละครสางนางพราย ภูมิและพี่ ๆ นักแสดงทุกคนตั้งใจมาก ฝากด้วยครับ ในละคร สางนางพราย ได้ทุกวันจันทร์-พฤหัสบดี เวลา 18.40 น. ทางช่อง 8” ภูมิ กล่าว

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   สางนางพรายภูริพันธ์ ทรัพย์แสงสวัสดิ์ภูมิ ภูริพันธ์ช่อง 8นิยายละคร

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันอังคารที่ 7 ธันวาคม 2564 เวลา 22:50 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์