ข่าว
100 year

“กอล์ฟ” รับ พีเรียด ดราม่าหนัก เขิน คนโฟกัส ผิดจุด

ไทยรัฐออนไลน์14 ธ.ค. 2562 09:10 น.
SHARE

เป็นอีกหนึ่งพระเอกหล่อเข้มมากความสามารถ สำหรับ หนุ่ม “กอล์ฟ-อนุวัฒน์ ชูเชิดรัตนา” ที่มาร่วมงานกับช่อง8 ครั้งแรก กับบท ภาคิไนย และ ผู้พันประสุต ในละคร สางนางพราย ทางสถานีโทรทัศน์ช่อง8 เห็นตัวจริงบุคลิก มาดกวนแบบนี้ แต่พอมีบทดราม่า หนุ่มกอล์ฟ ก็ตีบทแตกกระจุย แถมเรื่องนี้ ยังได้เห็นกอล์ฟอวดหุ่นแซ่บ คืนกำไรให้ผู้ชม อยู่หลายฉาก จนชาวเน็ตรุมคอมเมนต์จับจ้องซิกซ์แพ็กกันกระหึ่ม ไม่รู้ว่าหนุ่มกอล์ฟจะว่าอย่างไร ไปฟังกัน

"เรื่องนี้เป็นการร่วมงานกับช่อง 8 ครั้งแรกครับ รู้สึกดีใจมาก เรื่องสางนางพรายเป็นละครอีกหนึ่งเรื่องที่ให้ประสบการณ์ที่ดีกับผมมากๆ เรื่องนี้ เล่น 2 ตัวละคร คือ ในอดีต ชื่อภาคิไนย ส่วนปัจจุบันชื่อประสุต ครับ ถามว่า คาแรกเตอร์ไหนยากกว่ากัน คงค้องตอบว่าช่วงอดีต เพราะยากในเรื่องของภาษา อินเนอร์ ที่ต้องอึดอัดเก็บอารมณ์ เพราะเราเล่นเป็นทหารองค์รักษ์ ที่แอบรักเจ้าหญิง เลยจะต้องสุขุมมาก แล้วฉากดราม่าเยอะมาก แต่ผมชอบนะ เหมือนเราได้พัฒนาฝีมือการแสดง ขั้นตอนการถ่ายทำ ชุด ฉากต่างๆ ยากหมด มีขี่ม้า ออกรบ ฟันดาบ ถ่ายทำกันใต้น้ำอีก เป็นอีกเรื่องที่ท้าทายความสามารถผม ครบรสมากๆ

พอในพาสปัจจุบันจะเป็นคนกวนๆ ทะเล้นๆ หน่อย บทไกลตัวมาก (หัวเราะ) จะเข้ากับน้องภูมิบ่อย แล้วมันจะมีหลายฉากที่เราต้องถอดเสื้อด้วยกัน เพราะในเรื่องเค้าจะเข้าใจผิดว่าผมสองคนกิ๊กกัน ก็มีเข้าไปอ่านคอมเมนต์ในเพจช่องอยู่นะครับ เพราะเค้าเอารูปไปลง หลายคนก็โฟกัสผิดจุด เขินเหมือนกัน(หัวเราะ) แต่เราก็ฟิตหุ่น มาเพื่อเรื่องนี้เลย ก็ขอบคุณทุกคนที่ชอบ และอยากให้ทุกคนติดตามละครเรื่องนี้ต่อเรื่อยๆเพราะครบรส ทั้งดราม่า สยองขวัญ คอมเมดี้ ห้ามพลาดสักตอนเลยครับติดตามละคร สางนางพราย ได้ทุกวัน จันทร์-พฤหัสบดี เวลา 18.40 น. ทางช่อง 8” กอล์ฟ กล่าว

>> อ่านเรื่องย่อนิยายทุกเรื่อง คลิกที่นี่ <<

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

สางนางพรายกอล์ฟ อนุวัฒน์อนุวัฒน์ ชูเชิดรัตนานิยายช่อง8ละครช่อง 8ภาคิไนย สางนางพรายละคร

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้