ข่าว
100 year

“จั๊กจั่น” ใจหายตกใจกอด “กอล์ฟ” แน่น “อั๋น-ไอซ์” เห็นภาพบาดตา

ไทยรัฐออนไลน์10 ธ.ค. 2562 08:10 น.
SHARE


ว่ายน้ำไม่เป็นก็ต้องหัดแล้วงานนี้ เลยตกเป็นหน้าที่ของ ผู้พันทหารเรือสุดหล่ออย่าง “กอล์ฟ-อนุวัฒน์” ที่ต้องสอนนางเอก “จั๊กจั่น-อคัมย์สิริ” ว่ายน้ำในละคร “สางนางพราย” ทางช่อง 8 แต่ดันแพนิกเกือบจมน้ำจนต้องกอดกอล์ฟแน่น งานนี้ทีมคนแอบรักอย่าง “อั๋น-วิทยา วสุไกรไพศาล” และ “ไอซ์-อธิชนัน ศรีเสวก” เข้ามาเห็นภาพบาดตาบาดใจ เบื้องหลังพูดเลยว่า มีคนแช่น้ำจนตัวสั่น จะเป็นอย่างไรมีภาพมาให้ดูกัน

เป็นฉากที่ เมธาวลัย(จั๊กจั่น) ให้ ประสุต(กอล์ฟ) มาสอนว่ายน้ำเพราะเธอต้องการเอาชนะใจตัวเองและเลิกกลัวน้ำเสียที หลังจากที่เมธาวลัยกำลังหัดว่ายน้ำก็เกิดอาการตกใจเมื่อเสื้อชูชีพหลุดจนเกือบจะจมน้ำแต่ประสุตคว้าแขนไว้ทันเมธาวลัยตกใจ กอดประสุตแน่น เป็นจังหวะเดียวที่ ปกรณ์(อั๋น) และชนิดา(ไอซ์) เข้ามาเห็นภาพบาดตา

เบื้องหลังฉากนี้ ทีมงานยกกองไปถ่ายทำกันที่ มหาวิทยาลัยรังสิต เป็นซีนน้ำๆ กันอีกแล้วจ้า และคนที่ต้องลงน้ำ ก็หนีไม่พ้น นางเอกจั๊กจั่น และพระเอกกอล์ฟ ของเราเช่นเคย งานนี้โชคดีหน่อย ที่สระว่ายน้ำของเราเป็นในร่ม ทำเอา กอล์ฟ โล่งใจ เพราะผมจะได้ไม่อึม ไปกว่านี้แล้วครับ ฮ่าๆ จั๊กจั่น เลยรีบแซว ยังไม่มีใครว่าเอ็งเลยนะกอล์ฟ ชิงเล่นตัวเองซะงั้น ด้านสองนักแสดง ตัว อ อย่างอั๋นและไอซ์ ก็รอดอีกเช่นเคย ไม่เปียก จ้า แถมบทก็ไม่ยาว บอกได้คำเดียว ชิลๆ อิอิ

ถึงเวลา ผู้กำกับ ภูมิภัทร สังวาลย์วรกุล เรียกกอล์ฟ และจั๊กจั่น มาซักซ้อมคิวต่อบท เมื่อพร้อมแล้วก็ลงน้ำตู้ม ถ่ายจริงเริ่มที่ จั๊กจั่น กล้าๆ กลัวๆ ที่จะอยู่ใกล้น้ำ ทั้งที่น้ำแค่เข่า จั๊กจั่นฮึบตัดสินใจกระโดดลงไป กอล์ฟ ช่วยใส่เสื้อชูชีพและแว่นตาพร้อมให้กำลังใจ และค่อยๆ พาจั๊กจั่นว่ายน้ำไปที่ลึกๆ จั๊กจั่นทำได้ดีและเริ่มว่ายน้ำได้บ้าง แต่แล้วอยู่ๆ เสื้อชูชีพเกิดหลุด จั๊กจั่นจมลงใต้น้ำแต่กอล์ฟ ดึงไว้ทันจั๊กจั่นตกใจ กอดกอล์ฟแน่น กอล์ฟปลอบตอบ เป็นจังหวะเดียวกับที่ไอซ์ และอั๋นเข้ามาเห็นภาพบาดตา

>> อ่านเรื่องย่อนิยายทุกเรื่อง คลิกที่นี่ <<

สิ้นเสียงคัต จั๊กจั่น และกอล์ฟ ถึงกับต้องขอจิบน้ำอุ่นเพราะตัวสั่นหนาวมากเว่อร์ ก็เล่นแช่น้ำเป็นวันๆ กว่าจะได้ภาพสวยเกือบตัวเปื่อย แต่คนที่ยิ้ม อย่างคนชนะคงเป็นอั๋นและไอซ์ เพราะไม่เปียกจ้า อิอิ ติดตามชมฉากนี้ได้ในละคร “สางนางพราย” วันอังคาร ที่ 10 ธันวาคม นี้ เวลา 18.40 น. ทางช่อง 8 กดเลข 27

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

บวงสรวง “สางนางพราย” ละครฟอร์มยักษ์ ดึง “กอล์ฟ-จั๊กจั่น-น้ำหวาน-อั๋น” ประชันดราม่า ทั้งหมด 22 ภาพ

ดร.องอาจ สิงห์ลำพอง กรรมการผู้อำนวยการใหญ่ สถานีโทรทัศน์ ช่อง 8 ร่วมด้วย ผู้จัดลูกหม้อ เอ๊ะ-อิศริยา สายสนั่น ถือฤกษ์ดี 09.39 น. ทำพิธีบวงสรวง ละครพีเรียดฟอร์มยักษ์ “สางนางพราย” หรือ “แม่ย่านาง” ที่ ลานพระพรหม บมจ.อาร์เอส ลาดพร้าว 15 บรรยากาศในงานเต็มไปด้วย สื่อมวลชนมากมาย ที่มารอเก็บภาพ ถึงเวลาฤกษ์ดี เหล่านักแสดงเริ่มทยอยลงมาที่ลานพิธี นำโดย “กอล์ฟ-อนุวัฒน์ , จั๊กจั่น-อคัมย์สิริ , น้ำหวาน-กรรณาภรณ์ , อั๋น-วิทยา” ซึ่งเป็นที่น่าจับตามอง เพราะเป็นการร่วมงานกับทางช่อง 8 เป็นครั้งแรก งานนี้ ทั้ง 4 คนมาในชุดไทยสมัยอยุธยาตอนต้น แบบเต็มยศ แต่วันนี้สุดพิเศษ โดย “น้ำหวาน” ซึ่งรับบทเป็น “ผีแม่ย่านาง” ได้รำขอขมา “แม่ย่านาง” ก่อนเริ่มพิธีบวงสรวง เพื่อเป็นการบอกกล่าวให้ถูกต้อง และเพื่อความเป็นสิริมงคล รวมถึงให้การถ่ายทำมีความราบรื่น ซึ่งความอ่อนช้อย งดงาม ในทุกท่วงท่าของการร่ายรำ เรียกเสียงชัตเตอร์จากช่างภาพรัวไม่ยั้ง พร้อมเสริมทัพนักแสดงมากฝีมือเพียบ อาทิ พ่อรอง เค้ามูลคดี , เชน- ณัฐวัฒน์, ลาดา อาร์สยาม, เบนซ์-พิสิฐพล, ภูมิ-ภูริพันธ์ , ลูลู่ อาร์สยาม, แอร์-ภัณฑิลา , ต้น จักรกฤษณ์ , หยา จรรยา , ธงธง ม๊กจ๊ก , บุญโทน คนหนุ่ม , เขาทราย แกแล็คซี่ , ต่อ เรืองฤทธิ์ ฯลฯ ถือว่าเป็นละครพีเรียดแห่งปีอีกเรื่อง ที่แฟนละครหลายคนจับตามอง ด้วยเนื้อเรื่องที่เข้มข้นหลายอรรถรส ทั้งดราม่า หลอน สยองขวัญ บวกกับนักแสดงที่มาร่วมงานก็แปลกใหม่สำหรับช่อง 8 ติดตามชม ละคร “สางนางพราย” ได้ประมาณช่วงเดือนพฤศจิกายนปีนี้ ทางช่อง 8 กดเลข 27
อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

สางนางพรายนิยายละครช่อง 8จั๊กจั่น อคัมย์สิริกอล์ฟ อนุวัฒน์อั๋น วิทยาละคร

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้