ไลฟ์สไตล์
100 year

“น้ำหวาน” ร้องลั่น “อั๋น” ปล้ำฉลองนมหลุด ซ้ำหนักเจอ “จั๊กจั่น” ดักตบ

ไทยรัฐออนไลน์1 ธ.ค. 2562 08:10 น.
SHARE

มาในชุดฉลองนมงามสง่า สำหรับสาว “น้ำหวาน-กรรณาภรณ์ พวงทอง” แต่เป็นหงส์ ยังไม่ทันข้ามคืน ต้องปีกหัก โดนถวายตัวให้กับ “อั๋น-วิทยา วสุไกรไพศาล” ในละคร “สางนางพราย” ทางสถานีโทรทัศน์ช่อง 8 นอกจากน้ำหวานจะโดนอั๋นข่มเหงร่างกายแล้วเคราะห์ซ้ำ ยังมาโดนสาว “จั๊กจั่น-อคัมย์สิริ สุวรรณศุข” ตบอีก เบื้องหลัง จะดราม่าแค่ไหนวันนี้เรามีภาพมาให้ดูกัน

ข่าวแนะนำ

เป็นฉากที่ ศรีเทพ (อั๋น) เดินเข้าไปที่เตียง เห็น เมธาวดี (น้ำหวาน) ที่กำลังหลับใหลไม่ได้สติบนที่นอนศรีเทพเอาหลังมือค่อยๆ ลูบไล้ที่หน้าของเมธาวดี แล้วโน้มตัวลงไปแนบซอกคอ ดึงผ้าแถบออก เมธาวดี ค่อยๆ รู้สึกตัว รีบลุกขึ้นมาสะบัดตัวศรีเทพออกด้วยความตกใจ พยายามขัดขืนจนถูกศรีเทพตบ เมธาวดีผลักและวิ่งหนีออกมาเจอ เมธาวลัย (จั๊กจั่น) เมธาวลัยหาว่าเมธาวดีกระทำเรื่องบัดสีจึงตบเมธาวดีอย่างไม่ยั้งมือ

อ่านนิยายไทยรัฐทั้งหมดได้ที่นี่

เบื้องหลังทีมงานยกกองไปถ่ายทำที่ สตูดิโอกันตนา ศาลายา เป็นซีนบิ๊ก ๆ อีกหนึ่งซีนของเรื่องที่นักแสดงมาในชุดไทยสวยงามจัดเต็ม แต่คนที่จัดเต็มสุดในวันนี้ต้องยกให้น้ำหวาน เพราะมาในชุดฉลองนมสีทองเหลืองอร่าม แต่ภายใต้ความสวยของชุดก็มีความยากในการดูแลชุดเพราะชุดค่อนข้างหลุดง่าย ด้านหนุ่มอั๋นที่วันนี้ต้องมาในโหมดซาดิสต์ตบจูบ งานนี้รีบยกมือขอโทษสาวน้ำหวานกันเนิ่น ๆ บอกว่า เล่นยากมากเพราะขัดแย้งกับตัวจริง ฮ่า ๆ ด้านจั๊กจั่นที่ต้องมาในโหมด ร้าย ๆ เลยบอกว่า รู้สึกดีมากเว่อร์ เหมือนได้ปลดปล่อย เอ๊ะยังไงนี่สาวจั่น อิอิ หลังจากที่ผู้กำกับ ภูมิภัทร สังวาลวรกุล เรียกทุกคนซ้อมคิวต่อบทจนเป๊ะ ถ่ายจริงเริ่มที่ น้ำหวานกำลังหลับอยู่ที่เตียง อั๋น แหวกผ้าม่านมาเจอน้ำหวานด้วยความเมาบวกหื่น จึงค่อย ๆ เอามือลูบหน้า แต่จู่ ๆ น้ำหวานก็ลั่นขำ บอกพี่ห้ามมาโดนคอหนูจั๊กจี้ ฮ่า ๆ หลังจากดึงสติได้ เริ่มถ่ายต่อ น้ำหวานตกใจตื่น พยายามหนีขัดขืน อั๋นโมโหตบหน้าคว่ำ น้ำหวานออกแรงฮึดผลักอั๋นออกวิ่งหนีออกมา แต่ดันซวยเจอจั๊กจั่น จั๊กจั่นเห็นอั๋นวิ่งตามออกมาจึงโมโหน้ำหวานที่ทำบัดสีจึงตบเข้าที่หน้าเต็มแรง สิ้นเสียงคัต น้ำหวานบอกว่าช่วยด้วยค้า ชุดฉลองนมจะหลุด ทำเอาทีมงานวิ่งวุ่นหาผ้าคลุมแทบไม่ทัน ติดตามชมฉากนี้ได้ใน วันจันทร์ที่ 2 ธันวาคมนี้ เวลา 18.40 น. ทางช่อง 8

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

สางนางพรายน้ำหวาน กรรณาภรณ์อั๋น วิทยาจั๊กจั่น อคัมย์สิริละครสางนางพรายละครช่อง 8นิยายละคร

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอังคารที่ 1 ธันวาคม 2563 เวลา 11:53 น.