“น้ำหวาน” ร้องลั่น “อั๋น” ปล้ำฉลองนมหลุด ซ้ำหนักเจอ “จั๊กจั่น” ดักตบ

ข่าว

  “น้ำหวาน” ร้องลั่น “อั๋น” ปล้ำฉลองนมหลุด ซ้ำหนักเจอ “จั๊กจั่น” ดักตบ

  ไทยรัฐออนไลน์

  1 ธ.ค. 2562 08:10 น.

  มาในชุดฉลองนมงามสง่า สำหรับสาว “น้ำหวาน-กรรณาภรณ์ พวงทอง” แต่เป็นหงส์ ยังไม่ทันข้ามคืน ต้องปีกหัก โดนถวายตัวให้กับ “อั๋น-วิทยา วสุไกรไพศาล” ในละคร “สางนางพราย” ทางสถานีโทรทัศน์ช่อง 8 นอกจากน้ำหวานจะโดนอั๋นข่มเหงร่างกายแล้วเคราะห์ซ้ำ ยังมาโดนสาว “จั๊กจั่น-อคัมย์สิริ สุวรรณศุข” ตบอีก เบื้องหลัง จะดราม่าแค่ไหนวันนี้เรามีภาพมาให้ดูกัน

  เป็นฉากที่ ศรีเทพ (อั๋น) เดินเข้าไปที่เตียง เห็น เมธาวดี (น้ำหวาน) ที่กำลังหลับใหลไม่ได้สติบนที่นอนศรีเทพเอาหลังมือค่อยๆ ลูบไล้ที่หน้าของเมธาวดี แล้วโน้มตัวลงไปแนบซอกคอ ดึงผ้าแถบออก เมธาวดี ค่อยๆ รู้สึกตัว รีบลุกขึ้นมาสะบัดตัวศรีเทพออกด้วยความตกใจ พยายามขัดขืนจนถูกศรีเทพตบ เมธาวดีผลักและวิ่งหนีออกมาเจอ เมธาวลัย (จั๊กจั่น) เมธาวลัยหาว่าเมธาวดีกระทำเรื่องบัดสีจึงตบเมธาวดีอย่างไม่ยั้งมือ

  เบื้องหลังทีมงานยกกองไปถ่ายทำที่ สตูดิโอกันตนา ศาลายา เป็นซีนบิ๊ก ๆ อีกหนึ่งซีนของเรื่องที่นักแสดงมาในชุดไทยสวยงามจัดเต็ม แต่คนที่จัดเต็มสุดในวันนี้ต้องยกให้น้ำหวาน เพราะมาในชุดฉลองนมสีทองเหลืองอร่าม แต่ภายใต้ความสวยของชุดก็มีความยากในการดูแลชุดเพราะชุดค่อนข้างหลุดง่าย ด้านหนุ่มอั๋นที่วันนี้ต้องมาในโหมดซาดิสต์ตบจูบ งานนี้รีบยกมือขอโทษสาวน้ำหวานกันเนิ่น ๆ บอกว่า เล่นยากมากเพราะขัดแย้งกับตัวจริง ฮ่า ๆ ด้านจั๊กจั่นที่ต้องมาในโหมด ร้าย ๆ เลยบอกว่า รู้สึกดีมากเว่อร์ เหมือนได้ปลดปล่อย เอ๊ะยังไงนี่สาวจั่น อิอิ หลังจากที่ผู้กำกับ ภูมิภัทร สังวาลวรกุล เรียกทุกคนซ้อมคิวต่อบทจนเป๊ะ ถ่ายจริงเริ่มที่ น้ำหวานกำลังหลับอยู่ที่เตียง อั๋น แหวกผ้าม่านมาเจอน้ำหวานด้วยความเมาบวกหื่น จึงค่อย ๆ เอามือลูบหน้า แต่จู่ ๆ น้ำหวานก็ลั่นขำ บอกพี่ห้ามมาโดนคอหนูจั๊กจี้ ฮ่า ๆ หลังจากดึงสติได้ เริ่มถ่ายต่อ น้ำหวานตกใจตื่น พยายามหนีขัดขืน อั๋นโมโหตบหน้าคว่ำ น้ำหวานออกแรงฮึดผลักอั๋นออกวิ่งหนีออกมา แต่ดันซวยเจอจั๊กจั่น จั๊กจั่นเห็นอั๋นวิ่งตามออกมาจึงโมโหน้ำหวานที่ทำบัดสีจึงตบเข้าที่หน้าเต็มแรง สิ้นเสียงคัต น้ำหวานบอกว่าช่วยด้วยค้า ชุดฉลองนมจะหลุด ทำเอาทีมงานวิ่งวุ่นหาผ้าคลุมแทบไม่ทัน ติดตามชมฉากนี้ได้ใน วันจันทร์ที่ 2 ธันวาคมนี้ เวลา 18.40 น. ทางช่อง 8

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   วิดีโอแนะนำ

   โอลิเวอร์ เปิดใจทั้งน้ำตา สูญเสียพี่ชาย ไมเคิล พูพาร์ต ป่วยซึมเศร้าหลายปี
   06:24

   โอลิเวอร์ เปิดใจทั้งน้ำตา สูญเสียพี่ชาย ไมเคิล พูพาร์ต ป่วยซึมเศร้าหลายปี

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   สางนางพรายน้ำหวาน กรรณาภรณ์อั๋น วิทยาจั๊กจั่น อคัมย์สิริละครสางนางพรายละครช่อง 8นิยายละคร

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   วันศุกร์ที่ 21 มกราคม 2565 เวลา 07:31 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์