"ออย-บีม" เปิดศึกชิง "กิ๊ฟ" เคลียร์ปม "รักสามเส้า"

ข่าว

  "ออย-บีม" เปิดศึกชิง "กิ๊ฟ" เคลียร์ปม "รักสามเส้า"

  ไทยรัฐฉบับพิมพ์

  4 ธ.ค. 2562 06:30 น.

  สวยเลือกได้ก็ปวดหัวเหมือนกันนะกับต้องเผชิญกับรักสามเส้าจนหาทางออกไม่ได้ในละคร “กลับไปสู่วันฝัน” อย่างฉากล่าสุด พันธิน (ออย-ธนา) ควง พิมพ์ฉัตร (ป๊อก-ปิยธิดา) ในร่างของ มะปราง (กิ๊ฟ-สิรินาถ) ไปแฮงเอาต์ แต่บังเอิญได้เจอกับ หมอคันฉัตร (บีม-กวี) ทำให้ พิมพ์ฉัตร ตกใจจึงพยายามหลบหน้า แต่ก็ไม่พ้นสายตาของ หมอคันฉัตร ไปได้ หมอเดินเข้ามาทักทาย มะปราง เลยทำให้ พันธิน หึงหวงขึ้นมา จนสองหนุ่มมีปากเสียงกันอย่างรุนแรง

  แม้ฉากนี้สองหนุ่มจะหึงหวงจนเกิดฟาดฝีปากกัน แต่คนที่เครียดสุดกลับเป็นสาว กิ๊ฟ-สิรินาถ เพราะจะต้องมีซีนอารมณ์เมื่อเห็นสองหนุ่มทะเลาะกันก็ทั้งกดดันและรู้สึกผิดจนร้องไห้ แถมต้องร้องออกมาให้แบบมีชั้นเชิงด้วย ก่อนเข้าฉาก กิ๊ฟ จึงขอทำสมาธิสักครู่ ส่วน 2 หนุ่มก็ซ้อมซีนอารมณ์ที่ต้องปะทะคารมกันไป แต่แม้จะซักซ้อมกันดีแล้ว พอถ่ายซีนรักสามเส้าเข้าจริงๆก็ยังล่อไปหลายเทกกว่าจะได้อารมณ์ที่ต้องการ...ติดตามชมฉากนี้ได้ในวันพฤหัสบดีนี้ เวลา 20.15 น. ทางพีพีทีวี เอชดี ช่อง 36.

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   วิดีโอแนะนำ

   ศึกที่จอดรถ! จอดในซอยบ้านเจอแปะป้ายด่า-กรีดรถ สุดทนเข้าออกทุกครั้งวุ่น
   10:04

   ศึกที่จอดรถ! จอดในซอยบ้านเจอแปะป้ายด่า-กรีดรถ สุดทนเข้าออกทุกครั้งวุ่น

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   ป๊อก ปิยธิดาออย ธนาบีม กวีรักสามเส้ากลับไปสู่วันฝันนิยายพีพีทีวีละคร

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   วันพุธที่ 26 มกราคม 2565 เวลา 02:52 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์