กีฬา
100 year

"โม" ส่อแววเตียงหักสาวหล่อ ยอมรับผิดเอง

ไทยรัฐฉบับพิมพ์21 พ.ย. 2562 07:30 น.
SHARE


แฟนระแวงเพราะเคยโดนจับได้ว่าแอบซุกกิ๊ก

จูงกันเข้าพิธีวิวาห์เงียบๆกับสาวหล่อดีกรีนักบินที่ชื่อ พลอย ตั้งแต่เมื่อกลางปี 60 เวลาผ่านมาช่วงหลังๆไม่ค่อยเห็นภาพหวานใน IG ของนางร้ายหน้าสวย โม-อามีนา พินิจ กับสามีสาวหล่อเลย สงสัยน่าจะมีปัญหาซะแล้ว เมื่อถามเรื่องนี้ โม เผยว่า

“ไม่รู้จะตอบว่าอะไร ยากจัง คือโมกับพลอยผ่านอะไรมาด้วยกันค่อนข้างเยอะมาก 3 ปีเนอะ เราแต่งงานครบรอบไป 2 ปีแล้วด้วย แต่ว่าปัญหามันก็มี ทั้งเรื่องใหญ่เรื่องเล็กตามประสาชีวิตคู่ แต่ว่าตอนนี้จะให้โมฟันธงเลยก็ไม่ได้ เพราะยังไม่ได้คุยกับพลอยเป็นกิจลักษณะขนาดนั้น จริงๆเราเคยคุยกันว่าเป็นเพื่อนกันดีไหม โมอายุ 33 แล้ว เราแก่ลงไปทุกวัน โมเลยรู้สึกว่าโอเคถ้าวันหนึ่งไม่มีพลอยก็อยู่คนเดียว หรือถ้ามีใครเข้ามาอีก ก็จะพยายามไม่ให้เป็นเหมือนที่ผ่านมา ไม่อยากเป็นข่าวอีก ข่าวในโซเชียลเยอะแยะ เราเปิดเข้าไปดูเองเราก็เหนื่อย มันอยู่ในจุดที่เราอยู่คนเดียวได้เราก็อยู่”

มันเกิดขึ้นตั้งแต่เมื่อไหร่? “จริงๆเคยมีปัญหาเพราะว่าคนอื่นเข้ามา สุดท้ายเราก็นึกถึงว่าเราตกลงใช้ชีวิตคู่กับเขา สุดท้ายก็เข้าข้างเขา แต่ถ้าถามถึงปัญหาตอนนี้ไม่เกี่ยวกับคนอื่น ตอนนี้โมกับพลอยไม่เคยใช้ชีวิตอยู่ด้วยกัน ต่างคนต่างมีบ้านอยู่ แต่ว่าบางทีหนักๆเข้ามันก็มีปัญหาบ้าง โม อยากให้ผ่านช่วงวันเกิดเราไปก่อน โมเกิด 3 ธันวาคม ก็ไม่อยากจะโฟกัสอะไรมากตอนนี้ ไม่อยากรีบตัดสินใจ” อารมณ์นี้มันมาตอนไหน? “เป็นปีแล้วค่ะ แต่พยายามประคับประคองมันไว้อยู่ แต่ตอนนี้จะให้ฟันธงว่าเลิกหรือไม่เลิก โมไม่อยากพูด แต่ถามว่ามันยากกับการตัดสินใจไหม มันยากมากเลยค่ะ” เรื่องที่เกิดขึ้นครั้งนี้ไม่ได้เกี่ยวกับมือที่ 3 เลย? “ครั้งนี้ไม่เกี่ยว ครั้งก่อนยอมรับว่าเกี่ยวเต็มๆเลย ยอมรับว่าจากทางฝั่งเรา มีคนเข้ามาเป็นปีด้วย แต่ตอนนี้ไม่ได้อะไรแล้วนะคะ” ได้เคลียร์กันไหมเพราะเขาเข้ามาจีบ? “เคลียร์เท่าไหร่ก็เคลียร์ไม่จบ” เขาระแวงเรา? “มีส่วนค่ะ แต่ปัญหาตอนนี้มันไม่ใช่ เขาก็ระแวงทุกคนแหละ เขาต้องคิดอยู่แล้วว่าโมมีคนนั้นคนนี้เข้ามา เราก็ไม่ปฏิเสธ แต่มันไม่ใช่ปัญหาตอนนี้”

เขาจับได้หรือว่ายังไง? “ณ วันนั้น เขาจับได้ ฉันผิดฉันก็ยอมรับ แต่ก่อนหน้านั้นมันก็มีด้วยนิสัยบางอย่างเราก็เข้ากับพลอยไม่ได้ บางอย่างมันก็มีทั้งดีและไม่ดี” ที่ผ่านมา 3 ปี เราโอเคขนาดไหนกับชีวิตคู่? “ก็จริงๆมีปัญหามาเป็นปีแล้วนะ แต่พอเราเจอกัน คุยกันมันก็ดีเหมือนเดิม แล้วก็มีปัญหาอยู่แบบนี้ เลยมานั่งคุยกันว่าเอายังไง แต่ตอนนี้โมตัดสินใจคนเดียวไม่ได้ โมก็ต้องให้เกียรติเขาด้วยค่ะ”

หรือที่ผ่านมาเพราะเขาไม่ไว้ใจเรา เลยทำให้มีปัญหาระหองระแหงตลอดเวลา? “จริงๆก็ด้วยค่ะ หนูก็บอกพลอยว่าโอเค ถ้าพลอยเห็นว่าเราไม่ใช่คนดี เราให้เลิก เราไม่ได้อะไรเลย เพราะเวลาโมอยู่กับใครโมก็เป็นตัวของตัวเอง ไม่ได้มาเปลี่ยนทีหลัง อยู่ไม่ได้ก็คืออยู่ไม่ได้” ชีวิตคู่แต่งงานมา 3 ปี เป็นอย่างที่เราคิดไหม? “ไม่หรอก มันเป็นสาเหตุที่โมคิดมากอยู่ ณ ตอนนี้นะคือไม่อยากแต่งงานแล้ว เหนื่อย แต่ก็ไม่รู้เพราะมันเป็นเรื่องของอนาคต” ตอนนี้ยังมีคนเข้ามาหาเรื่อยๆไหม มีไดเรกต์? “โมนานๆทีจะเปิดดูไดเรกต์สักที แต่ถามว่ามีไหมก็มี แต่เราไม่ได้ไปคุยกับเขา หนูก็งงคนสมัยนี้ทั้งที่เราก็เป็นข่าวกับพลอย แต่ไดเรกต์เก่ง”.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

โม อามีนาสาวหล่อแต่งงานเตียงหักความรักดาราดารา

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้