ข่าว
100 year

"ป้อม-อัสนี" หวนร้องเพลงละคร "สงครามนักปั้น ซีซัน2"

ไทยรัฐฉบับพิมพ์18 พ.ย. 2562 06:15 น.
SHARE

ทัพนักแสดงเล่น MV "ไม่ปล่อยมือ"

หากพูดถึงร็อกเกอร์ในตำนานของวงการเพลงไทยบ้านเราคงต้องยกให้ 2 พี่น้องจากที่ราบสูง “อัสนี-วสันต์” เจ้าของบทเพลงดังอมตะที่ครองใจคนฟังได้ทุกยุคทุกสมัย ไม่ว่าจะเป็นเพลง อยากได้ยินว่ารักกัน, สิทธิ์ของเธอ,เธอปันใจ, ยินยอม รวมถึงเพลงคนสุดท้าย เพลงประกอบจากละครเรื่อง “เงา” ที่เคยฝากความประทับใจเอาไว้เมื่อปี 2543

และวันนี้ ป้อม-อัสนี จะกลับมาสร้างตำนานบทใหม่ให้กับวงการเพลงไทยอีกครั้ง กับการมานั่งแท่นโปรดิวเซอร์ และร้องเพลงละคร “สงครามนักปั้น ซีซัน 2” ในชื่อเพลง “ไม่ปล่อยมือ” แถมยังได้ทีมทำเพลงระดับตำนานของแกรมมี่ อย่าง ดี้-นิติพงษ์ ห่อนาค มาแต่งเนื้อร้องให้อีกด้วย เรียกได้ว่าคุณภาพคับแก้วกันเลยทีเดียว บิ๊กบอสใหญ่ บอย-ถกลเกียรติ จัดแจงถ่ายทำ MV เพลงละคร “ไม่ปล่อยมือ” แถมบอยนั่งแท่นเป็นผู้กำกับเอง ทัพนักแสดงจาก “สงครามนักปั้น ซีซัน 2”

นำทีมโดย ลูกเกด-เมทินี, บี-น้ำทิพย์, เจษ-เจษฎ์พิพัฒ, ใบเฟิร์น-อัญชสา, แนท-อนิพรณ์, เบญ-เรวิญานันท์, ตั๊ว-เสฎฐวุฒิ ฯลฯ มาร่วมถ่ายทอดเรื่องราวให้เห็นถึงความสมหวัง ผิดหวัง และความเจ็บปวด แต่ก็ไม่มีใครยอมปล่อยมือใคร และจับมือช่วยกันฝ่าฟันอุปสรรคต่างๆ นานาให้ผ่านพ้น ไปได้ด้วยดี การันตีด้วยคุณภาพคับจอ มาฟังเพลงเต็ม และรับชมมิวสิกวิดีโอ “ไม่ปล่อยมือ” ครั้งแรกได้ในวันจันทร์ที่ 18 พฤศจิกายนนี้ หลังจบละคร “สงครามนักปั้นซีซัน 2” ทาง ช่องวัน 31.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

สงครามนักปั้น ซีซัน 2สงครามนักปั้นอัสนี วสันต์ไม่ปล่อยมือเพลงประกอบละครนักร้อง

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้