ข่าว
100 year

"ชมพู่" ไม่ห่วง "สายฟ้า-พายุ" เข้าโรงเรียน

ไทยรัฐฉบับพิมพ์16 พ.ย. 2562 07:45 น.
SHARE


ปัดขี่คอ "น็อต" ประกาศความฟิต แต่แพลนมีลูกอีก

เพราะเป็นวิถีซุป’ตาร์ หลายคนอยากรู้ว่าพอลูกชายฝาแฝดฮอต สายฟ้า-พายุ เข้าโรงเรียนแล้ว คุณแม่ “ชมพู่-อารยา เอ ฮาร์เก็ต” จะรู้สึกยังไงแล้วแพลนมีทายาทต่อเลยมั้ยเพราะเห็นภาพสุดฟิตขี่คอหนุ่ม น็อต-วิศรุต สามี เจอ ชมพู่ ร่วมงานแถลงข่าวเปิดตัวภาพยนตร์ “ตุ๊ดซี่ส์ แอนด์ เดอะเฟค” ที่ศูนย์การค้าดิ เอ็มควอเทียร์

ลูกๆไปโรงเรียนเป็นไงบ้าง? “ก็ดีนะคะ รู้สึกว่าเค้าก็โตขึ้น มันได้ฝึกทักษะหลายอย่างเป็นวิถีอีกแบบนึงแต่เราก็ชอบชีวิตแบบนี้นะ ไม่ได้มีแอบย่องไปดูเพราะที่นี่เค้าไม่ให้เข้าไปเลยเกาะรั้วไม่ได้ (หัวเราะ)” ปกติแม่ๆเวลาไปส่งลูกจะใจหาย? “ของชมไม่ได้ว่าใจหายว่าห่างอกเราเพราะเรารู้ว่าเค้าอยู่ในที่ที่ปลอดภัยเลยไม่ได้พิรี้พิไรมากแค่ 2-3 วัน เค้าก็ปรับตัวได้ มีร้องนิดหน่อยเพราะอย่างวันแรกที่ไปเรียน เค้าอนุญาตให้คุณพ่อคุณแม่เข้าไปส่งได้ถึงในห้อง เค้าก็จะเพลิดเพลินตื่นตาตื่นใจมากกับของเล่นแต่พอเราบอกว่าจะไปแล้วนะก็มีร้องนิดนึง พอเค้าเล่นโน่นนี่นั่น เค้าก็เหมือนเดิม มีบ่นๆ อยู่ 2-3 วันแรก หลังจากนั้นเค้าก็เข้าใจว่าเค้าต้องมาโรงเรียนแล้วโรงเรียนไม่ได้น่ากลัว” เรื่องความซนเราห่วงน้องๆมั้ยเวลาไม่อยู่ในสายตาเรา? “คือชมมีแบ็กออฟฟิศที่ดี มันต้องไม่มีช่วงที่ละสายตาเราเลย คือถ้าไม่ใช่คนที่ชมไว้ใจ ชมก็ไม่ฝากกับใครเลยทั้งสิ้น”

ที่โรงเรียนมีส่งรายงาน? “ทุกวันที่ไปรับเค้าจะบอกอยู่แล้วว่าวันนี้ลูกเราเป็นยังไง หรือในกรณีเราไม่ได้ไปรับ เค้าก็มีอีเมลมาบอกว่าวันนี้น้องเป็นยังไง ทานข้าวดีมั้ย” ลูกเข้าโรงเรียนแล้วโครงการมีลูกคนต่อไปล่ะ? “เดี๋ยวต้องดูว่าหลังจากหนังและคิวปีหน้าผังรายการเป็นยังไง (หัวเราะ) ต้องลองวางผังของตัวเองดู ก็คงจะมีอีกคนแหละค่ะ แต่ว่าช่วงไหนคือชมก็อยากจะวางระยะเวลาที่เราท้องแล้วไม่กระทบงาน ไม่กระทบการเดินทาง” น็อตเร่งมั้ยว่าอยากมีแล้ว? “ยังไม่ได้เร่ง ได้ลูกชายไปสองคนแล้ว แล้วเค้าค่อนข้างจะสบายใจแล้วว่าชมน่าจะเอาอีกแน่ๆ” เรื่องสุขภาพล่ะเราก็ทำงานหนัก? “ก็คิดว่าดูแลตัวเองดีพอสมควร งานไม่ได้ถือว่าหนักมากๆ เพียงแต่พอเราเป็นแม่ด้วย เราทำงานด้วย เรียกว่ามันก็โดนทอนกำลังเราเยอะ ก็ดูแลทั้งเรื่องการออกกำลังกายและอาหาร การพักผ่อน” เราอยากได้ลูกสาวตั้งใจเลือกเพศเลยมั้ย? “ก็อยากได้แต่เดี๋ยวดูกันอีกที สุดท้ายได้อะไร ก็ต้องตามนั้น” กังวลเรื่องหุ่นมั้ย? “ไม่กังวล คือไม่ได้มั่นหน้าขนาดนั้นแต่ว่ามันก็ได้แค่ไหนแค่นั้น เราก็ทำดีที่สุดในส่วนของเรา”

ถามเรื่องรูปขี่คอน็อตคนแซวว่าฟิตจัง? “ฟิตๆนางฟิต (ยิ้ม) วันนั้นออกกำลังกาย สามีเปิดฟิตเนส” เป็นการประกาศว่าฟิตแล้วพร้อมปั๊มลูกคนต่อไป? “(หัวเราะ) ก็ไม่ได้ประกาศอะไร เรามีไลฟ์สไตล์แบบนี้อยู่แล้ว พยายามดูแลตัวเองจะมีน้องหรือไม่มีน้อง เรื่องการดูแลตัวเองมันควรเป็นไลฟ์สไตล์ ไม่ใช่ว่าเรามีเป้าหมายแล้วเราก็ทำให้ไปถึงเสร็จแล้วปิดโปรเจกต์”.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ชมพู่ อารยาลูกชายฝาแฝดน้องสายฟ้าน้องพายุเข้าโรงเรียนน็อต วิศรุตดารา

Most Viewed