กีฬา
100 year

มาริโอ้ ตอบชัดสถานะ จันจิ เข้าใจเป็นทาสการตลาด เจอแบบนี้มาเยอะ (คลิป)

ไทยรัฐออนไลน์14 พ.ย. 2562 19:15 น.
SHARE

หลัง มดดำ คชาภา ออกมาใบ้อักษรย่อว่ามีอดีตนักร้องสาวชื่อดังที่กำลังคบกับพระเอกระดับประเทศ ได้เลิกรากันแล้ว เพราะไปคบกับนายแบบพม่า งานนี้เลยทำเอาชาวเน็ตต่างตามหากันให้ควั่กว่าคู่ไหน ไปๆ มาๆ หวยเลยไปตกที่คู่ของ มาริโอ้ เมาเร่อ กับ จันจิ จันจิรา หรือ จันจิ ไกอา อีกทั้ง ณ ตอนนั้นก็ได้มีภาพการถ่ายแบบของ จันจิ กับ ไป่ ทาคน ออกมา หลายคนเลยมั่นใจว่า ต้องเป็นคู่นี้แน่ๆ

ล่าสุดได้เจอหนุ่ม มาริโอ้ เมาเร่อ มาร่วมงาน "สยามพารากอน ลักซ์ชัวรี่ พร็อพเพอร์ตี้ โชว์เคส 2019" ณ แฟชั่น ฮอลล์ ชั้น 1 สยามพารากอน เจ้าตัวก็ได้เคลียร์เรื่องนี้อย่างอารมณ์ดีว่า 

"ไม่มีอะไรเลยครับ และผมเองก็ไม่ได้ซีเรียสด้วย ไม่รู้ว่าข่าวมันมาได้ยังไงเหมือนกัน เพราะผมกับน้องก็ยังคุยกันปกติ ไม่มีการเลิกกันอย่างที่เป็นข่าว และข่าวนี้ก็ไม่ได้กระทบความสัมพันธ์ของเราด้วย"

มาริโอ้ เมาเร่อ

แต่ข่าวที่ออกมาเขาก็เขียนเป็นเรื่องเป็นราวพอสมควร?
"ไปไกลเลยครับ ไม่มีอะไรเลย ทุกอย่างเป็นปกติมาก ผมกับน้องยังคุยกันอยู่เลย อีกอย่างตอนที่มีข่าวผมก็คุยกับน้องนะ ถามน้องเหมือนกันว่าเขามันมาได้ยังไง เพราะผมไม่ค่อยรู้เรื่องอะไรพวกนี้หรอก วันๆ เอาแต่ล้างรถ ซึ่งพอมีข่าวออกมาผมก็ตกใจ แต่ก็ไม่ได้ซีเรียสนะ"

คิดไหมว่าเราอาจจะกำลังตกเป็นเครื่องมือของอะไรบางอย่าง?
"ผมไม่ได้คิดอย่างนั้นนะ เพราะผมไม่ได้มุ่งร้ายกับใคร หรือถ้าเขาจะมาเกาะจะมาอะไรตรงนี้ผมก็ไม่ได้คิดมาก เพราะมันไม่ใช่เรื่องจริง"

เป็นไปได้ไหมว่าในอีกมุมเขาอาจจะเอาเรื่องของเรามาใช้ทางการตลาด หรือการสร้างกระแส?
"ผมไม่ซีเรียสเลยครับ ผมเจอมาเยอะแล้ว"

ตัวเราเองได้คุยกับจันจิบ้างไหม เพราะเหมือนเขาก็เคยไปถ่ายงานให้กับแบรนด์นั้นคู่กันกับอีกฝ่าย?
"คุยครับ แต่ว่าในมุมที่เป็นเรื่องส่วนตัวของผมกับน้องมันไม่ได้มีอะไรนี่ครับ มันก็แค่นี้เขาก็เฉยๆ และอย่างที่ผมบอกมันก็ไม่ใช่เรื่องจริง"

สภาพจิตใจของจันจิเป็นอย่างไรบ้างตั้งแต่มีข่าวออกมา?
"เขาก็เครียดนะครับ เพราะมีคนต่อว่าเขาเยอะมาก ซึ่งผมก็ได้แต่ให้กำลังใจไป และก็บอกเขาว่าอย่าไปใส่ใจตรงนั้น เพราะมันจะทำให้เขาปวดหัวเปล่าๆ"

ผู้จัดการส่วนตัวเราก็โดนไปด้วย ถูกกล่าวหาว่ากีดกัน?
"คนนี้เขาไม่เคยกีดกันผมเลยครับ ไม่เคยเลย"

จันจิ-ไป่ ทาคน

มันหนักเกินไปไหมกับการที่เขาเอาชีวิตของเรามาเป็นการตลาด?
"แล้วแต่เลย ผมไม่คิดมาก คือผมไม่ได้มองว่าผมเป็นเหยื่ออยู่แล้ว และผมก็ไม่ได้คิดว่ามันกระทบอะไรกับผมด้วย มันไม่ได้ทำให้ผมรู้สึกไม่สบายใจ มีก็แต่น้องเขามากกว่าที่เป็นฝ่ายเครียด แต่อย่างที่บอกผมก็พยายามปลอบใจเขาว่ามันไม่มีอะไร ข่าวมันไม่ได้มีมูลความจริงเลย"

เราได้ถามไปทางพี่มดดำบ้างไหมว่าเอาข่าวนี้มาได้อย่างไร?
"ไม่ได้ถามเลยครับ ไม่ได้ถาม และทางพี่มดดำก็ไม่ได้โทรหาผมด้วย ผมไม่ได้โกรธเลยนะ นี่ดูเหมือนผมโกรธเหรอ (หัวเราะ) มันก็แค่เป็นข่าวปกติ วันนี้ผมออกมาพูดแล้วมันก็น่าจะเคลียร์ไม่มีอะไร"

แฟนคลับสบายใจได้แล้วใช่ไหม?
"แฮปปี้จ๊ะ (ยิ้ม) คงไม่ต้องลงรูปคู่สยบอะไรขนาดนั้น แต่บอกได้เลยว่าเรายังคบกันอยู่ ยังไปหามาสู่กันอยู่"

รู้สึกยังไงบ้างที่บางคนแทนที่จะเสียใจกับคู่เรา แต่กลับรู้สึกดีใจที่มีข่าวนี้ออกมา?
"ผมมองว่ามันเป็นความคิดแล้วก็คอมเมนต์ของคนอื่นมากกว่า เอามาดูได้ครับแต่ไม่จำเป็นต้องเอามาใส่ใจ อะไรที่มันเครียดก็อย่าแบกไว้เลย"

หลังจากนี้ถ้าเขายังไม่หยุดปล่อยเขาอีกเราจะทำยังไง?
"แล้วแต่เลยครับ ถ้าเขาอยากปล่อยผมก็ไม่ซีเรียส ผมโอเคของผมอยู่แล้ว มันแล้วแต่เขาเลยผมไปบังคับเขาไม่ได้ ผมก็อยู่ของผม ผมไม่ได้มีปัญหาเดือดร้อนอะไร"

มาริโอ้ เมาเร่อ

มั่นใจว่าแฟนเราไม่หวั่นไหวกับความหล่อของฝั่งนั้นแน่นอน?
"ไม่น่านะครับ เราก็ยังคบกันปกติ และข่าวที่ออกมามันก็ไม่ใช่เรื่องจริง อีกอย่างตอนที่เขาไปทำงานด้วยกันเขาก็มาเล่าให้ผมฟังตลอด"

โดยปกติแล้วเราเป็นคนขี้หึงไหม?
"ไม่ครับ (กัดฟัน) ล้อเล่น ไม่หึงครับ คือเราอยู่ตรงนี้เราก็ต้องรู้การทำงานของเขา อีกอย่างตัวน้องเขาเองก็โตแล้วด้วย เขาเป็นผู้ใหญ่แล้ว มันไม่มีอะไรจริงๆ ตัวผมเองก็เชื่อใจ ไม่ได้ซีเรียส บอกไว้ตรงนี้เลยว่าสบายใจได้".

ข่าวที่เกี่ยวข้อง : 

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

มาริโอ้ จันจิมาริโอ้ เมาเร่อจันจิ จันจิราจันจิ ไกอาไป่ ทาคนจันจิ ไป่ ทาคนดารา

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้