ข่าว
100 year

ไป๊ ตะกน นายแบบพม่า เผยความสัมพันธ์ จันจิ หลังมีข่าวลือเลิก มาริโอ้

ไทยรัฐออนไลน์14 พ.ย. 2562 15:34 น.
SHARE

หลังจากที่ มดดำ คชาภา ได้ออกมาแฉในรายการหนึ่ง ว่ามีนักแสดงนักร้องสาว เลิกกับพระเอกซุป'ตาร์ แล้วหันไปคบกับนายแบบพม่า ไป๊ ตะกน เนื่องจากความรักของนักแสดงนักร้องสาวถูกผู้จัดการของพระเอกซุป'ตาร์กีดกันจนทำให้รักครั้งนี้ไปไม่รอด แม้ทั้งคู่จะรักกันดี

เพราะมีชื่อของนายแบบพม่า ไป๊ ตะกน ไปเกี่ยวข้องแบบจังๆ กับข่าวนี้ ทำเอาแฟนคลับของนายแบบหนุ่มที่ประเทศไทย ที่ใช้ชื่อเพจว่า Paing Takhon FC Thailand ถึงกับนิ่งเฉยไม่ได้ เข้าไปคอมเมนต์สอบถามกับ ไป๊ ตะกน ผ่านทางอินบ็อกซ์เฟซบุ๊กถามความจริงของเรื่องนี้ว่าแท้ที่จริงเป็นอย่างไร สิ่งที่มดดำพูดใช่เรื่องจริงหรือไม่ ซึ่งหนุ่มไป๊ก็ได้ตอบกลับมาว่า

“I saw this new, I don’t know why they told like that, everytime we came here a lot of with my manager don,t worry na she is a good fri and she helped us a lot frequently when we at BKK, she is a good person for us”

(ผมเห็นข่าวนี้แล้ว ผมไม่รู้ว่าพวกเค้าพูดอย่างนั้นได้อย่างไร ทุกครั้งที่มาที่นี่ ส่วนใหญ่ผมก็มากับผู้จัดการ ไม่ต้องกังวลไปครับ เธอ(จันจิ)เป็นเพื่อนที่ดีและคอยช่วยเหลือพวกเราบ่อยๆ เวลามากรุงเทพฯ สำหรับพวกเราเธอเป็นคนดี)

ข่าวที่เกี่ยวข้อง -มดดำ แฉ นักแสดงสาวเทรักพระเอกซุป'ตาร์ หันคบนายแบบพม่า ไป๊ ตะกน

- คนใกล้ตัว มาริโอ้-จันจิ เผยความสัมพันธ์ หลังถูกชี้เป้าเลิกไปคบนายแบบพม่า

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ไป๊ ตะกนจันจิ จันจิรามาริโอ้ เมาเร่อมาริโอ้ จันจิ เลิกมาริโอ้ จันจินายแบบพม่าดารา

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้