งานยากแต่ก็อยากท้าทาย “กบ-สุวนันท์” ยอมเค้นอารมณ์เพื่อ “พี่บรู๊ค”

ข่าว

  งานยากแต่ก็อยากท้าทาย “กบ-สุวนันท์” ยอมเค้นอารมณ์เพื่อ “พี่บรู๊ค”

  ไทยรัฐฉบับพิมพ์

  7 พ.ย. 2562 08:15 น.

  หลังได้คำเชิญจากสามี “บรู๊ค-ดนุพร ปุณณกันต์” ที่รับหน้าที่ทั้งผู้จัดและแสดงนำ นางเอกมากฝีมือ “กบ-สุวนันท์ ปุณณกันต์” ก็ตกปากรับคำโดดร่วมแจมในซีรีส์ ไดมอนด์อายส์ ตา สัมผัส ผี 2 (DIAMOND EYES) อำนวยการผลิตโดย “โมโน ออริจินอล (MONO ORIGINALS)” ในเครือโมโน กรุ๊ป

  ทำเอาแฟนละครถูกอกถูกใจกันเป็นแถว เพราะนอกจากจะได้เห็นคู่ขวัญ “กบ-บรู๊ค” กลับมาร่วมงานคู่กันแล้ว ยังจะได้เห็นฝีมือการแสดงที่ไม่เป็นสองรองใครของสาวกบอีกด้วย ในเรื่อง “กบ” รับบท “เอวา” นางเอกชื่อดังภรรยาของผู้กำกับ “มาร์ค” (เอ-สุรพันธ์ ชาวปากน้ำ) ที่จู่ๆก็หายตัวไปอย่างไร้ร่องรอย โดย เพื่อน-ภาคภูมิ วงษ์จินดา ผู้กำกับ อยากให้เรื่องราวในตอนนี้เกี่ยวพันกับวงการบันเทิง และผสมผสานให้เป็นคดีซ่อนเงื่อนที่มีปมเรื่องราวที่ซับซ้อนอยู่เบื้องหลัง

  โดยสาว กบ เผยการทำงานในครั้งนี้ให้ฟังว่า “บท “เอวา” ในภาพของความเป็นนักแสดงก็ไม่ไกลจากตัวเองเท่าไหร่ แต่แตกต่างก็คือบทนี้จะมีสองคาแรกเตอร์ มีสองลักษณะ ภาพนึงจะดูเรียบร้อย เป็นคนที่น่าสงสารเป็นนางเอก แต่อีกภาพนึงจะเป็นคนที่มีความแค้นอยู่ตลอดเวลา ซึ่งจะมีเบื้องลึกเบื้องหลังที่น่าค้นหาว่าจริงๆแล้วตัวจริงเขาเป็นยังไง เกิดเหตุการณ์อะไรขึ้นกับเขา ทำไมเขาถึงต้องทำบางสิ่งบางอย่างลงไป ซึ่งเป็นคาแรกเตอร์ที่ต้องบอกเลยว่ายากมาก คืออ่านบทแล้วแบบโห...พี่บรู๊คให้งานยากงานหินมาเลย ยากมากค่ะ แต่ว่าในฐานะของนักแสดงมันท้าทาย แล้วก็แบบสนุกอยากเล่นถึงแม้ว่าจะเป็นแค่ตอนเดียว แต่ก็ทำเต็มที่ค่ะ มีซีนที่ต้องเข้าฉากร่วมกันกับพี่เอ ต้องเค้นอารมณ์ใส่เค้า ซึ่งมันก็มีเรื่องราวที่ทำให้เราต้องทำแบบนี้ แต่เหตุผลที่ทำเพราะอะไรก็อยากให้ทุกคนติดตามค่ะ”

  ใน “ไดมอนด์ อายส์ ตา สัมผัส ผี 2 (DIAMOND EYES)” ในวันอาทิตย์ที่ 10 พ.ย.นี้ เวลา 15.00 น. ทางช่อง “MONO29” (โมโนทเวนตี้ไนน์)

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   กบ สุวนันท์ไดมอนด์อายส์ DIAMOND EYES ตาสัมผัสผีMONO29บรู๊ค ดนุพรภาคภูมิ วงษ์จินดาเอ สุรพันธ์ ชาวปากน้ำนิยายดารา

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันจันทร์ที่ 29 พฤศจิกายน 2564 เวลา 16:25 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์