ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  ดาว พิมพ์ทอง ประกาศชัดจะไม่เสียน้ำตาให้ พอร์ช รับเลิกเพราะมือที่สาม

  ไทยรัฐออนไลน์1 พ.ย. 2562 12:30 น.
  SHARE

  ก่อนหน้านี้สาว ดาว พิมพ์ทอง ออกมาโพสต์ตัดพ้อถึงแฟนหนุ่ม พอร์ช ศรัณย์ ในทำนองน้อยใจ และทิ้งท้ายว่า ไม่ไหวก็เลิก สะดวกก็เชิญ ก่อนที่จะลบข้อความนั้นออกไป และเมื่อได้เข้าไปดูรูปในอินสตาแกรมของเธอ ดาว ก็ได้ลบรูปคู่สุดหวานจนเกลี้ยง และทางฝ่ายชายก็ได้อันฟอลโลว์อินสตาแกรมไป 

  โดยก่อนหน้านี้ ดาว พิมพ์ทอง ได้ออกมาให้สัมภาษณ์ถึงเรื่องนี้ว่า ยอมรับว่ามีปัญหากันจริง และขอโทษที่โพสต์ไปโดยไม่คิด และไม่คิดว่าจะมีคนแคปออกไป ตอนนี้ยังไม่ได้เลิกกัน แค่ถอยออกมากันคนละก้าว อีกทั้งไม่อยากให้ฝ่ายชายถูกคนอื่นมองไม่ดี อยากให้เวลาช่วยเยียวยากันไปก่อน

  แต่ล่าสุดในข่าว วันบันเทิง ได้เผยภาพของ พอร์ช ศรัณย์ ที่กำลังวิดีโอคอลไลน์อยู่กับสาวปริศนาหลุดออกมา และได้ระบุว่า สาวคนนี้คือพริตตี้ระดับตัวท็อปชื่อ น้องยุ้ย 

  จากนั้นก็ได้ต่อสายถึง ดาว พิมพ์ทอง ซึ่งเจ้าตัวก็ได้ยอมรับว่า เลิกขาดกับ พอร์ช ศรัณย์ ไปแล้วเมื่อวันศุกร์ที่ 25 ต.ค. ที่ผ่านมา แต่ที่พูดไม่ชัดเมื่อวันก่อน เพราะไม่อยากให้คนมองฝ่ายชายไม่ดี ไม่อยากให้ร้ายต่อหน้าสื่อ ก่อนคบกันเคยมีคนเตือนว่า พระเอกคนนี้เจ้าชู้ และยอมรับว่า สาเหตุที่เลิกกันเพราะมือที่สาม ตอนนี้ได้บอกเลิกไปแล้ว ส่วนสาเหตุที่โพสต์ไปนั้นเพราะได้รู้เรื่องนี้มาส่วนหนึ่ง ถ้าไม่รู้คงไม่โพสต์

  และผู้หญิงในภาพหลุดนั้น ไม่รู้จักกันเลย ที่ผ่านมาไว้ใจ พอร์ช ศรัณย์ มา ไม่เคยถามเรื่องผู้หญิง ไม่เคยสงสัยอะไรเลย และไม่เคยเช็กโทรศัพท์ แต่ก็มีคนมาบอกอยู่บ่อยๆ ที่ผ่านมาจับความเจ้าชู้ได้แต่ไม่มีหลักฐาน ซึ่งตอนวันที่บอกเลิก ฝ่ายชายก็เอ่ยปากขอโทษและยอมรับว่าสิ่งที่เกิดขึ้นเป็นอารมณ์ชั่ววูบ

  โดยในวันนี้ ดาว พิมพ์ทอง จะออกงานอีเวนต์ประมาณบ่าย 3 โมงเย็นและพร้อมจะให้สัมภาษณ์ถึงเรื่องที่เกิดขึ้นทั้งหมด ซึ่งเธอได้ทิ้งท้ายไว้ว่า จะไม่เสียน้ำตาให้ผู้ชายคนนี้อีก

  ข่าวที่เกี่ยวข้อง 

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ดาว พิมพ์ทองดาว พอร์ชดาว พอร์ช เลิกพอร์ช ศรัณย์ดาว พอร์ช ทะเลาะดาว พอร์ช ดราม่าดาว พิมพ์ทอง เลิก พอร์ช ศรัณย์ดารา

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันพุธที่ 21 ตุลาคม 2563 เวลา 00:24 น.