นี่หรือแฟน? ดาว พิมพ์ทอง สุดทนโพสต์ถึง พอร์ช ถ้าปรับไม่ได้ก็เลิกไป

ข่าว

  นี่หรือแฟน? ดาว พิมพ์ทอง สุดทนโพสต์ถึง พอร์ช ถ้าปรับไม่ได้ก็เลิกไป

  ไทยรัฐออนไลน์

  23 ต.ค. 2562 11:00 น.

  เป็นคู่รักที่หวานกันมาก สำหรับคู่ของ ดาว พิมพ์ทอง กับหนุ่ม พอร์ช ศรัณย์ หลังจากที่ออกมาประกาศว่า กำลังคบหาดูใจกันอยู่ ก็มีภาพหวานๆ โมเมนต์หวานๆ ออกมาให้เห็นอย่างต่อเนื่อง แม้ว่าจะมีดราม่าเข้ามาบ้าง แต่ทั้งดาวและพอร์ชก็ยังจับมือกันแน่น และกลับไปปรับความเข้าใจกันเหมือนเดิม 

  แต่ล่าสุดช่วงเมื่อคืนที่ผ่านมา ดาว ได้โพสต์ระบายความอึดอัดในใจผ่านเฟซบุ๊ก ในเชิงตัดพ้อถึงความรักที่มีปัญหา อีกทั้งยอมรับว่าเหนื่อยแล้ว และรู้สึกไม่ดีที่ได้ยินคำพูดของจากปากของอีกฝ่ายแบบแย่ๆ พร้อมถามกลับว่า นี่หรือคำว่า "แฟน"

  "ถ้าปรับไม่ได้ ก็ไม่ต้องปรับอะไรแล้ว ตามมีตามเกิด ไม่ไหวก็เลิก ไม่สะดวกก็เชิญ มันผิดตั้งแต่แรก ผิดที่คบกันไวไป ผิดที่ไม่เรียนรู้กันให้ดี การเอาชีวิตไปฝากใครสักคน มันไม่ใช่เรื่องง่าย ทั้งความไว้ใจ การสร้างความเชื่อใจ ทำลายครั้งเดียว มันก็ไม่มีความรู้สึกที่ดีอีกเลย ไม่เข้าใจเนอะ อยู่ด้วยกันดีๆ เราก็ไม่เคยระแวงอะไรเลย พอรู้สึกไม่สบายใจบางเรื่องขึ้นมา ก็ต้องถาม เพราะมันรู้สึก คำตอบที่ได้คือ ก็มันเรื่องส่วนตัว คำพูดพวกนี้ควรพูด ถ้าคุณไม่ได้อยู่ด้วยกันแทบจะทุกวัน มีอะไรรับรู้ตลอด แต่สิ่งที่มันผิดปกติครั้งนี้ กับพูดแบบนี้ ให้รู้สึกไง นี่คำว่าแฟนเหรอ นี่ยังใช้คำว่าแฟนได้หรือ รู้สึกแย่ๆที่ออกจากปาก บ่อยครั้งที่เราดีด้วย แต่สิ่งที่ได้กลับมา มันไม่ได้เป็นแบบนั้น"

  หลังจากโพสต์ได้ไม่นาน ดาว ก็ได้ลบโพสต์นี้ออกไป และเธอก็ยังได้ลงไอจีสตอรี่เป็นรูปการ์ตูนที่เขียนว่า "เหนื่อยแล้วแค่ไหนก็แค่นั้นเนอะ" และรูปน้องหมาที่บ้าน พร้อมกับเขียนว่า "บั้นปลายชีวิตคงมีแต่แมวและหมา" ซึ่งจากสิ่งที่ ดาว ได้โพสต์ไป ทุกคนต่างก็คิดว่าอาจจะหมายถึง พอร์ช ศรัณย์ แต่อย่างไรก็ตาม ก็ต้องติดตามกันต่อไปว่า ทั้ง ดาว กับ พอร์ช จะปรับความเข้าใจเหมือนที่ผ่านมาได้หรือไม่...

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   วิดีโอแนะนำ

   ยังไงคะคุณตำรวจ? 2 ผัวเมียเถียงขาดใจ ซื้อรถใหม่แค่เดือนเดียว ทำไมถูกจับควันดำ
   04:08

   ยังไงคะคุณตำรวจ? 2 ผัวเมียเถียงขาดใจ ซื้อรถใหม่แค่เดือนเดียว ทำไมถูกจับควันดำ

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   ดาว พิมพ์ทองพอร์ช ศรัณย์ดาว พอร์ชดาว พอร์ช แฟนพอร์ช ดาว คบกันดาว พอร์ช ดราม่าดารา

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   วันเสาร์ที่ 22 มกราคม 2565 เวลา 00:00 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์