“โอม-นนท์-ปั๋น” เซย์โนถุงพลาสติก บรรจงเพนต์ถุงผ้าใบเดียวในโลก

ข่าว

  “โอม-นนท์-ปั๋น” เซย์โนถุงพลาสติก บรรจงเพนต์ถุงผ้าใบเดียวในโลก

  ไทยรัฐฉบับพิมพ์

  1 พ.ย. 2562 07:30 น.

  (ภาพ) ว้าวๆ ชิ้นเดียวในโลก

  คนรุ่นใหม่เซย์โนถุงพลาสติก เปลี่ยนมาใช้ “ถุงผ้า” ฟินแถมอินเทรนด์กว่าเยอะฟินยังไงต้องมาดู 3 นักแสดงวัยรุ่น โอม-ภวัต, นนท์-ศดานนท์ และ ปั๋น-ดริสา จากภาพยนตร์โรแมนติกดราม่า “ดิว ไปด้วยกันนะ” ค่าย CJ MAJOR ENTERTAINMENT ที่แท็ก ทีมกันมาชวนรักษ์โลกแบบมีสไตล์ ด้วยการเพนต์ถุงผ้าด้วยมือตัวเอง ได้ความภูมิใจแถมยังมี ใบเดียวในโลก!

  ภูมิใจนำเสนอมว้าก...กก
  ภูมิใจนำเสนอมว้าก...กก

  คนพร้อม อุปกรณ์พร้อม ทั้งสีอะคริลิก พู่กัน จานสี และถุงผ้า ซึ่งมีแค่คนละใบเท่านั้น (เละแล้วเละเลย) ฮ่าๆๆ ทั้งสามเลยตั้งใจสร้างสรรค์ผลงานชิ้นนี้เป็นพิเศษ ปั๋น ซึ่งเป็นนักวาดภาพประกอบมืออาชีพอยู่แล้ว คว้าดินสอมาสเกตช์แบบบนถุงผ้าก่อน ผิดกับ 2 หนุ่มจุ่มสีละเลงบนถุงผ้าทันที แถมไม่มีใครยอมบอกว่าจะเพนต์รูปอะไร ให้รอเซอร์ไพรส์ทีเดียว

  ใบนี้สวยแน่ๆ เชื่อเหอะ
  ใบนี้สวยแน่ๆ เชื่อเหอะ
  เป็นไงฝีมือพ้ม...ม?!
  เป็นไงฝีมือพ้ม...ม?!

  งานนี้ นนท์ กับ โอม ในหนังรับบทคู่วาย แต่วันนี้หันหลังให้กันชั่วคราว ขอดวลฝีมือกันสักหน่อย เผลอแป๊บเดียว ปั๋น ก็วาดเป็นรูปเป็นร่างแล้ว 2 หนุ่มแอบเหลือบมองฝีมือปั๋น ก็พากันตาโต ร้องโอ้มายก้อด! นนท์ หันมองผลงานตัวเองถึงกับกุมขมับ ปั๋น เลยแนะเทคนิคให้

  ดูพี่นะน้อง!!
  ดูพี่นะน้อง!!
  คนรุ่นใหม่รัก(ษ์)โลก
  คนรุ่นใหม่รัก(ษ์)โลก

  ฝั่ง โอม ไม่สนใจใคร ก้มหน้าก้มตาฟาดสารพัดสี ร้อนแรงสุดฤทธิ์ ใช้เวลาไม่นาน ผลงานของทุกคนเสร็จเรียบร้อย ปั๋น เฉลยว่าวาดดวงตา เพราะอยากจะสื่อให้ทุกคนมองเห็นสถานการณ์ของโลกที่กำลังแย่ คล้ายกับ นนท์ ตั้งใจสื่อถึงแม่น้ำที่กำลังร้องไห้ ว้าว!! ส่วน โอม เผยคอนเซปต์ เป็น abstract ไม่มีนิยามต้องใช้หัวใจมอง คงต้องวานแฟนๆ ตัดสินว่าถุงผ้าของใครน่าสะพายที่สุด คิกๆ.

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   ถุงผ้าโอม ภวัตนนท์ ศดานนท์ปั๋น ดริสาดิวไปด้วยกันนะเพนต์ถุงผ้าถุงพลาสติกดารา

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันจันทร์ที่ 29 พฤศจิกายน 2564 เวลา 13:34 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์