“เขต” อารมณ์สวิง อินบทนักโทษประหาร ร้องไห้ใส่แม่ หงุดหงิดใส่พ่อ

ข่าว

  “เขต” อารมณ์สวิง อินบทนักโทษประหาร ร้องไห้ใส่แม่ หงุดหงิดใส่พ่อ

  ไทยรัฐออนไลน์

  1 พ.ย. 2562 10:30 น.

  อาการหนักซะแล้ว หนุ่ม “เขต-ธาราเขต เพ็ชร์สุกใส” ที่มารับเล่น บท “แมน” นักโทษประหาร ใน “เดอะซีรีส์ รัก ลวง หลอน” ตอน “โกงความตาย” ทาง สถานีโทรทัศน์ช่อง 8 เจ้าตัวเครียดหนัก จนอินกลับบ้าน เพราะอารมณ์สวิง ถึงขั้น ร้องไห้ใส่แม่ หงุดหงิดใส่พ่อ เรียกว่า ความทุ่มเท ถ่ายยาวตลอด 5 วันติด หนักถึงขั้นเอ่ยปาก “ไม่ไหวแล้ว”

  “ร่วมงานกับ ช่อง 8 เป็นครั้งที่ 2 แล้วครับ มาครั้งนี้ก็ยังได้รับบทที่ท้าทาย แต่หนักหน่วงกว่าเรื่องก่อนมาก บท ‘แมน’ คือจุกมาก เค้ามีชีวิตแสนสาหัส เกิดมาเพื่อชดใช้กรรมของจริง ทั้งเรื่องครอบครัว เรื่องพ่อ แถมถูกตัดสินโทษประหาร โดยที่เรามีพ่อ (พันเอก เบิร์ด วันชนะ) ที่เราคิดว่า เขาไม่เคยรักเราเลย ทุบตีแม่ ตั้งแต่เราเด็กจนโต เลยต้องไปหาความรักนอกบ้าน ดื่มเหล้าเมายา คือหลากอารมณ์มาก มันคือสุดของที่สุด ตั้งแต่เล่นมาเลย นี่ถ้าเพิ่มฉากให้ดราม่ากว่านี้ ต้องระบายดังๆ ว่า ‘ไม่ไหวแล้ว’ (หัวเราะ) มิติตัวละครนี้ เข้าถึงยากจริงๆ จนผมติดนิสัยตัวละครนี้กลับบ้านไปด้วย ไม่คุยกับใคร คุยกับแม่ก็น้ำตาคลอ คุยกับพ่อก็แบบหงุดหงิด เลยต้องทำสมาธิ คุยกับตัวเองว่าต้องหลุดออกมาให้ได้ เพราะผมถ่ายติดกัน 5 วัน มันกลืนตัวเองเป็นแมนไปแล้ว บทพลิกไปพลิกมา คาดเดาไม่ได้เลย ต้องมาลุ้นกันว่า ใครคือคนที่โกงความตาย และจะสำเร็จมั้ย ด้วยวิธีไหน ต้องตามชม ทุกวันจันทร์-พฤหัสบดี เริ่ม 4-7 พ.ย.นี้ เวลา 20.40 น.” เขต กล่าว

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   เดอะซีรีส์ รัก ลวง หลอนรัก ลวง หลอนโกงความตายเขต ธาราเขตธาราเขต เพ็ชร์สุกใสละครช่อง 8นิยายละคร

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันอาทิตย์ที่ 5 ธันวาคม 2564 เวลา 08:59 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์