“ชาคริต-วิว” ซึ้งหัวอกพ่อแม่ แอบหวงลูกสาวหลังหนุ่มๆ รุมจีบ

ข่าว

  “ชาคริต-วิว” ซึ้งหัวอกพ่อแม่ แอบหวงลูกสาวหลังหนุ่มๆ รุมจีบ

  ไทยรัฐฉบับพิมพ์

  30 ต.ค. 2562 07:30 น.

  เห็นเงียบๆ แฟนเพียบนะจ๊ะ เพราะหลังๆ รถไฟชนกันหนักมาก พี่บรรเทา (น้ำมนต์-กฤตนัย) เดินหน้าเดิมพันหัวใจ น้องน้ำฝน (แจน) เพราะได้เคล็ดลับชนะใจหญิงทีเด็ดจาก นายแสน (ชาคริต) คนสวนซึ่งเป็น พ่อตรีโลจญ์ ปลอมตัวมา

  พอๆกับ โคทม (ข้าวตัง ธณวัฒน์) ที่ขายขนมจีบน้ำฝนถี่ยิบ ร้อนถึงพ่อตรีโลจญ์กับ แทมมี่ (วิว-วรรณรท) ต้องช่วยเคลียร์รางรถไฟ เอ๊ย! เคลียร์ใจลูกสาว ฟังเรื่องราวของลูกสาวแล้ว ชาคริต กับ วิว เข้าใจหัวอกพ่อแม่เลยลูกยิ่งโตก็ยิ่งมีปัญหา ผู้กำกับ ปลา-พีรพล ให้ทั้งคู่ดึงความเป็นพ่อแม่คนออกมาสำแดง

  ในฉากนี้สะท้อนให้เห็นปัญหาวัยว้าวุ่น ว่าแล้วก็ให้พระ-นางแอบดู 2 หนุ่ม รุมขายขนมจีบลูกสาวกันชุดใหญ่ แต่ท่าทางข้าวตังจะไม่สันทัดกรณีจีบหญิงเท่าพี่น้ำมนต์ ผู้กำกับเลยบิลต์ว่า “สู้เค้า...ข้าวตังเราสดกว่า” เรื่องหญิงไม่มีเกี่ยงรุ่นเกี่ยงน้ำหนักนะจ๊ะ น้ำฝน แซว “หรือหนูไม่สวยคะพี่ปลา เลยไม่มีใครอยากจีบ”

  หูยเอาใหม่ปะทะฝีปากกันโชะ...โชะราวกับหนังคนละม้วน ท่าไม่ดีถูกขยี้หัวใจอ่อนๆหนักเข้า น้ำมนต์ เฉไฉบอกมาหา ไฉไลพิลาศ (กระติ๊บ ชวัลกร) ที่เดินดุ่มๆ ไม่รู้อีโหน่อีเหน่ พ่อแม่จำเป็นต่างถกเถียงคดีแห่งความรักครั้งนี้เอาเป็นเอาตาย ...ให้ทายใครชนะขาด? อันนี้ต้องไปดูเฉลยในละคร

  ส่วน หนุ่มคริต ถอนหายใจหนักๆว่า “เฮ้อ...อ ดีนะผมมีลูกชาย ถ้ามีลูกสาวนี่กลุ้มหนักเลย” แต่เห็นว่าคุณพ่อคริตอยากได้ลูกสาวน่ารักๆมาเป็นเพื่อน พี่โพธิ์ อีกคนไม่ใช่เหรอจ๊ะ?

  ส่วนคืนนี้ห้ามพลาด “แม่มดเจ้าเสน่ห์” วันพฤหัสบดีที่ 31 ต.ค.นี้ เวลา 21.25 น. ช่อง GMM 25 ดูสดเท่านั้น!!

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  แม่มดเจ้าเสน่ห์GMM25ชาคริต แย้มนามวิว วรรณรทน้ำมนต์ กฤตนัย โซตัสเอสข้าวตัง ธณวัฒน์นิยายละคร

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันศุกร์ที่ 22 ตุลาคม 2564 เวลา 02:35 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์