ข่าว
100 year

“ซิน” ถึงจุดอิ่มตัว ปล่อย “พร้อม” ยอมรับความเสียใจ

ไทยรัฐฉบับพิมพ์20 ต.ค. 2562 06:45 น.
SHARE

ยังคงมีผลงานอย่างต่อเนื่องภายใต้บ้าน WHITE MUSIC (ไวท์ มิวสิก) ในเครือจีเอ็มเอ็มแกรมมี่ฯ ซิน–ทศพร อาชวานันทกุล นักร้องหน้าหวานที่มีสไตล์เป็นเอกลักษณ์ ปล่อยซิงเกิลใหม่ล่าสุด “พร้อม” เพลงช้าๆ เศร้าๆในแบบซินที่ทุกคนรอคอย ร่วมงานกับโปรดิวเซอร์อย่าง ยศทร บุญญธนาภิวัฒน์ หรือ อู๋ The Yers เป็นครั้งแรก

โดยเจ้าของเพลง “ซิน” เล่าว่า “เนื้อหาเพลงพูดถึงเรื่องของความรัก สำหรับซินไม่ได้มองในแง่ความรักเพียงอย่างเดียว แต่เพลงนี้ยังมองในมุมอื่นด้วย เป็นเรื่องอะไรบางอย่างที่เรารักมาก แต่เราไม่ได้เป็นส่วนหนึ่งของมันเลย เราก็พร้อมที่จะปล่อยมือจากสิ่งนั้นไป ซึ่งเพลงนี้ซินขึ้นโครงไว้เมื่อ 3 ปีที่แล้ว

เริ่มแรกเขียนเรื่องราวความรักค้างไว้ แต่ตอนมาเขียนต่อเราเขียนด้วยความรู้สึกถึงความไม่แน่ใจว่าจะทำเพลงต่อดีมั้ย ยังมีคนอยากฟังเพลงที่เราทำมั้ย แม้เรายังรักการทำงานเพลงอยู่แต่ก็พร้อมจะลาจากวงการนี้ได้ พอเขียนจบเราอยากให้มีคนมาช่วยตบให้ลงตัวเลยไปชวนอู๋มาช่วย เป็นเวอร์ชันที่เรารู้สึกว่าใช่แล้ว ถูกใจ แฮปปี้มาก ซึ่งไม่ได้ทำเพลงช้าแบบนี้มานานมากแล้ว หวังว่าทุกคนน่าจะชอบกัน”

ติดตามฟังซิงเกิลใหม่ “พร้อม” ของ ซิน ทศพร ได้ทุกคลื่นวิทยุ รวมถึงดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้ ที่ *1231459 / APPLE MUSIC/ ITUNE / JOOX/ SPOTIFY และรับชมมิวสิกวิดีโอทาง YOUTUBE OFFICIAL WHITEMUSIC.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ซิน ทศพรซิน ซิงกูลาร์ไวท์ มิวสิกยศทร บุญญธนาภิวัฒน์อู๋ The Yersโปรดิวเซอร์ยูทูบนักร้อง

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้