ข่าว
100 year

"นุ่น" บอบช้ำที่สุดในชีวิต "เจี๊ยบ" หึงโหดกระหน่ำตบไม่ยั้งในละครเพลิงเสน่หา

ไทยรัฐฉบับพิมพ์14 ต.ค. 2562 07:45 น.
SHARE

ถึงแม้นอกจอเป็นเพื่อนรักเพื่อนเลิฟกันแต่ในละคร “เพลิงเสน่หา” เจี๊ยบ–โสภิตนภา ตบล้างน้ำสาว นุ่น–วรนุช แบบไม่เห็นแก่มิตรภาพกันเลยทีเดียว! ไปดูฉากนี้กัน คุณเทียนหยดฟ้า (นุ่น) มาตาม ขุนสัก (เคลลี่ ธนะพัฒน์) เพื่อให้ไปขอขมาศพเจ้าคุณพ่อ แต่ ชบา (เจี๊ยบ) เข้าใจผิดว่า คุณเทียนหยดฟ้า กลับมาแย่ง ขุนสัก อีกเลยไม่ฟังอีร้าค่าอีรม ถลกโจงตบแหลก!

ผกก. ติ๋ม–เพ็ญลักษณ์ ยกกองไปปักหลักถ่ายทำที่สวนปิยวรรณ ก่อนถ่ายนักแสดงก็มาซักซ้อมกันโดยเฉพาะ นุ่น กับ เจี๊ยบ ที่ต้องมีลงไม้ลงมือกันจึงต้องวางบล็อกกิ้งอย่างละเอียด นุ่น จะช่วยแนะนำเทคนิคให้ เจี๊ยบ ว่าตอนจิกผมหรือตบต้องทำท่าไหนที่อีกฝ่ายจะไม่เจ็บตัว (เอิ่ม...ก็คือห่วงตัวเองน่ะเอง) แล้วอีกเหตุผลคือเป็นห่วง เจี๊ยบ เพราะหากใส่เต็มทุกซีน เกรงว่า เจี๊ยบ จะหมดแรงซะก่อน เพราะต้องถ่ายหลายซีนหลายคัตอีกทั้งเป็นฉากที่ใช้พลังเยอะ

ถ้าไม่รู้จักใช้แอ็กติ้งมาช่วยล่ะก็ เจี๊ยบ จะเหนื่อยจนเข่าอ่อนก่อนถ่ายจบแน่ ซึ่งเทคนิค ของ นุ่น ช่วย เจี๊ยบ ได้เยอะ เลย เพราะตอนถ่ายจริง เจี๊ยบ พอเจอหน้า นุ่น ก็ชี้หน้าด่าประจาน นุ่น พูดอะไรก็ไม่ฟัง แถมยังปรี่เข้าไปจิกกระชากผม นุ่น กระหน่ำตบ ไม่ยั้ง ซึ่ง 2 สาวก็แอ็กติ้งรับกันอย่างรู้ทาง นุ่น พยายามปัดป้องแต่ก็สู้แรงหึงไม่ไหวโดนเหวี่ยงจนเซล้ม เคลลี่ ลืมตัวเข้าไปจะช่วยก็ถูก เจี๊ยบ ถีบกระเด็น ก่อนตามไปขึ้นคร่อม นุ่น แล้วตบๆๆๆแล้ว ยังบีบคอ นุ่น กะเอาให้ตายคามืออีก!...เป็นฉากที่น่วมที่สุดในชีวิตของนุ่นเลยก็ว่าได้ ตามชมกันคืนวันอังคารนี้ ทางช่อง 7.

>> อ่านเรื่องย่อนิยายทุกเรื่อง คลิกที่นี่ <<

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

นุ่น วรนุชเจี๊ยบ โสภิตนภาเพลิงเสน่หานิยายหึงโหดกระหน่ำตบแอ็กติ้งละคร

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้