ข่าว
100 year

"มิว" มั่นใจ "เซนต์" รู้ว่าเลือกไม่ผิดคนตั้งแต่แรก

ไทยรัฐฉบับพิมพ์10 ต.ค. 2562 07:15 น.
SHARE


พาเปิดตัวในงานแฟนมีตติ้ง ได้รับการต้อนรับดี

ใกล้ได้เป็นเจ้าสาวเข้ามาทุกที ดีกรีหวานคู่รัก มิว-นิษฐา จิรยั่งยืน กับแฟนหนุ่มนักธุรกิจ เซนต์-ธราภุช คูหาเปรมกิจ ยิ่งเปิดเผยมากขึ้น ทั้งความใส่ใจที่ฝ่ายชายเล่าในรายการ “3 แซ่บ” และยังเปิดตัวในงานแฟนมีตติ้ง เจอมิวในงาน OK! 14th Anniversary Bold and Beautiful 2019 ที่โรงแรมแบงค็อก มาร์คีส์ ควีนส์ปาร์ค สุขุมวิท 22 เจ้าตัวเผยเริ่มจากเรื่องเตรียมงานแต่งว่า

“ก็ยังไม่ค่อยพร้อม ตอนนี้ก็มีความเร่งรีบในการเตรียมโน่นนี่ เรื่องชุดก็มีได้บ้าง แต่ยังได้ไม่ครบ เพราะมีหลายชุด” มีชุดที่ออกแบบเองมั้ย “ตอนนี้ยังไม่มี แต่ก็คิดไว้เหมือนกัน ถ้าเราไม่เจอที่ถูกใจ เราก็จะออกแบบเองแล้วเนี่ย ตอนนี้ก็ดูมากมาย ทุกวันนี้วันๆก็นั่งดู ที่ไปลองมาก็เยอะมากเลย” ต้องบินไปลองถึงต่างประเทศด้วยมั้ย “ถ้ามีทริปที่จะไปเที่ยวก็แวะไปลอง แต่รวมๆยังไม่ถูกใจ 100% แต่ตอนนี้ก็มีแล้วชุดหนึ่ง จากทั้งหมดต้อง 3 ชุด ไม่รวมงานหมั้น”

ฝั่งเจ้าบ่าวเป็นยังไงบ้าง “เค้าง่าย เป็นทักซิโด้ เค้าได้ไปนานแล้วค่ะ” งานแฟนมีตติ้งเหมือนเป็นการเปิดตัวแฟนเราไปด้วย “ก็ไม่ได้ตั้งใจว่าจะเปิดตัว พอดีชวนเค้าไปแล้วเค้าว่าง เราก็อยากให้แฟนคลับเราได้เจอ มิวก็มีไปดึงเค้าขึ้นมาเต้น เค้าก็เขิน” แฟนคลับต้อนรับเป็นอย่างดีมั้ย “แฟนคลับน่ารัก ต้อนรับเค้าเป็นอย่างดี” เซนต์ ยังทำเซอร์ไพรส์วันเกิดย้อนหลังด้วย? “วันนั้นก็ไม่รู้นะ นึกว่าวันเกิดตัวเองจบไปแล้ว นึกว่าไปทานข้าวปกติ นัดกับพวกเพื่อนๆไว้ วันนั้นที่เซอร์ไพรส์เพราะมีหลายท่าน พี่แต้ว พี่แมท มีทำหมวกด้วย”

ตกใจมั้ยเจอเพื่อนๆ “ตกใจ เข้ามาเห็นเพื่อนๆใส่หมวก ก็คิดว่าเอ๊ะจะขอแต่งงานอีกรอบหรือเปล่า คือไม่รู้ว่ามาในโอกาสอะไร ตอนนี้ระแวงไปหมดแล้ว” เค้ามีให้อะไรพิเศษอีกมั้ย? “ไม่มีแล้วค่ะ วันนั้นก็มีเค้กที่พี่เพชรสั่งทำมาให้เป็นรูปลูกหมาค่ะ น่ารัก” จะมีปาร์ตี้สละโสดมั้ย “ไม่รู้เหมือนกัน คิดว่าน่าจะต้องมีมั้ง” ถามเรื่องที่ไปออกรายการ “3 แซ่บ” หลายคนบอกอิจฉา อยากมีแฟนแบบนี้บ้าง “ก็เป็นความน่ารักของเค้า ที่มันเป็นสิ่งที่เราได้เจอตอนเราได้รู้จัก ได้สนิทสนมกัน ออกรายการคนก็เลยได้เห็นมุมนี้ของเค้า จริงๆตัวเค้ามันยิ่งกว่านั้นอีกค่ะ หมายถึงว่าเค้าจะมีความกวน น่ารัก ตลก แต่วันนั้นเค้าคงเขิน เลยดูนิ่งๆหน่อย”

เค้าเก็บของเล็กๆน้อยๆที่มีคุณค่าทางจิตใจมาตลอด? “ใช่ ล่าสุดไปเที่ยวกัน เค้าก็ถามว่าเค้ายังต้องเก็บอยู่หรือเปล่า เราก็บอกว่าเก็บไปสิ แล้วไปทำเล่ม 2 ให้ด้วยนะ” ทำให้เราต้องหันมาใส่ใจเค้ามากขึ้นกว่าเดิมมั้ย “ก็พยายามจะอย่างนั้นเหมือนกัน แต่อาจจะสู้ไม่ได้” คนอิจฉาเยอะเหมือนกัน บอกว่าอยากได้แฟนแบบนี้ “ก็ฟีดแบ็กดีทีเดียวค่ะ คุณเซนต์ก็บอกว่าดีใจที่คนชอบ” ภูมิใจมั้ยเลือกคนไม่ผิด “ภูมิใจค่ะ เรารู้อยู่แล้วว่าเลือกคนไม่ผิดตั้งแต่แรกแล้วค่ะ”.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

มิว นิษฐาเซนต์ ธราภุชแฟนมีตติ้งเตรียมงานแต่งความรักดารา3 แซ่บดารา

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้