ข่าว
100 year

เผยสาเหตุที่ยังไม่มีใครรู้ ทำไม อุ้ม ลักขณา ถึงห่วงกลัวลูกจะป่วย

ไทยรัฐออนไลน์9 ต.ค. 2562 16:15 น.
SHARE

หลังจากที่มีดราม่าเรื่องห่วงลูกของ อุ้ม ลักขณา เนื่องจากเจ้าตัวโพสต์ข้อความลงอินสตาแกรมหลังจากที่ไปร่วมงานแต่งของ ใบเตย อาร์สยาม และดีเจแมน พัฒนพล ว่าไม่อยากให้ใครมาจับหรือหอมแก้มลูกสาวตัวเองมากนักเพราะหวั่นว่าจะทำให้น้องดิสนีย์ไม่สบายนั้น

ล่าสุด บันเทิงไทยรัฐออนไลน์ได้มีโอกาสพูดคุยกับคนใกล้ตัวของอุ้ม และ บอล กฤษณะ ว่าหลังจากที่เกิดดราม่าเรื่องนี้แล้ว ทั้งอุ้มและบอลมีความเครียดหรือวิตกกังวลในเรื่องนี้หรือไม่นั้น ซึ่งคนใกล้ตัวได้เปิดเผยว่า

เรื่องที่เกิดขึ้น อุ้มไม่ค่อยซีเรียส คุยกันน้ำเสียงปกติดี แต่อาจจะมีบอลที่ไม่ค่อยโอเคที่ชาวเน็ตเอาลูกไปเปรียบเทียบกับลูกคนอื่น แต่เจตนาของอุ้ม ไม่ได้จะว่าใคร แค่ต้องการจะบอกให้คนได้รู้ว่าเด็กๆ ยังมีภูมิคุ้มกันไม่มาก สามารถติดเชื้อหวัดต่างๆ ได้ง่ายมาก เลยอยากจะถ่ายทอดความรู้ที่ได้รับมาว่าหากเจอเด็กๆ ที่น่ารัก ก็ไม่ควรไปสัมผัสตัวเด็ก อย่างมากก็จับเท้าเด็กได้ เพราะถ้าจับมือเด็ก เด็กอาจจะเอามือเข้าปาก แล้วทำให้มีเชื้อหวัดต่างๆ เข้าสู่ร่างกายได้ ไม่ได้มีเจตนาจะว่าใครอย่างที่หลายคนคิดไป

ส่วน บอล กฤษณะ นั้น ก็ยอมรับว่ารู้สึกไม่โอเคกับเรื่องที่เกิดขึ้น กับการที่ชาวเน็ตเอาลูกของตนไปเปรียบเทียบกับเด็กคนอื่น จึงได้มีการไปคอมเมนต์ตอบโต้กับชาวเน็ต และคนใกล้ตัวของอุ้มและบอลยังได้เปิดเผยต่ออีกว่า น้องดิสนีย์นั้นป่วยบ่อยมาก ก่อนหน้านี้ นิวเคลียร์ น้องสาวของ อุ้ม ลักขณา ก็เคยบอกไปแล้วว่าน้องดิสนีย์นั้นป่วยบ่อยเลยไม่ได้พามาเยี่ยมคุณทวด

และยังเล่าต่อว่า ช่วงที่คลอดลูกใหม่ๆ เวลาที่อุ้มพาลูกออกไปเดินเล่นนอกบ้านเหมือนที่แม่คนอื่นๆ ทำ แต่เมื่อกลับเข้าบ้าน ผิวของน้องดิสนีย์ก็จะเป็นผื่นและผิวแห้งเสมอ หรือแม้แต่เวลาพาลูกออกไปทานข้าวนอกบ้านตามร้านอาหารที่ไม่ได้มีคนมาสัมผัสตัวน้องได้ แต่เมื่อกลับถึงบ้านน้องดิสนีย์ก็จะไม่สบาย ซึ่งเรื่องนี้อุ้มก็ไม่เคยป่าวประกาศหรือบอกใครว่าลูกไม่สบายบ่อย เพราะเหตุนี้จึงทำให้อุ้มและบอลค่อนข้างจะเป็นห่วงน้องดิสนีย์ว่าจะไม่สบายนั่นเอง พร้อมกับยืนยันว่าอุ้มก็เลี้ยงลูกเหมือนแม่ๆ ทั่วๆ ไป แต่เพราะน้องดิสนีย์ภูมิคุ้มกันอาจจะไม่ได้ดีมากเหมือนเด็กคนอื่น เลยทำให้ทั้งคู่ต้องระมัดระวังมากขึ้นกว่าเดิมก็เท่านั้นเอง 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง -อุ้ม โทรเคลียร์ ใบเตย หลังดราม่าห่วงลูกหวั่นติดเชื้อโรคในงานแต่ง

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

อุ้ม ลักขณาบอล กฤษณะดราม่าอุ้ม ลักขณาน้องดิสนีย์ ลูกอุ้มอุ้ม ลักขณา ลูกดารา

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้