ไลฟ์สไตล์
100 year

แม่มาแล้ว นุ่น วรนุช หวนคืนช่อง 7 อีกครั้งในรอบ 8 ปี ใน เพลิงเสน่หา

ไทยรัฐออนไลน์6 ต.ค. 2562 14:00 น.
SHARE

สิ้นสุดการรอคอยของแฟนๆ ละครซะที สำหรับการหวนกลับมาคืนจอช่อง 7 HD อีกครั้งในรอบ 8 ปี ของ นุ่น วรนุช ภิรมย์ภักดี และเป็นการกลับมาร่วมงานกับค่าย ดาราวิดีโอ ค่ายแรกที่นุ่นได้เคยร่วมงานด้วย ซึ่งการกลับมาครั้งนี้ต้องไม่ธรรมดาอย่างแน่นอน

ความพิเศษอยู่ตรงที่บทบาทสุดท้าทายในละครพีเรียดดราม่าเข้มข้น เพลิงเสน่หา ที่แฟนๆ คงเห็นตัวอย่างแล้วว่า แซ่บ ร้อนแรง ทะลุจอขนาดไหน ซึ่งนุ่นมาในบทของ คุณเทียนหยดฟ้า สวยสง่าในแบบฉบับสาวไทยในรัชสมัยปลายรัชกาลที่ 5 สาวที่ยึดมั่นในความรัก แต่เมื่อพบกับความผิดหวังครั้งใหญ่จากรักก็กลายเป็นเพลิงแค้น

ข่าวแนะนำ

ซึ่งบทนี้นุ่นยกให้เป็นบทที่หินมากๆ ทั้งคำพูดในยุคสมัยนั้นและการแสดงแต่ละฉากที่ต้องใช้พลังแทบทุกฉาก ไม่ใช่เรื่องง่ายๆ สำหรับนุ่นเลย เพราะในตัวของ คุณเทียน มีมิติของการแสดงค่อนข้างหลากหลาย ทำให้นุ่นได้มีการเปลี่ยนแปลงและพัฒนาการแสดงอยู่เรื่อยๆ ไม่ซ้ำซากและจำเจ ซึ่งบอกเลยว่าเป็นการฉีกคาแรกเตอร์เดิมๆ ที่นุ่นเคยเล่นเอาไว้

นอกจากความสนุกในเนื้อละครแล้ว นุ่นยังได้มีโอกาสมาประชันบทบาทกับนักแสดงหลายรุ่น ไม่ว่าจะเป็นเพื่อนซี้อย่าง เจี๊ยบ โสภิตนภา, เคลลี่ ธนะพัฒน์, เจี๊ยบ ชมพูนุช หรือแม้กระทั่งพระเอก-นางเอกดาวรุ่งรุ่นน้องอย่าง โดนัท ภัทรพลฒ์ และ ปูเป้ เกศรินทร์ ต่างก็พูดเป็นเสียงเดียวกันว่า คุ้มค่ากับการรอคอยมากๆ รับประกันว่าสนุก เข้มข้น ร้อนแรงตั้งแต่เปิดเรื่องเลย ใครคิดถึง นุ่น วรนุช พบกันแน่นอนใน เพลิงเสน่หา เริ่มตอนแรกวันอังคาร ที่ 8 ตุลาคม นี้ เวลา 20.30 น. ทางช่อง 7 HD กด 35.

>> อ่านเรื่องย่อนิยายทุกเรื่อง คลิกที่นี่ <<

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

นุ่น วรนุชนุ่น วรนุช ละครนุ่น วรนุช ละคร ช่อง7นุ่น วรนุช ช่อง 7เพลิงเสน่หานิยายละคร

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพฤหัสที่ 26 พฤศจิกายน 2563 เวลา 16:30 น.