"ต้อย-เศรษฐา" บวงสรวง "ร้อยป่า" "บิ๊กเอ็ม & ปูเป้" นำทีมนักแสดง 7 สี

ข่าว

"ต้อย-เศรษฐา" บวงสรวง "ร้อยป่า" "บิ๊กเอ็ม & ปูเป้" นำทีมนักแสดง 7 สี

ไทยรัฐฉบับพิมพ์

2 ต.ค. 2562 07:15 น.

บันทึก

จัดพิธีบวงสรวงกันไปแล้วที่วิกหมอชิตสำหรับละครฟอร์มยักษ์เรื่อง “ร้อยป่า” ของค่ายน้องใหม่ ทรัพย์ เอ็นเทอร์เทนเม้นท์ โดยอาต้อย-เศรษฐา ศิระฉายา ที่วางไมค์หันมานั่งแท่นผู้จัดละครอีกครั้ง ซึ่งก็มีลูกสาวคนสวย อีฟ-พุทธธิดา มาช่วยดูแลด้วย

นอกจากนี้ยังมีทัพนักแสดงมาร่วมพิธีพร้อมหน้า เริ่มด้วยพระเอกมาดเข้ม บิ๊กเอ็ม-กฤตฤทธิ์ ประกบคู่นางเอกสาวหน้าหวาน ปูเป้- เกศรินทร์ ยังมี บิ๊ก-ณทรรศชัย, แพรว-เฌอมาวีร์, ซัน-พิชยดนย์, เจส-เจสสิก้า, บิ๊ก- กฤษฎา, บี๋-ธีรพงศ์, เนส-นิศาชล, ปลาย-ปรเมศร์, อรอนงค์ ปัญญาวงศ์, จีระศักดิ์ ปิ่นสุวรรณ, วัชรชัย สุนทรศิริ, กฤษฎี พวงประยงค์, ฉัตรวัต รัตนวงศ์ ฯลฯ

สำหรับร้อยป่า บทประพันธ์ของ อรชร พันธุ์บางกอก เป็นเรื่องราวของเจ้าหน้าที่ป่าไม้หนุ่มที่มีจิตใจรักในผืนป่า ปฏิญาณตนว่าจะดูแลและปกป้องผืนป่าตราบลมหายใจสุดท้าย โดย อาต้อย ในฐานะผู้จัดเผยว่า “เรื่องร้อยป่านี่เป็นนิยายที่ดังมาก และละครแนวนี้เราไม่ ค่อยได้เห็นกัน อาจจะเพราะว่าเรื่องมันยากมาก การถ่ายทำเราเน้นไปที่ป่าสัก การหาโลเกชันจึงค่อนข้างยาก โดยเฉพาะปัญหาสภาพอากาศ ไปตอนอากาศร้อนป่าก็แห้ง แต่อยากได้ป่าเขียวๆก็เจอฝนอีก และยังมีทั้งบู๊ ทั้งเอฟเฟกต์ด้วย ดีที่เราได้ผู้กำกับเก่งมาซึ่งก็คือ หมี-โชติรัตน์ ก็เลยวางใจในขั้นตอนการผลิตครับ”.

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

เผยภาพวงจรปิดนาที รถบัสคณะพยาบาล ทับ นักศึกษาแพทย์ดับคาสามแยกใน มข.
00:30

เผยภาพวงจรปิดนาที รถบัสคณะพยาบาล ทับ นักศึกษาแพทย์ดับคาสามแยกใน มข.

ApplicationMy Thairath

วันอาทิตย์ที่ 14 สิงหาคม 2565 เวลา 07:37 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลไทยรัฐกรุ๊ปเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์