ไลฟ์สไตล์
100 year

"ต้อย-เศรษฐา" บวงสรวง "ร้อยป่า" "บิ๊กเอ็ม & ปูเป้" นำทีมนักแสดง 7 สี

ไทยรัฐฉบับพิมพ์
2 ต.ค. 2562 07:15 น.
SHARE

จัดพิธีบวงสรวงกันไปแล้วที่วิกหมอชิตสำหรับละครฟอร์มยักษ์เรื่อง “ร้อยป่า” ของค่ายน้องใหม่ ทรัพย์ เอ็นเทอร์เทนเม้นท์ โดยอาต้อย-เศรษฐา ศิระฉายา ที่วางไมค์หันมานั่งแท่นผู้จัดละครอีกครั้ง ซึ่งก็มีลูกสาวคนสวย อีฟ-พุทธธิดา มาช่วยดูแลด้วย

ข่าวแนะนำ

นอกจากนี้ยังมีทัพนักแสดงมาร่วมพิธีพร้อมหน้า เริ่มด้วยพระเอกมาดเข้ม บิ๊กเอ็ม-กฤตฤทธิ์ ประกบคู่นางเอกสาวหน้าหวาน ปูเป้- เกศรินทร์ ยังมี บิ๊ก-ณทรรศชัย, แพรว-เฌอมาวีร์, ซัน-พิชยดนย์, เจส-เจสสิก้า, บิ๊ก- กฤษฎา, บี๋-ธีรพงศ์, เนส-นิศาชล, ปลาย-ปรเมศร์, อรอนงค์ ปัญญาวงศ์, จีระศักดิ์ ปิ่นสุวรรณ, วัชรชัย สุนทรศิริ, กฤษฎี พวงประยงค์, ฉัตรวัต รัตนวงศ์ ฯลฯ

>> อ่านเรื่องย่อนิยายทุกเรื่อง คลิกที่นี่ <<

สำหรับร้อยป่า บทประพันธ์ของ อรชร พันธุ์บางกอก เป็นเรื่องราวของเจ้าหน้าที่ป่าไม้หนุ่มที่มีจิตใจรักในผืนป่า ปฏิญาณตนว่าจะดูแลและปกป้องผืนป่าตราบลมหายใจสุดท้าย โดย อาต้อย ในฐานะผู้จัดเผยว่า “เรื่องร้อยป่านี่เป็นนิยายที่ดังมาก และละครแนวนี้เราไม่ ค่อยได้เห็นกัน อาจจะเพราะว่าเรื่องมันยากมาก การถ่ายทำเราเน้นไปที่ป่าสัก การหาโลเกชันจึงค่อนข้างยาก โดยเฉพาะปัญหาสภาพอากาศ ไปตอนอากาศร้อนป่าก็แห้ง แต่อยากได้ป่าเขียวๆก็เจอฝนอีก และยังมีทั้งบู๊ ทั้งเอฟเฟกต์ด้วย ดีที่เราได้ผู้กำกับเก่งมาซึ่งก็คือ หมี-โชติรัตน์ ก็เลยวางใจในขั้นตอนการผลิตครับ”.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ร้อยป่านิยายต้อย เศรษฐา ศิระฉายาต้อย เศรษฐาเศรษฐา ศิระฉายาบิ๊กเอ็ม กฤตฤทธิ์ บุตรพรมปูเป้ เกศรินทร์ละคร

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอาทิตย์ที่ 1 สิงหาคม 2564 เวลา 18:37 น.