"หลุยส์ เฮส & แชป วรากร" จัดวิ่งการกุศล Run for Love

ข่าว

"หลุยส์ เฮส & แชป วรากร" จัดวิ่งการกุศล Run for Love

ไทยรัฐฉบับพิมพ์

2 ต.ค. 2562 06:01 น.

บันทึก

คอนเฟิร์มกันไปเลยว่านาทีนี้กระแสความร่วมมือร่วมใจของคนในชาติถือได้ว่าเป็นวาระแรกสุด เพราะทุกภาคส่วนต่างออกมาขานรับและมีความตื่นตัวค่อนข้างสูง เห็นได้จากการตอบรับและประชาชนสายวิ่งเข้าร่วมมากมายของกิจกรรมวิ่งเพื่อการกุศล “Bangkok Celeb Run for Love” จัดขึ้นที่ Show DC ระยะทาง 5 กิโลเมตร และระยะทาง 10 กิโลเมตร ผลงานของดาราหนุ่ม หลุยส์ เฮส และ แชป-วรากร ที่ชักชวนเพื่อนๆศิลปินดารา อาทิ ธันวา สุริยจักร, กรีน-อัษฎาพร, เซฟฟานี่ อาวะนิค, ทับทิม-อัญรินทร์ และประชาชนมาร่วมวิ่ง

ที่มาของการจัดงานเกิดขึ้นเนื่องจาก หลุยส์เป็นคนชื่นชอบการออกกำลังกาย ชอบดูแลสุขภาพอยู่แล้ว ทำให้หลุยส์เริ่มคิดที่จะต่อยอดการวิ่งเพื่อเป็นส่วนหนึ่งในการช่วยสังคม โดยได้จัดกิจกรรมวิ่งชื่อ “Bangkok Celeb Run for Love” เพื่อนำเงินรายได้หลังจากหักค่าใช้จ่ายไปบริจาคให้กับมูลนิธิต่างๆ ในครั้งนี้ตั้งเป้านำเงินไปบริจาคให้กับมูลนิธิเพื่อการฟื้นฟูพัฒนาเด็กและครอบครัว Fordec ร่างกายแข็งแรง อิ่มบุญกันทั่วหน้า.

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

อุบลฯ อ่วมฝนถล่ม เมืองจมบาดาล ถนน-ย่านธุรกิจน้ำท่วม
01:10

อุบลฯ อ่วมฝนถล่ม เมืองจมบาดาล ถนน-ย่านธุรกิจน้ำท่วม

ApplicationMy Thairath

วันพฤหัสที่ 18 สิงหาคม 2565 เวลา 08:04 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลไทยรัฐกรุ๊ปเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์