ข่าว
100 year

"แอมมี่-ชบาแก้ว ลูกทุ่งไอดอล" MV เด็ด เผ็ดร้อน เซ็กซี่ ขยี้ใจ!

ไทยรัฐฉบับพิมพ์18 ก.ย. 2562 06:30 น.
SHAREไม่ปล่อยให้รอนาน! บอสเอ–วราวุธ ค่าย เซ้นส์ เอนเตอร์เทนเมนท์ จัดเต็ม ปล่อย 2 มิวสิก วิดีโอ จากศิลปินน้องใหม่ไฟแรง เวที “ลูกทุ่งไอดอล” แอมมี่ ลูกทุ่งไอดอล แชมป์ลูกทุ่งไอดอลหญิงคนแรกของเมืองไทย ปล่อยซิงเกิลแรก “ก็มาดิค้าบ” ให้ติดหูคนฟัง ก่อนส่ง MV มัดใจคนดู ไม่ว่าจะเป็นแฟชั่นเสื้อผ้าหน้าผมแบบสตรีทเกิร์ล พร้อมท่าเต้นที่แข็งแรง แต่ยังคงความเซ็กซี่ รับรองว่าหนุ่มๆมีฟินจนซู้ดปากแน่นอน!

พร้อมด้วยเพื่อนซี้ร่วมเวที “ชบาแก้ว ลูกทุ่งไอดอล” ที่ปล่อย MV “ชุดนอนไม่ได้นอน” ออกมาพร้อมๆกัน ที่จัดเต็มกับเนื้อหา MV เรื่องราวน่ารักๆของสาวสายมโน พร้อมเสื้อผ้าหน้าผมที่เป๊ะปัง อลังเว่อร์ แต่ยังไม่ทิ้งท่าเต้นน่ารักเหมาะกับวัยรุ่นยุคใหม่ แต่ยังคงกลิ่นอายความเป็นเพลงลูกทุ่ง โดย แอมมี่ ลูกทุ่งไอดอล เล่าถึงการถ่ายทำว่า

“การถ่ายทำ MV ครั้งแรกในชีวิตของแอมมี่เป็นอะไรที่ท้าทายมากๆ แต่ในเมื่อมันเป็นความฝันของเรา ก็ต้องพยายามทำออกมาให้เต็มที่เพื่อแฟนเพลงด้วยค่ะ พูดถึงตัว MV จะมีสีสันจัดจ้านและยังผสมความเป็นสตรีท โดยเนื้อหาจะพูดถึงผู้หญิงบุคลิกกวนๆ ถ้าชอบฉันก็เข้ามาจีบได้เลย การเต้นก็กระชับและแข็งแรง มีไปเรียนเต้นเพิ่ม รับรองว่าแฟนเพลงจะได้เห็นความโตขึ้นของแอมมี่จาก MV นี้แน่นอนค่ะ และ

เซ้นส์ฯยังปล่อย MV ตัวที่ 2 “ชุดนอนไม่ได้นอน” ของชบาแก้ว ลูกทุ่งไอดอล โดยเพลงจะเป็นแนวสนุกสนานในแบบลูกทุ่งสมัยใหม่ แต่ยังคงกลิ่นอายดนตรีความเป็นลูกทุ่งแท้อยู่ เป็นเรื่องราวน่ารักๆของหญิงสาวสายมโน เป็นอีก MV ที่น่ารัก ปนเฮฮาแน่นอน ก็ต้องมาดูกันว่า เอ๊ะทำไม?ใส่ชุดนอนแล้วถึงไม่ได้นอนค่ะ (หัวเราะ)” ติดตามผ่านทาง Youtube ช่อง Zense Entertainment หรือ Facebook Fanpage ลูกทุ่งไอดอล เท่านั้น!

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

แอมมี่ ลูกทุ่งไอดอลก็มาดิค้าบซิงเกิลลูกทุ่งไอดอลหญิงมิวสิกวิดีโอชบาแก้ว ลูกทุ่งไอดอลนักร้อง

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้