ข่าว
100 year

"ดิว" เลิฟซีนเผ็ดร้อนที่สุดในชีวิต ในละคร "มณีนาคา"

ไทยรัฐฉบับพิมพ์12 ก.ย. 2562 07:15 น.
SHARE

ยอมเล่นเพราะเป็น "ตูมตาม" นะ

หวิดเลิฟซีนล่มซะแล้ว เพราะความสนิทของคู่เพื่อนอย่าง ดิว-อริสรา และ ตูมตาม-ยุทธนา ที่ต้องมาเลิฟซีนร้อนแรงในละคร “มณีนาคา” แถมต้องจูบจริงตามใบสั่ง ผกก.

ในฉาก ที่ นิลรัตน์ (ดิว) วางแผนจัดการให้ มณีเนตร (ยีน) เข้าใจในตัว ชลธิศ (ตูมตาม) ผิด เลยใช้อาคมให้ ชลธิศ หลงรักตนจนยอมมีอะไรด้วย และ นิลรัตน์ ก็ยอมพลีกลายเพื่อแลกกับความสะใจ ชลธิศ ถึงกับหลง นิลรัตน์ ชนิดโงหัวไม่ขึ้นทีเดียว

ฉากนี้ทำเอา ดิว ถึงกับคิดหนัก เพราะเป็นครั้งแรกที่เล่นฉากเลิฟซีนแบบเร่าร้อนแรงสุดนับตั้งแต่เล่นละครมาเลย แถมต้องจูบจริงด้วย แต่ดีที่ได้มาเล่นกับเพื่อนสนิทอย่าง ตูมตาม

ดิว ยังบอก “ถ้าไม่ใช่ตูมตาม ไม่กล้าเล่นแน่ ทำตัวไม่ถูก” ผกก.ก็ตั้งใจมากถึงกับแสดงบทเลิฟซีนให้ดูเป็นตัวอย่าง ดิว ตูมตาม อ้าปากค้าง แม่เจ้า...ร้อนแรงสุดๆ แต่ไหนๆก็ไหนๆแล้ว ดิว บอกเต็มที่เลยเพื่อน ตูม เอาแบบเทกเดียวผ่านไปเลย

>> อ่านเรื่องย่อนิยายทุกเรื่อง คลิกที่นี่ <<

พอถ่ายจริง ดิว ค่อยๆเล้าโลม ตูมตาม อย่างยั่วยวน ตูมตาม อดใจไม่ไหวจูบ ดิว แบบหน้ามืดตามัวเหมือนคนโดนของ ก่อนที่จะอุ้ม ดิว ไปนอนบนเตียง แล้วเปิดศึกรักสุดร้อนแรง ใส่กัน ผลัดกันรุกผลัดกันรับสุดชุลมุน ดุเดือดชนิดที่ว่าทีมงานลุ้นกันตัวเกร็งทีเดียว

ทุ่มทุนขนาดนี้เทกเดียวผ่านจริงๆ พอถ่ายเสร็จ ดิว ตูมตาม หัวเราะก๊าก เพราะตอนเล่นหวิดจะหลุดมิหลุดแหล่อยู่แล้ว ต้องข่มใจเล่นจนจบ...ติดตามชมฉากนี้ในละคร "มณีนาคา" ได้วันพฤหัสบดีนี้ 18.20 น. ทางช่อง 8.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ดิว อริสราตูมตาม ยุทธนาจูบจริงฉากเลิฟซีนมณีนาคานิยายเลิฟซีนร้อนแรงละคร

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้