ข่าว
100 year

"น้ำหวาน" งัดทุกมารยาหญิง ยั่วยวน "นิคกี้" จนเครื่องร้อน

ไทยรัฐฉบับพิมพ์12 ก.ย. 2562 07:01 น.
SHARE

ปล่อยวางความรักกับมนุษย์ไว้ก่อน สมิงสาวสวย เดือน (น้ำหวาน-รักษ์ณภัค) พอรู้ข่าว พยัคฆ์ขาว (โอ๋-ฐาปกรณ์) ตาของ เดือน ถูกจับไปจึงวางแผนจะไปช่วย โดยใช้มารยาหญิงหลอกล่อ ลายเมฆ (นิคกี้ บุญธรรม) เพื่อจะเข้าถึงพวก สมิงดำ แต่ ลายเมฆ นั้นรัก เดือน จริงจัง จนทำให้ เดือน รู้สึกผิด

ฉากเลิฟซีนว่ายากแล้ว ฉากนี้ยากยิ่งกว่า เพราะ น้ำหวาน ต้องแยกประสาทแสดงออกถึงอารมณ์ที่หลากหลาย ทั้งตกหลุมรัก ทั้งแค้น และเสแสร้งหลอกลวงระคนกัน อีกทั้งยังต้องบวกกับสัญชาตญาณดิบของเสือสมิง โอว ยากมั้ยล่ะ?! ในส่วนของ นิคกี้ ก็ต้องแสดงออกถึงความรุนแรงเกรี้ยวกราด แต่จริงๆแล้วคือการแสดงความรัก และอยากปกป้อง ตามสัญชาตญาณของเสือ

สำหรับ น้ำหวาน ฉากนี้เป็นฉากเดียวในเรื่องเลยก็ว่าได้ที่ต้องยั่วยวนผู้ชาย ซึ่ง น้ำหวาน บอกว่าหนูยั่วไม่เป็น! ผกก.ก็เลยให้ซักซ้อมคิวกันอยู่หลายรอบ สถานที่ถ่ายทำไปถ่ายไกลถึงบนเขา ถ้ำธารลอดใหญ่ จ.กาญจนบุรี

>> อ่านเรื่องย่อนิยายทุกเรื่อง คลิกที่นี่ <<

ช่วงซ้อมก็ได้พบอุปสรรคในการถ่ายทำเพิ่มนั่นก็คือแคร่ไม้ไผ่ที่ดังเอี๊ยดอ๊าดๆน่ารำคาญ แต่ ผกก.กลับมองต่างเห็นว่าเป็นซาวด์แทร็กธรรมชาติที่ได้อารมณ์ อีกเรื่องคือมีแมลงเยอะมากคอยตอมหน้าตอมตัวจนน่ารำคาญ แต่เมื่อไล่ยังไงมันก็ไม่ไปก็เลยได้แต่ถ่ายมันทั้งยังงั้น

น้ำหวาน ตอนแรกบอกยั่วไม่เป็น แต่เห็นสู้ตายเลย ยั่วจน นิคกี้ ของขึ้นปลุกปล้ำ น้ำหวาน อย่างเร่าร้อน... ตามดูฉากนี้ได้คืนนี้ 20.15 น. ใน "ฝ่าดงพยัคฆ์" ทางช่องพีพีทีวี 36.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

น้ำหวาน รักษ์ณภัคนิคกี้ บุญธรรมฉากเลิฟซีนงัดมารยาหญิงฝ่าดงพยัคฆ์นิยายเสือสมิงละคร

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้