แพทริเซีย ร่ำไห้ไม่ได้คบ โน้ต เพราะรวย ปัดคบซ้อนแค่มูฟออนหลังเลิก พีช (คลิป)

ข่าว

แพทริเซีย ร่ำไห้ไม่ได้คบ โน้ต เพราะรวย ปัดคบซ้อนแค่มูฟออนหลังเลิก พีช (คลิป)

ไทยรัฐออนไลน์

3 ก.ย. 2562 21:00 น.

บันทึก

ดราม่าที่เหมือนจะจบแต่ยังไม่จบดี สำหรับการเลิกรากันของ พีช พชร กับ แพทริเซีย ยังมีดราม่าออกมาเรื่อยๆ ทั้งภาพหลุด แพท-โน้ต ไปปาร์ตี้ ไปดูหนัง อีกทั้งรูปที่เพจดัง ออกมาแฉว่า เป็นรถมินิคันที่คล้ายกับของแพทริเซียที่จอดอยู่ใต้คอนโดของโน้ต และแชตข้อความในไอจีที่ดูเหมือนจะออกมาแฉการกระทำของ พีช ที่เตรียมตัวมาดี ออกมาสัมภาษณ์เรื่องเลิก แพทริเซีย ซึ่งโพสต์ทั้งในไอจีพีชและแพทริเซีย แต่ก็มีบางกระแสตั้งข้อสังเกตว่า คนที่ทำคือมาจากฝั่งของแพทริเซีย ล่าสุด แพทริเซีย ได้เคลียร์ทุกประเด็นที่เกิดขึ้นแล้ว

กับข่าวในไอจี?
"วันนี้แพทก็อยากจะขออนุญาตพี่ๆ แล้วก็ทุกคนช่วยรับฟัง เพราะคราวที่แล้วแพทอาจจะพูดไม่ละเอียด เพราะเป็นครั้งแรกที่ออกมาพูดอาจจะมีการพูดเหมือนพยายามพูดให้มันดูสวย

พูดให้ไม่กระทบใคร แพทจะทำหน้าที่พูดให้ละเอียดที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ค่ะ เพราะฉะนั้นเรื่องทั้งหมดที่มันเกิดขึ้นเลยนะคะ

ก็คือมันคือความเข้าใจผิดที่คนที่มาอ่านข่าวเห็นว่าเราคบซ้อน หรือว่าเรานอกใจ แล้วแพทจะอยากเคลียร์ว่า ไทม์มิ่งน่ะค่ะ มันไม่ได้คบซ้อนแน่นอน

เพราะว่าถ้าดูตามไอจีแพท ไม่ว่าจะเป็นรูปหรือสตอรี่ต่างๆ คือมันมีระยะห่างกับพี่พีชนานมากๆ แล้วค่ะ แล้วก็แพทรู้สึกว่าแพทเคลียร์นะคะ แพทเคลียร์ความรู้สึกตัวเอง กับทุกๆ ฝ่าย (น้ำตาไหล เสียงสั่น)

แล้วแพทก็รู้สึกว่ามันส่งผลกระทบ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องงาน หรือว่าเรื่องเพื่อนๆ ครอบครัว ทุกคนถูกผลกระทบ แล้วแพทเหนื่อย บอกเลยค่ะว่าเหนื่อยกับสิ่งที่เจอ

แต่ก็อย่างให้ทุกคนเข้าใจว่า มันดูเร็วที่มูฟออน แต่ว่าเราใช้เวลากับความเสียใจมาแล้ว แล้วพอมันถึงจุดที่เราอยากจะมีความสุข แต่เราไม่ได้ป่าวประกาศว่า โอเค เราเลิกกัน ณ ตอนนี้ นึกออกป่ะคะ

ก็เลยเกิดความเข้าใจผิด แล้วรูปทั้งหมดที่เกิดขึ้น ไม่ว่าจะเป็นรูปไปเที่ยวรูปกินข้าว รูปรถคือมันเกิดขึ้นหลังจากที่เราเลิกกัน 100% แล้วค่ะ"

แพทยืนยันแล้วว่าเราคบกับโน้ตจริงๆ?
"จริงๆ แพทเพิ่งรู้จักพี่โน้ตได้เมื่อ 2 เดือน แล้วก็ไปไหนมาไหนด้วยกันก็คือหลังจากแพทกลับมาจากต่างประเทศ

ซึ่งแพทรู้สึกว่าเราก็เลิกกันแล้วนี่ แล้วพี่เขาก็รับรู้ เขาไม่ได้เข้ามาจีบตอนที่เขารู้ว่าเรายังไม่เคลียร์ ถึงแม้ว่าเราจะห่างแต่เรายังไม่เคลียร์ร้อยเปอร์เซ็นต์"

คราวที่แล้วเราตอบไม่ตรงกับวันนี้?
"ใช่ค่ะ คราวที่แล้วที่แพทตอบไป แพทพูดว่าไม่สนิท แล้วคำนั้นคือคำที่แพทควรจะอธิบายให้ละเอียดกว่านั้น

เพราะแพทรู้สึกว่าการที่แพทใช้คำว่า สนิทตอนนั้น ทุกคนก็จะตีความไปว่า เราคบกันเป็นแฟนแล้ว ทั้งๆที่เราก็เพิ่งมาเปิดใจคุยกัน หนูรู้สึกว่าพี่เขาก็คุยกับหนูดี เขาก็ทำดีกับหนู ทำไมหนูไม่ลองเปิดใจใช่มั้ยคะ

หนูก็เลยเลือกที่จะใช้คำว่า ไม่สนิท โดยที่ไม่ได้อธิบายอย่างละเอียด เพราะฉะนั้นตรงนี้หนูต้องขอโทษจริงๆ ค่ะ ที่ไม่ได้อธิบายให้ละเอียดกว่านั้น

ส่วนเรื่องหมีที่ก็เป็นปัญหาอีกเรื่อง แพทรู้สึกว่า มันจะมีบางคนที่เข้าใจว่า อีโมจิหมีเนี่ย ใช้มานานแล้ว ตั้งแต่ปีที่แล้ว ตั้งแต่วันวาเลนไทน์

ซึ่งมันเป็นไปไม่ได้จริงๆ ค่ะ อีโมจิที่ใช้ก่อนหน้าเจอพี่โน้ตอ่ะมันไม่ได้เกี่ยวข้องกับเขา แต่เรามาเริ่มสื่อถึงกันก็คือช่วงที่อยู่ต่างประเทศที่เราก็เคลียร์แล้ว

แล้วเราก็รู้สึกว่าเราไม่ได้แอบนะคะ คือเราทำกันอย่างเปิดเผย ใครๆ ก็เห็น แล้วเราก็รู้สึกว่าเราทั้งคู่จริงใจ แล้วก็เปิดใจ ไม่ได้อยากปิดเลย"

อะไรที่ทำให้ออกมายืนยันความสัมพันธ์?
"เพราะว่าตอนนี้แพทรู้สึกว่าเราพูดไม่ละเอียดจริงๆ แล้วมันก็เลยเกิดความเข้าใจผิดเยอะมากมาย

แล้วมันทำให้ปัญหาหนักกว่าเดิม ซึ่งวันนั้นหนูมา หนูรู้สึกแฮปปี้ เพราะหนูมูฟออนแล้ว แต่เราไม่คิดว่ามันจะส่งผลกระทบหรือตีกลับเราได้ขนาดนี้

แพทแค่ต้องการยืนยันว่าเรื่องคบซ้อนหรือว่าเรื่องนอกใจไม่ใช่เรื่องจริง นี่คือเรื่องหลักๆที่แพทอยากจะพูด เพราะนี่คือสิ่งที่เหนื่อย

เพราะการพูดไม่ละเอียดทำให้คนมองว่าแพทโกหก ซึ่งถือว่าเป็นบทเรียนที่สำคัญว่าเวลาพูดอะไรออกไปเราต้องระวังและต้องคิดดีๆ"

สามารถระบุได้มั้ยว่าเลิกกันเมื่อไหร่และเริ่มคบกับอีกคนหนึ่งเมื่อไหร่?
"นี่แหละค่ะเริ่มคบ เรายังอยู่ในช่วงเปิดใจ ศึกษาใจกัน เราไม่ได้ระบุสถานะจริงๆ เพราะยังเร็วไป แพทอยากทำความรู้จักพี่เขา เชื่อว่าพี่เขาก็ยังไม่ได้อยากรีบอะไร

แพทกับพี่โน้ตเจอกันครั้งแรกตอนที่แพทกับพี่พีชห่างกัน แต่ ณ ตอนนั้นก็ยังไม่ได้คุยกัน ไม่มีอะไร จนกระทั่งแพทเคลียร์ของแพท

แล้วพี่เขาก็เข้ามา เขาดีกับหนูจริงๆ หนูรู้สึกว่าเขาก็เป็นคนธรรมดาคนหนึ่ง หนูไม่ได้อยากให้ทุกคนเข้าใจผิดว่าหนูต้องการให้ใครมาดูแลหนู หนูไม่ได้คบใครเพราะเงิน"

ส่วนหนึ่งเราโดนบีบเพราะมีรูปหลุดออกมาใช่มั้ย?
"เรื่องรูปหลุดหนูไม่ซีเรียสนะคะ เพราะเรารู้ว่าทุกอย่างเกิดขึ้นหลังจากที่เราเคลียร์แล้ว และเราบริสุทธิ์ใจที่จะไปไหนมาไหน เราก็ไปที่ที่ทุกคนรับรู้"

เราร้องไห้เพราะอะไร?
"อึดอัดก็อึดอัดค่ะ (เสียงสั่น น้ำตาคลอ) คือหนูอยากขอโทษคนรอบข้าง คนที่เขารัก คนที่เขาเป็นห่วงเรา ไม่ควรจะเป็นเรื่องขนาดนี้เพราะคำพูดแค่ไม่กี่คำของหนู ขอโทษและขอบคุณพี่ๆทุกคน(ยกมือไหว้) ขอพูดแค่นี้ค่ะ"

เกิดอะไรขึ้นเราถึงออกมาขอโทษคนอื่น?
"ก็เพราะคำพูดเราเองคราวที่แล้ว เรารู้สึกว่าเราได้รับรู้ฟีดแบ็คจากคนรอบข้าง ก็เลยรู้สึกว่าทำไมเราไม่พูดให้ชัดเจนกว่านี้

นี่เป็นโอกาสที่หนูควรจะได้พูด จะได้จบสักที แล้วหนูก็เชื่อว่าทุกคนก็เบื่อเรื่องนี้แล้ว หนูเองก็เบื่อ หนูขอแค่นี้จริงๆ ส่วนเรื่องแฮกไอจี เรื่องนี้หนูไม่รู้จริงๆ ขอให้จบแค่นี้ค่ะ"

หลังพูดจบแพทริเซียก็เดินออกจากวงสัมภาษณ์ทันที.

ผู้อ่านข่าวนี้ ยังอ่านข่าวอัพเดท "พีช แพท" ล่าสุดอีกด้วย

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

ลูกทรพีทุบตี-ปล่อยแม่อดอยาก หวังให้ตายจะได้ฮุบสมบัติ สุดท้ายป่วยตายก่อนแม่
04:43

ลูกทรพีทุบตี-ปล่อยแม่อดอยาก หวังให้ตายจะได้ฮุบสมบัติ สุดท้ายป่วยตายก่อนแม่

ApplicationMy Thairath

วันพุธที่ 17 สิงหาคม 2565 เวลา 20:02 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลไทยรัฐกรุ๊ปเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์