พีช พชร ตอบตรงจนหน้าชา ปมแชตหลุด แพทริเซีย "ไม่เคยอยากได้คืน" (คลิป)

ข่าว

พีช พชร ตอบตรงจนหน้าชา ปมแชตหลุด แพทริเซีย "ไม่เคยอยากได้คืน" (คลิป)

ไทยรัฐออนไลน์

3 ก.ย. 2562 20:29 น.

บันทึก

แม้จะเปิดฉากความรัก เลิกรากันไปแล้วของ พีช พชร กับ แพทริเซีย แต่เรื่องราวก็ดูเหมือนยังไม่จบง่ายๆ ล่าสุดดราม่าแชตลับที่หลุดมาโดยมีการนำมาโพสต์ในไอจีของ พีชและแพท ก่อนที่จะถูกลบไป ซึ่งเป็นที่วิพากษ์วิจารณ์งานนี้อาจมีคนเจตนาแฮกไอจีและแฉกันครั้งใหญ่ ล่าสุด พีช ตอบแล้วว่า

“เราจะโพสต์เองทำไม ผมยังนอนอยู่เลย มีคนโทรมาบอกไอจีโดนแฮกแล้ว แล้วไปนั่งอ่านในทวิตเตอร์ ผมยังไม่ทราบว่าใครแฮก เดี๋ยวว่ากันตามกฎหมาย รูปที่ออกมามาจากไดเรกไอจีจริง ตั้งแต่เกิดเรื่องไม่ได้คุยกับเขา ผมไม่ได้ติดต่อกันเลยหลังเค้าสัมภาษณ์

(เขามีพาสเวิร์ดเราหรือเปล่า) เขาไม่ให้ผมดูมือถืออยู่แล้ว พาสเวิร์ดไอจีเราไม่รู้เค้ารู้หรือเปล่า แต่เคยใช้เครื่องเขาล็อกอิน

เท่าที่ดูรายละเอียดของการล็อกอิน เวลาเข้ามาประมาณนึง แต่จะเป็นใครต้องรอตามกฎหมาย เราไม่มีเวลาไปแจ้งความ แต่เดี๋ยวไปละ เป็นเรื่องพ.ร.บ.คอมพ์ ถ้าเรายื่นแจ้งความก็เต็มที่ทางกฎหมาย ที่ผ่านผมไม่ได้ใส่ร้ายใคร ผมพยายามพูดให้น้อยที่สุด เราเคยคิดว่าอยากพูดตรงกว่านี้แต่เราไม่อยากมีปัญหากับใคร เลือกพูดให้ซอฟต์ที่สุดแล้ว

เรื่องผมผมว่าเค้า อันนี้ผมยอมรับเพราะผมเป็นคนพูดไม่สุภาพอยู่แล้ว แต่เรื่องแฮกผมไม่ได้ทำ ตอนนี้เราตอบไม่ได้ว่าใครแฮก ผมจะทำไปทำไม เลิกกันแล้วจบ ไม่อยากเกี่ยวข้องกันแล้ว ไม่อยากเจอเขา ไม่อยากได้ยินเรื่องราวเกี่ยวกับเขา ผมจบตั้งแต่วันที่ผมพูดไปแล้ว

ผมพูดในขอบเขตที่ผมพูดได้ ผมแค่รู้สึกว่าก็แค่คนเลิกกันมันจบแล้วจะมาต่อทำไม ตามกฎหมายเอาผิดได้นะถ้ารู้ว่าใครทำ เราไม่รู้จริงๆ ว่าเป็นใคร อย่าเพิ่งไปลงรายละเอียดเลย

ส่วนที่ว่าครอบครัวเราไม่ได้ซีเรียส เพราะใครก็ไม่รู้ทำ อย่าเพิ่งไปคิดแฮกเกอร์คนไหนก็ทำได้

ตอนนี้ไม่มีอะไรฝากถามแพทริเซีย ผมแค่ไม่อยากเกี่ยวข้องแล้วแค่นั้นเอง เรื่องสะกดรอยตาม ผมไม่เปลืองเงินทำเรื่องแบบนี้หรอก เลิกกันแล้วไม่มีประโยชน์ผมไม่ได้อยากได้เขาคืนแล้ว ใครจะคุยกับเขาเชิญ ผมไม่ได้รู้สึกอะไรแล้ว"

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

เหล้าเพียวเป็นเหตุสังเกตได้! งานเลี้ยงกลายเป็นงานไว้อาลัย ร้องไห้หนักมาก
03:07

เหล้าเพียวเป็นเหตุสังเกตได้! งานเลี้ยงกลายเป็นงานไว้อาลัย ร้องไห้หนักมาก

ApplicationMy Thairath

วันพุธที่ 10 สิงหาคม 2565 เวลา 08:49 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลไทยรัฐกรุ๊ปเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์