ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  “มิน พีชญา” กับ ผู้ชายทั้ง7...ใน “สองนรี”

  ไทยรัฐฉบับพิมพ์3 ก.ย. 2562 08:08 น.
  SHARE

  ชีวิตจริงรักเดียวใจเดียวเหนียวแน่น แต่ในละคร “สองนรี” ทางช่อง 7 ทุกวันจันทร์- อังคาร นางเอกสาว มิน–พีชญา กับบท “หนึ่ง” แฝดพี่ผู้ร้อนแรงกลับหลายใจหลายชาย แต่ละคนเนี่ยดีกรีไม่ธรรมดา

  วันนี้เราจะเปิดสต๊อก 7 หนุ่มของเธอกันว่ามีใครสไตล์ไหนกันบ้าง เริ่มคนแรก “อาตม์” ตำรวจหนุ่มหล่อเจ้าเสน่ห์ขวัญใจสาวๆจอมวอแวแต่ห่วงใย รับบทโดย ธันวา สุริยจักร หรือจะเป็น “ศานต์” นักธุรกิจหนุ่มหล่อ สไตล์โอปป้า เอา (แต่) ใจ แต่รักจริง รับบทโดย เกรท–สพล อีกคนก็พ่อม่ายเนื้อหอม “ยิ่งยวด” นักธุรกิจเหมืองดินขาว สุภาพ ดูอบอุ่น รับบทโดย พล–พูลภัทร

  ‘มิน’ กับ ‘ธันวา’
  ‘เกรท’ หล่อเกาหลี
  ‘พล’ พ่อม่ายนายเหมือง

  แม้แต่พ่อเลี้ยงแท้ๆก็ยังไม่เว้น “ถาวร” ป๋าสายเปย์ เจ้าของผลิตภัณฑ์ก่อสร้าง เจ้าชู้ตัวพ่อเลย หวังจะเคลมทั้งแม่ทั้งลูก รับบทโดย วิทย์–ภูธฤทธิ์ ต่อมาเพื่อนสนิทและยังเป็นคู่ขาที่รู้ใจอย่าง “สินธพ” ชายหนุ่มเจ้าสำราญ มีเสน่ห์ รักสนุก รับบทโดย นัท–อติรุจ และทีเด็ดสุดต้องคนนี้ “ช่างแอร์ในตำนาน” หุ่นแซ่บ ซิกซ์แพ็กแน่น ซ่อมก๊อกน้ำเก่ง! รับบทโดย ดิว เดอะสตาร์ สายล่ำกล้ามแน่น ยังมี วิท หนุ่มคนงานล่ำบึ้กๆกล้ามมัน เลื่อม รับบทโดย บอส–คงณัฐ

  ‘ป๋าวิทย์’ สายเปย์
  ‘นัท’ เพื่อนสนิทท้องติดกัน
  ‘ดิว’ ช่างแอร์ในตำนาน
  ‘บอส’ คนงานหล่อล่ำ

  ทั้งนี้ มิน เผยว่า “บทของหนึ่งเนี่ยก็มีแอบคิดตามบ้างว่า ไม่รู้ว่า จะสงสารเธอที่เป็นโรคนิมโฟมาเนีย หรือจะอิจฉาเธอดีที่มีความสุขกับการรับมือหรือปะทะกับหนุ่มๆที่แวะเวียนมาในชีวิตของเธอ หลายแบบหลายแนวเหลือเกิน มีทั้งเจ้าชู้ตัวพ่อ อบอุ่นพึ่งพาได้ ไปจนถึงหนุ่มล่ำกล้ามแน่น ก็ขอฝากติดตามตัวละครตัวนี้ให้ดีนะคะ เพราะเชื่อว่านอกจากจะได้ความแซ่บสะใจแล้วคุณอาจจะเผลอปันใจไปรักและให้กำลังใจเธอก็ได้”.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  สองนรีมิน พีชญาธันวา สุริยจักรเกรท สพลพล พูลภัทรวิทย์ ภูธฤทธิ์นิยายละคร

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo