ข่าว
100 year

"อุ้ม" ละเมอจูบ "ไม้" เขินเป็นฝ่ายรุกผู้ชาย

ไทยรัฐฉบับพิมพ์15 ส.ค. 2562 07:30 น.
SHARE

จูบซะเลย

ความสวยอาจยังไม่มา แต่ว่าความน่ารักเนี่ย อุ้ม-อิษยา ที่รับบท “เมียวดี” ในละคร “แก้วกลางดง” มีมาแต่เกิด จนทำให้ค่อยๆชนะใจพระเอก ไม้-วฤษฎิ์ ได้ในที่สุด อย่างฉากที่จะพาไปดูเป็นตอนที่ ทรงเผ่า (ไม้) เข้ามาดูอาการป่วยของ เมียวดี (อุ้ม) ถึงในห้องนอน แต่ดูไปดูมากลับถูก เมียวดี เพ้อคว้ามาจูบแบบไม่ทันได้ตั้งตัว!

หอยทากน้อย
จ๊ะเอ๋ !

ตอนบรีฟก่อนถ่าย ผกก. อั๋น-กรพจน์ บอกว่า อย่าเห็นว่าเป็นแค่เลิฟซีนเบาๆนะ แต่ฉากนี้ถือเป็นฉากสำคัญ เพราะเป็นจุดเปลี่ยนความสัมพันธ์ของพระ-นางคู่นี้เลย พอรู้ถึงความสำคัญ ไม้ เลยหันไปขู่ อุ้ม ว่าต้องจูบเน้นๆนะ อุ้ม เลยเขินหน้าแดงแจ๋ แหม แล้วที่สำคัญซีนนี้นางเอกเป็นฝ่ายรุกคว้าพระเอกมาจูบซะด้วยสิ ทั้งสองปั้นท่าซ้อมท่ากันจนเข้าใจตรงกัน ผกก.เน้นย้ำก่อนถ่ายว่า อุ้ม ตอนจูบห้ามเขินเด็ดขาดนะ เพราะจูบตอนนั้นคิดว่าตัวเองกำลังฝันก็เลยกล้าทำอะไรห่ามๆ อุ้ม ก็บอกเข้าใจ จากนั้นจึงเริ่มถ่ายจริง

ก้นหนักแฮะ!
โอ้เจ้าชายในฝัน
เย้ !!

อุ้ม นอนบนเตียงโดนผ้าห่มม้วนเหมือนหอยทากน้อย ไม้ เดินเข้ามาดูด้วยความห่วงใย ก่อนจะอุ้มพาไปจัดท่านอนให้ใหม่ อุ้ม ก็ลืมตาปรือๆมองหน้า ไม้ ก่อนที่จะยิ้มด้วยความดีใจ แต่ก็บ่นแบบเบลอๆ ว่าน้อยใจที่ก่อนหน้านี้ ไม้ พยายามหนี หน้า มาตลอด ไม้ ก็จ้องมอง อุ้ม ที่พูดเหมือนละเมอด้วยความเอ็นดู ส่วน อุ้ม คิดว่ากำลังอยู่ในฝันดังนั้นจะทำอะไรก็ได้น่ะสิ เลยคว้า ไม้ มาจูบแบบดื้อๆ อุ้ม ทำตาม ผกก.สั่ง จูบแช่นิ่งและนานก่อนจะหลับตาพริ้มยิ้มเหมือนฝันดี...ห้ามพลาดชม วันอาทิตย์นี้ 20.15 น. ช่อง 3.

>> อ่านเรื่องย่อนิยายทุกเรื่อง คลิกที่นี่ <<

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

อุ้ม อิษยาไม้ วฤษฎิ์แก้วกลางดงนิยายช่อง 3เลิฟซีนฉากจูบละคร

คุณอาจสนใจข่าวนี้