ไลฟ์สไตล์
100 year

เจ้าพ่อสายเปย์ "เอ" คัมแบ็กแจกเงิน ดึง "หนุ่ม-อนุวัต" ร่วม THE MONEY DROP ไทยแลนด์

ไทยรัฐฉบับพิมพ์
2 ส.ค. 2562 06:15 น.
SHARE

ถูกจริตกับยุคนี้ที่ซู้ด...ด รายการ “เกมแจกเงิน THE MONEY DROP ไทยแลนด์” กลับมาคืนจออีกครั้ง รายการควิซโชว์ จาก เซ้นส์ เอนเตอร์เทนเมนท์ ที่เคยคว้าเรตติ้งสูงสุดของประเทศไทย ครั้งนี้ พิเศษสุด บอสเอ-วราวุธ เจนธนากุล เพิ่มช่วงใหม่เน้นแจกเงินแบบจุกๆ พร้อมดึง หนุ่ม-อนุวัต เฟื่องทองแดง เสริมทัพพิธีกร งานนี้ บอสเอ เผยว่า

ข่าวแนะนำ

“กลับมาในครั้งนี้ ผมบอกเลยว่ามีกติกาที่ง่ายมาก พร้อมแจกเงินแบบเน้นๆแน่นๆ ก่อนการแข่งขันผมยกเงินสดให้ก่อนเลย 1,000,000 บาท แต่ต้องตอบคำถามภายใน 7 คำถาม ถ้ารักษาเงินจนถึงข้อสุดท้ายได้เท่าไรก็รับเงินนั้นไปเลย เปิดให้คุณผู้ชมทางบ้านมีสิทธิ์มาร่วมแข่งขันลุ้นเงินรางวัลกับรายการด้วย ในช่วงเงินด่วน และเงินทวีคูณ โดยเปิดรับสมัครผ่านทางเฟซบุ๊กแฟนเพจ เกมแจกเงิน The Money Drop ไทยแลนด์ และพิเศษยิ่งไปกว่านั้นยังได้ผู้ประกาศข่าวหนุ่มจากทางช่อง 7HD เจ้าของฉายา “อนุวัตจัดให้” อย่าง คุณหนุ่ม-อนุวัต มารับหน้าที่พิธีกรในช่วงนี้ด้วย

เป็นครั้งแรกของ คุณหนุ่ม บอกเลยว่า “งานนี้ผมพร้อมเปย์ ส่วนคุณหนุ่ม พร้อมแจก กันเลยทีเดียวครับ” ประเดิมเล่นเกมเป็นคู่แรก เป็นคู่รัก ทอย-ปฐมพงศ์ เรือนใจดี ที่ควงหวานใจ มุก-วรนิษฐ์ ถาวรวงศ์ มาพิชิตรางวัลเงินสดหนึ่งล้านแรกของรายการ โดยคู่นี้มีความตั้งใจว่า จะนำเงินไปทำบุญ ต้องมาลุ้นกันครับว่าคู่นี้ จะคว้าเงินรางวัลไปทำบุญ สมความตั้งใจหรือไม่ และยังมีมอเตอร์ไซค์พ่อลูกอ่อน คุณบอล-ภานุวัฒน์ ที่พา น้องภูติ ไปส่งอาหารจนโด่งดังไปทั่วโซเชียล มาเล่นเกมกันทั้งครอบครัว ในช่วงเงินด่วน จะน่ารักขนาดไหนมาร่วมลุ้นกันได้นะครับ” ออกอากาศครั้งแรก วันอาทิตย์ที่ 4 ส.ค. เวลา 17.20 น. ทางช่อง 7HD หมายเลข 35.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

เกมแจกเงิน THE MONEY DROP ไทยแลนด์THE MONEY DROPวราวุธ เจนธนากุลอนุวัต เฟื่องทองแดงเกมแจกเงินช่อง 7HDควิซโชว์ละคร

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอังคารที่ 3 สิงหาคม 2564 เวลา 09:42 น.