ข่าว
100 year

"ยีน-เกวลิน" โสดเนื้อหอม! หนุ่มๆ จีบแต่เคมีไม่ลงตัว

ไทยรัฐฉบับพิมพ์19 ก.ค. 2562 08:01 น.
SHARE

เผยรักคนยาก ขนาดน้องสาวยังมี "แฟน" แซงหน้า

ปักหมุดโสดมาพักใหญ่ สำหรับ ยีน-เกวลิน ศรีวรรณา นางเอกสาวจากละคร “มณีนาคา” ทางช่อง 8 จนป่านนี้ก็ยังไม่มีหนุ่มคนไหนผ่านเกณฑ์เลยไม่อยากตั้งความหวังมาก

สาวยีน เผยว่า “ไม่ทราบว่าเกี่ยวกับพญานาคหรือเปล่าที่ทำให้เรายังไม่มีความรัก ไม่ประสบความสำเร็จทางด้านความรักเลย”

ก่อนหน้านี้ล่ะ ไม่มีคนเข้ามาจีบเหรอ?

“ก็ไม่เชิงค่ะ โสดมาเกือบ 2 ปีแล้ว ถามว่ามีคนคุยมั้ยก็มี แต่ไปต่อกันไม่ได้เลยสักคนเดียว”

โสดนานขนาดนี้เหงามั้ยล่ะ พอเห็นเพื่อนๆ หรือคนรอบข้างมีแฟนไปไหนกันเป็นคู่ๆ?

“ไม่นะเพราะถ่ายละคร 7 วัน เวลานอนมีแค่ 4 ชม.ต่อวันก็เลยไม่ได้มีเวลาเหงา ที่บินต่างประเทศก็ไปเรื่องงานและไปเจอเพื่อน ทุกอย่างเหมือนเรารู้สึกเราอยู่ได้เลยไม่คิดว่าเหงา”

เดินทางบ่อยๆไม่มีฝรั่งมาจีบเหรอ?

“ก็มี แต่ว่ามันไม่คลิกเลยปล่อยผ่านๆ ด้วยความเคมีมันคงไม่ใช่ไม่ได้บินตรงนั้นบ่อยแค่ไปอยู่ 3 วัน แบบนี้มันประสานยาก”

หนุ่มๆที่เข้ามาจะมารูปแบบไหน?

“มีหลายรูปแบบชวนกินข้าวบ้าง ดูหนัง แต่หลักๆยีนลากเพื่อนไปตลอดช่วยดูให้ว่าคนนี้โอเคมั้ย ให้เพื่อนช่วยสแกนแต่คือความรู้สึกเรามันก็ไม่ไป เพื่อนก็บอกคนนี้ดูไม่โอเค กลายเป็นว่ามีคนคอยช่วยดูด้วย”

เป็นเพราะเรารักคนยาก?

“ใช่ค่ะ เรื่องมากด้วย (ยิ้ม) ไม่ต้องให้คนอื่นบอกค่อนข้างรู้ตัวเองว่าเราเป็นคนแบบนี้ เคยถามตัวเองเหมือนกัน เรา ก็คิดอยากทำให้ชีวิตเราดีกว่านี้สักนิดหน่อย ไม่ค่อยอยากให้เป็นภาระคนอื่นเค้า ก็เลยโฟกัสที่งาน โฟกัสที่ตัวเราเองก่อนดีกว่า”

เชื่อลักกี้อินเกม อันลักกี้อินเลิฟ?

“ยีนว่าอยู่ที่เวลา เป็นเรื่องของเวลา ทุกอย่างจะลงตัวเองมากกว่า อย่างคู่รักไปกันได้ ช่วงเวลาหนึ่งคนที่ไม่ว่าง คนนึงจะเข้ามาซัพพอร์ตกลายเป็นช่วงเวลาที่เราไม่ว่าง เค้าจะตั้งคำถามทำไมไม่ว่าง? ทำไมไม่นั่นไม่นี่แสดงว่าไม่ใช่แล้ว มันกลายเป็นว่าถ้ามีแบบนี้ไม่ทำให้ชีวิตเราดีมีความสุข มันต้องซัพพอร์ตซึ่งกันและกัน ตอนนี้มีเข้ามาก็คุย แต่ไม่ได้ไปกับใครทั้งนั้น”

ความเป็นนางเอกมีผลต่อคนที่เข้ามาหาเรามั้ย?

“คนที่เข้ามาคงไม่ค่อยปลอดภัย เค้าจะต้องคิดและว่าเรามีผู้ชายจีบเยอะแน่นอน ต้องเป็นอะไรที่เหมือนเรามีช้อยส์ให้เลือก ผู้ชายเค้าอาจจะไม่สู้ต่อ ยอมแพ้ไป คงคิดว่าเรามีแฟนอยู่แล้ว แต่จริงๆไม่มีใคร แต่เราจะไม่ตอบคำถามใครทั้งนั้นให้เวลาเป็นเครื่องพิสูจน์ จะเป็นตัวบอกเองว่าโอเคหรือไม่โอเค”

ที่บ้านเริ่มถามยัง?

“ก็มีถามๆนะแต่เค้าโอเคอยากให้เราทำงานก่อน น้องสาวแซงหน้าแล้ว น้องเค้ามีแฟนคบๆอยู่ แต่ที่บ้านไม่ได้ว่าอะไร”

เลือกอยู่เป็นโสดหรือมั่นใจมีเนื้อคู่แน่นอน?

“ตอบไม่ได้ ถ้ามีเพื่อนที่เข้าใจเราทุกอย่างไปกันทุกที่ไปกันทุกเวลาได้มันก็โอเค ไม่อยากตั้งความหวังเพราะตั้งความหวังมาก เราไม่ได้อย่างที่เราคิดมันเสียความมั่นใจ โอเค อยู่กับตัวเราทำให้ตัวเราแฮปปี้ๆดีกว่า วันนึงที่เข้ามาแบบไม่ตั้งใจเราจะรู้สึก อูย ดีจังเลย”.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ยีน เกวลินมณีนาคาโสดรักคนยากความรักเนื้อคู่ไม่มีแฟนดารา

คุณอาจสนใจข่าวนี้