ข่าว
100 year

“ข้าวทิพย์-เต๋า ภูศิลป์” โชว์จิ้นทะลุจอ!! เปิดศึกดวล “ส้มตำรสแซ่บ”

ไทยรัฐฉบับพิมพ์12 ก.ค. 2562 08:01 น.
SHARE

(ภาพ) เปิดศึกดวลฝีมือ

เพิ่งเสิร์ฟหวานให้แฟนๆได้อมยิ้มละลายกันหยกๆ สำหรับคู่จิ้นสายลูกทุ่ง ข้าวทิพย์–ธิดาดิน หินอ่อน กับ หนุ่มเต๋า–ภูศิลป์ วารินรักษ์ จากละคร “ดอกคูนเสียงแคน” ทางช่อง GMM 25

ตอกย้ำความจิ้นทะลุจอ ด้วยการออกเดตที่ร้านส้มตำคอนแวนต์ เซ็นทรัลเวิลด์ ชั้น 6 โดยมีคุณ ไฮ่–ธนกฤต เลิศผาติ และคุณ สุทิสา ลอรัชวี เจ้าของ ร้านคอยให้การต้อนรับขับสู้ ไม่ได้มาเล่นๆ แต่ทั้ง ข้าวทิพย์–เต๋า ขอลงมือปรุงส้มตำรสมือตนเอง เกิดการเปิดศึกดวล ส้มตำเกิดขึ้น

>> อ่านเรื่องย่อนิยายทุกเรื่อง คลิกที่นี่ <<

ข้าวทิพย์ เลือกเมนู ส้มตำปูปลาร้า หยิบพริก กระเทียม หั่นมะเขือเทศ คล่องมือ ตามด้วยเส้นมะละกอขาวนวล ก่อนปรุงรสตามใจชอบ

อูย...ย ช็อตหว้านหวาน
รวมหมู่เป็นที่ระลึก
หน้าตาดีนะเนี่ย!!

ส่วน เต๋า โชว์เสน่ห์ปลายจวัก ตำแตง แต่ออกตัวทำไม่เป็น ยิ่งหั่นมะเขือเทศยิ่งไม่ถนัด ข้าวทิพย์ เลยอาสาหั่นให้ หลังปรุงรสเด็ดตามใจชอบ ข้าวทิพย์ การันตีความแซ่บระเบิด!! เต๋า อยากรู้รสมือเลยมีการขอชิมของอีกฝ่ายถึงกับหลับตาปี๋ ก่อนออกปาก “มันเค็ม”

ส่วน ข้าวทิพย์ ขอชิมตำแตงของเต๋าบ้าง ก่อนออกปาก “ทำไมเปรี้ยวขนาดนี้” งานนี้ต่างคนต่างออกตัวรสใครรสมัน แต่ที่แน่ๆส่งกลิ่นเย้ายวนจนท้องร้อง ข้าวทิพย์–เต๋า ขอเลือกมุมเติมพลังมื้อเที่ยงก่อนไปทำงาน...เรียกว่าตำเอง กินเอง นักเลงพอ!!

พี่กะน้องเค้าหยอกกัน
พักรบจบที่เมนูรสเด็ด
เชลฟี่ก่อนชิม...ม

แถมทางร้านใจดีเสิร์ฟเมนูเด็ดของร้าน ทั้งปูดอง คอหมูย่าง ฯลฯ ได้อร่อย ฟินเว่อร์ หลังอิ่มแปล้ ข้าวทิพย์ เผยว่า “ส้มตำถือว่าเป็นอาหารจานหลัก ยิ่งวันไหนง่วงๆ พึ่งส้มตำช่วยได้จริงๆ พอมาอยู่กรุงเทพฯ ทำแต่งานเลยไม่ค่อยได้ทำ แต่วันนี้ได้มาตำกินเอง ได้มาทำอาหารที่คุ้นเคยก็ทำให้คิดถึงเรื่องราวแต่ก่อนเหมือนกันค่ะ”.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ดอกคูนเสียงแคนข้าวทิพย์ ธิดาดินเต๋า ภูศิลป์ภูศิลป์ วารินรักษ์GMM25ฟรีสไตล์เซ็นทรัลเวิลด์นักร้อง

ข่าวแนะนำ

MOST VIEWED

คุณอาจสนใจข่าวนี้